Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 12-02-1956 đến 30-01-1957)

b6a17b9bb7ang 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Mặt Thạch Anh Tóc Vàng

Tướng tinh : Con quạ Con dòng : Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Thái Dương : May mắn, danh lợi tốt
HẠN : Địa Võng : Nhiều rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Bính (Đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI : Thân gặp Thân, (Đồng hành, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Xanh, Đỏ ; Kỵ màu : Đen, Vàng

TỔNG QUÁT : Quý Bà tuổi Bính Thân là người có ý chí phấn đấu cao, luôn luôn nổ lực để xây dựng sự nghiệp. Là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa, phán đoán ít sai lầm, lại thêm có tài ăn nói rất dễ thành công trong thương trường hay các ngành chính trị, luật sư…Vào đời với hai bàn tay và khối óc, không nương cậy vào ai, thân tự lập thân, đã sớm tạo sự nghiệp nhưng không bền.

Mặc dù đã đương đầu với nhiều sóng gió, hoàn cảnh nào cũng dễ xoay trở và một lúc có thể đảm nhận hai, ba việc. Lộc tài không thiếu nhưng duyên tình khó được ấm êm kéo theo sự nghiệp lên xuống bất thường.

Tuy là nữ nhi nhưng luôn coi trọng lợi danh hơn tình cảm, năng lực hoạt động cương cường, có bản lãnh, gặp thời sẽ vươn cao nhanh chóng. Nếu thuận sanh vào các tháng 2,3,4,5,6 Âm lịch, hợp với mạng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, được cả phú lẫn quý.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số Sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có: Tướng quân, Quốc ấn, Thiên khốc, Địa võng, Tang môn…Chiếu có: Hoa cái, Phục binh, Bạch hổ, Thiên la, Hóa khoa, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Tuần…Lưu có : Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế, Hóa quyền…Lưu chiếu có : Hóa quyền, Long đức, Kình dương, Quan phù, Long trì, Thanh long, Quan phủ, Triệt, Tuế phá, Phi liêm…

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Bà được Quý tinh Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều cơ may, công danh, tài lộc thăng tiến.

Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Bà cũng nhiều phần thất thoát về tiền bạc lẫn sức khỏe.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư nhiều vướng bận, lo âu bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với tuổi ngoài 60. Đây là thời gian cần nghỉ ngơi mà không lo thiếu hụt tài chánh.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa xung Thái Tuế, danh lộc tương đối bình thường nhưng cuộc sống gặp nhiều rối rắm, bất an. Cần phòng tai nạn, ốm đau, gia đình cũng dễ xảy ra rối rắm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với mạng Quý Bà gặp năm Hành Hỏa Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn. Nhưng vào khoảng tháng 6 & 7 cần phòng thân vì Kim vượng sẽ gây bất lợi, Sao Chiếu Mạng, Vận niên thuận lợi nhưng lại gặp Địa Xung vì đụng Thái Tuế, có thể xảy ra nhiều chuyện tai hại khó ngờ, vì vậy chỉ nên tiếp nối công việc đang có, đừng khuếch trương lãnh vực mới mà thua thiệt.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà.

Có thể nói đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối Trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu, vướng bận tâm trí của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà lại là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tọa cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người năng động, muốn chứng tỏ khả năng nên sẽ xông pha vào công cuộc làm ăn. Tuy nhiên, không dễ đạt thắng lợi vì chung quanh có nhiều Phá, Hung tinh như Khốc, Võng, Thiên la, Phục binh…nên lợi tức dù có bị hao tổn không lớn. Càng nhiều tham vọng càng gánh nhiều lo lắng, rối ren. Cần phòng người thân làm hư việc của Quý Bà.

Hội chiếu có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần giúp hóa giải khó khăn, chướng nạn. Càng làm nhiều việc thiện thì khả năng cứu độ của Phúc tinh càng mạnh, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Về mặt tài chánh, có nhiều Tài tinh hội tụ, tài lộc khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng cũng khó có đủ nếu Quý Bà thiếu cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen. Tuy có lợi về công danh tài lộc nhưng gia đạo bất an và bản thân cũng cần phòng những điều bất trắc. Một năm Trung bình với Quý Bà.

TÌNH CẢM : Năm nay, tài lộc không thiếu, nhưng cuộc sống xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm cũng không mấy an vui. Nếu Quý Bà đừng quá tin người, biết đề phòng kẻ xấu thì tiền bạc đỡ hao hụt phần nào.

Với Địa Võng, Thiên la tọa chiếu và Tướng, Ấn thủ Mệnh, mặc dù có nhiều rổi rắm nhưng Quý Bà vẫn vững vàng tiến bước. Cũng vì vậy, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa vì mọi sự Quý Bà đều tự tung, tự tác.

Nhập Hạn có Điếu, Tuế, Phục, gia đình chồng con đối với Quý Bà có thể gặp thêm phiền muộn vì đã không giúp đỡ còn khiến cho Quý Bà phải tốn hao, cuộc sống không mấy vui vẻ.

Bên cạnh những phiền lụy vì chồng con, Quý Bà cũng có nhiều niềm vui vì gia đình có thêm dâu, rể, cháu nội ngoại và nhà cửa cũng được như ý. Ngoài ra, với Tang, Hổ, Khốc…có tin buồn của người thân. Năm nay, không nên đi xa nhiều vì dễ gặp xui rủi.

Quý Bà hợp với người tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Canh Dần (67 tuổi), Nhâm Thìn(65 tuổi), Bính Thân (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thái dương, Địa võng, Quý Bà bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt, bao tử.

Bính Thân tuổi mạng tương sanh
Cuộc đời thường gặp may lành nhiều hơn
Hiền lành, ngay thẳng dễ thương
Thông minh, khôn khéo, mọi đường đều nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền gia cang
Tiền vận cũng trải phong ba
Trung niên đầy đủ, cửa nhà ấm êm
Hậu vận sự nghiệp tăng thêm
Tuổi già phú túc, con nên danh phần
Năm nay gắng giữ an thân
Tạo thêm phước đức qua dần khó khăn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa. Gia đạo an vui. Tháng 3 : Khó khăn nhưng sẽ vượt qua. Tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong quan hệ tài chánh. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau. Tháng 6 : Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều may mắn, danh lộc tốt.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Sức khỏe kém. Gia đạo bất an. Nên làm lành lánh dữ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 9 : Có đau ốm cũng bình phục. Công việc, tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Không nên mưu cầu quá lớn, sẽ bị thua thiệt. Có lợi phải biết dừng. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12 : nhiều việc rối rắm, lo buồn. Trong khó khăn có người giúp đỡ. Phòng xui rủi khi đi xa.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat