Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – GIÁP TÝ – 32 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)

c7a788b9fa015 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Giáp Tý 32 tuổi: Long Quy Thạch Anh

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận : Phòng tai nạn, va vấp
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: Hung Niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, trắng; Khắc kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Giáp Tý là người mưu trí, khôn ngoan, ham học hỏi và việc gì cũng muốn tìm hiểu đến nơi đến chốn. Là người đa tài, đa nghệ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Vì vậy, tiền bạc dễ tạo, cuộc sống vật chất không lo thiếu hụt nhưng mặt tâm trí thì vẫn phải bận rộn, lo toan. Giàu hay nghèo cũng không được an nhàn, thanh thản.

Quý Anh được Mạng sinh Tuổi, cuộc sống trở nên giàu sang từ tuổi Trung Niên. Đây là thời gian gặp nhiều may mắn, được Quý Nhân phù trợ, sự nghiệp dễ thành. Nếu đừng quá tự tin và nhiều tham vọng, ăn ở có phước đức thì sự nghiệp được bền, Hậu vận an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ và ban đêm là lỗi số, khắc với Cha, Anh phải tha phương lập nghiệp mơi giảm phần khó khăn. Nếu ăn ở thất đức, có người phải lâm cảnh tù tội. Phải đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm bản thân, làm lành lánh dữ mới tạo được sự nghiệp vững vàng. Có thể nói tuổi Giáp Tý, đứng đầu Thiên Can và Địa chi, dù thành công cũng phải trả giá cao. Ngoại trừ được sanh vào ban ngày của mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch, mới có hạnh phúc hoàn toàn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu tính sáng suốt, sự nghiệp dễ thành, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim Quý Anh chỉ đương nổi lợi nhỏ, mưu sự lớn dễ hỏng hụt.

Hạn gặp Toán Tận, toan tính gặp trở ngại, phòng va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công danh tài lộc không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành.

Vận niên Xà Âm Tĩn bất lợi cho bản thân, cuộc sống có thể bị gò bó, đóng khung trong một môi trường không vừa ý. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Kim Quý Anh, gặp năm Kim, có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, hay có may mắn. Tuy nhiên vì Kim bất cập nên cũng chỉ hưởng được lợi nhỏ. Sao chiếu mạng khá tốt, nhưng bất an nếu khỏi nhiều mong cầu. Đặc biệt, Vận niên rất xấu, khó tránh khỏi nhiều chuyện bực mình, muốn mà không thực hiện được. Càng vùng vẫy càng nhiều thua thiệt. Hơn nữa, năm nay là Hung niên của Quý Anh, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà sức người khó ngăn ngừa, hóa giải. Chỉ phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An. Đây là năm tương đối khó khăn, chỉ nên “an phận thủ thường”, cố gắng giữ tâm lành hành thiện, đừng quá chạy theo danh, tài nhất là đừng đi vào con đường phi pháp có thể lâm vào tù tội. Nhờ Ngũ Hành thuận hợp, có thể giảm phần thua thiệt về các mặt, nếu biết tạo thêm phước đức.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) là thời gian có nhiều biến động nhưng dần ổn định vào những năm cuối. Tiểu vận năm nay đi vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên chỉ có thể đạt vài thắng lợi nhỏ, chưa phải là lúc vượng phát. Vì vậy công việc làm ăn nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa, bị Tuần án ngữ. Đây là một Quyền, Dũng tinh chủ về uy vũ, sát phạt, đôi khi hung bạo, liều lĩnh dễ tạo thành công to nhưng cũng có thể thất bại lớn, nhờ có Tuần án ngữ đã hóa giải phần lớn uy lực. Hơn nữa, Tuần nhập cung Tiểu vận đã làm thay đổi tình trạng của Hạn, tốt trở thành yếu kém. Quý Anh nên cẩn thận, đừng khơi lòng ham muốn danh lợi cao, đừng quá tự tin vào tài năng của mình mà mưu sự lớn dễ bị thất bại.

Hội chiếu có Tam hợp Tuế, Hổ Phù, trong khó khăn có sự giúp đỡ của Quý Nhân, vẫn có cơ hội để tiến thân.
Tử vi có Tử phù, Kiết Sát, Lưu Hà là những sao xấu, có nhiều việc phải lo âu, phải đối phó với những mưu đồ bất chính, gây trở ngại cho công việc. Đồng hội cũng có Thiên Phúc, Thiên quan là những người có khả năng giúp đỡ, hóa giải chướng nạn nhỏ. Tuy nhiên, tự thân cần phải dè dặt, đề phòng bất trắc.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là hai vị sao lớn, đem lại nhiều may lành. Nếu bản thân ăn ở có đức thì ảnh hưởng của hai Quý tinh này càng lớn, giúp Quý Anh gặp nhiều chuyện vui mừng, có lợi lớn.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, Hóa lộc phần tài chánh, có lúc dồi dào nên dù có Đại Tiểu hao hội nhập cũng không lâm vào thiếu hụt. Tuy vậy, năm nay có nhiều biến động bất an khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đều có, nhờ Mệnh có Long Đức, Tử Vi, nếu biết hành động, suy nghĩ hợp đạo đức, cuộc sống vẫn có nhiều may lành dù đang gặp Hung Niên. Xấu hay Tốt tùy thuộc vào cung cách sống của bản thân.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tâm trí lo nghĩ nhiều, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, cuộc sống nhiều xáo trộn bất an, nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của vợ con. Đừng vì tâm trí bị vướng vào lợi danh mà trở nên khó khăn với vợ con. Mặc dù Quý Anh là trụ cột của gia đình nhưng đừng có thái độ Chủ Nhân Ông dễ làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”.

Hạn có Tang, Hổ, bản thân hay vợ con có người đau ốm, cần sự chăm sóc cho nhau nhiều hơn. Đừng vì công việc mà lơ là về tình cảm, có thể xảy ra nhiều việc không lành, gây hối hận thì cũng đã muộn màng.

Với Thai, Vượng, con cái đem lại nhiều hạnh phúc nhưng không nên sinh con trong năm nay, đứa bé tuổi Mùi không hợp với Cha, dễ sinh bất hòa.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tiểu nhân gây rối, Quý Anh có nhiều bằng hữu nhưng sẽ có lợi khi giao tiếp với Nữ Giới lớn tuổi nhiều hơn là Nam nhân.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, có cũng như không, còn có thể bị tai tiếng không tốt.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận, cần kiêng kỵ vì gặp Hung Niên. Quý Anh hạp với người cùng tuổi Giáp Tý, Bính Dần (30 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên Can cùng Hành, sức khỏe bình thường, ít bị ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên, đang gặp Hung Niên, cẩn phải phòng tai nạn hung hiểm khó lường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng dễ qua.

Giáp Tý, kim mạng Quý Anh
Mùa Thu sanh thuận, công danh có phần
Nghịch sanh, khó được an thân
Cô thân, độc mã, nhiều lần đổi thay
Việc lớn ít được gặp may
Càng nhiều tham vọng, càng cay đắng nhiều
Tiền vân trôi nổi, bồng phiêu
Bỏ dây, bắt bó như diều đứt dây
Trung niênn gặp được thang mây
Gia đình, sự nghiệp đủ đầy an vui
Ất Mùi có hên có xui
Hung Niên là lúc, tới lui phải phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, gia đình , tình cảm bất an, mưu sự gặp trở ngại. Tháng 3: có cơ may, tài lộc khá, tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm công việc, phòng tiểu nhân gây hại, bản thân bất an. Tháng 6: có người giúp, vượt qua khó khăn, may mắn, tài lộc tăng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Mưu sự lớn không thành, bệnh nạn cần phòng, việc nhỏ có lợi dễ dàng. Tháng 9: nhiều thuận lợi, gia đình, tình cảm an vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tinh thần không yên, nhiều việc phải lo giải quyết, tài lộc kém, phòng tai nạn. Tháng 12: nhiều may mắn, tinh trạng thay đổi tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat