Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973)

96e27d2943NG NHO.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Chuột Vàng Sanh Tài

Tướng tinh: Con Beo – Con dòng: Thanh Đế, Quan lộc, tân khổ
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu tằm)
SAO: Mộc Đức: May mắn. danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Ốm đau, tai nạn
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tý (Tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương).
– Đi về hướng Bắc để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ màu: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đến nơi đến chốn. Là người có lập trường, ít bị lung lạc bởi bằng hữu hay hoàn cảnh bên ngoài nên cũng đạt được những thành quả cao, nhưng đôi khi cũng bị thất bại. Một mình đi giữa cuộc đời, với sự thông minh cần cù và nhẫn nại, vừa học vừa làm dần dần cũng tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng trong xã hội.

Mặc dù đường danh lợi không được suôn sẻ, đường tình duyên lại càng khó ở một đời với nhau, số thay đổi tình duyên thì mới thành gia, ngày càng hưng thịnh. Càng lớn tuổi danh lộc càng tăng. Tuổi già hưởng nhiều phước lộc.

Năm nay, Tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuế phá, Phục binh,Thiên hư, Thiên khôi, Thiên phúc, Triệt… Chiếu có: Thái tuế, Tướng quân, Hóa lộc, Thiên mã, Thiên trù, Phi liêm, Tang môn, Cô thần, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa kỵ…Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt…Lưu chiếu có: Long đức, Quan phủ, Đà la, Triệt, Bạch hổ, Lộc tổn, Quốc ấn, Bệnh phù, Tuần…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Lộc tài phát đạt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, đối với mạng Quý Anh khó bảo toàn công việc và có phần thất thoát.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, có thể bị ốm đau.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, Quý Anh có thời gian nghỉ ngơi, không lo bận bịu trong công việc.

Về Tư trụ, với Thiên thắng, Địa hợp, công việc mưu sự cũng có những trở ngại, khó khăn nhưng vượt qua giành thắng lợi. Gia đình, tình cảm khá an hòa, không có biến động mạnh.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với mạng Quý Anh gặp năm Hành Hỏa có phần may mắn về tiền bạc lẫn sức khỏe và cuộc sống không có gì biến động cả, chỉ ảnh hưởng nhẹ đến công danh tài lộc, không gây thăng trầm cho sự nghiệp, Vận thế, Vận niên khá thuận lợi, chỉ nên quan tâm đến sức khỏe để khỏi làm gián đoạn, trở ngại cho việc xây dựng cuộc sống.

Năm nay hạn có “Nội phục, Ngoại tướng” dù có Tuế, Hổ, Phù cũng không tránh khỏi tốn hao, thất thoát tiền bạc bởi vậy tướng ở ngoài, quân ở trong lại thêm Quyền, Ấn không có trong tay Quý Anh rất khó mưu cầu công việc to lớn. Chỉ nên thủ thân phòng họa và làm công việc nhỏ thường ngày, lọc tài tuy không nhiều vẫn có đủ chi dụng. Càng làm lớn, càng bị tiểu nhân chống phá, gây khó khăn. Nếu đạt được mục đích cũng phải tốn hao nhiều mặt.

Tọa cung Tiểu vận có nhiều sao xấu như Thiên khốc, Thiên la, Tang môn, nhiều chuyện buồn phiền làm rối rắm cho công việc, cho cuộc sống. Địa võng nhập hạn, Thiên la tọa thủ báo hiệu năm nay Quý Anh sẽ phải lo nghĩ rất nhiều mà không có hướng giải quyết thỏa đáng. Đây là về mặt tình cảm nhưng ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn.

Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Quý Anh được nhiều người lớn nâng đỡ, ủng hộ cộng với khả năng tự thân, công việc rối rắm khó khăn ban đầu về sau sẽ được thuận lợi.

Cung mệnh có Bạch hổ đáo nhập, gặp nhiều chuyện bất bình có hại cho công việc. Gia đạo cũng như bản thân dễ bị bệnh hoạn xâm nhập hay tai nạn gây thương tích. Trong tình trạng này, chớ nên vọng động, đừng bỏ vốn đầu tư hay đưa tiền hùn hạp, với bạn hữu dễ bị hao tổn. Nên làm lành lánh dữ để chiêu cảm các Thiên tai, tai ách sẽ tự giải.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc ở vào thuận thời nhưng lại gặp nhiều chống phá ganh tỵ của tiểu nhân trở nên nghịch thế nhưng không phải là thất bại. Chỉ nên cố gắng trong việc đang làm, đừng mưu cầu cao vẫn có phần nào thành tựu. Càng khởi nhiều tham vọng, sự chống đối càng dữ dội hơn, chẳng khác gì “thuyền to thì sóng lớn”, dù đến được bờ cũng phải tốn hao nhiều công sức.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều vấn đề phải lo lắng, tình cảm cũng vì vậy mà đổi thay theo. Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và dành nhiều thời gian cho gia đình vì đây là gốc thành bại.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Kỵ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mỏi mệt. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Anh
Đong, Xuân sanh thuận, công danh có phần
Thu Hè lỗi số, khổ thân
Gian nan vất vả, nhiều lần khổ đau
Anh em cũng chẳng nhờ nhau
Gia đình bất ổn, nặng màu bi thương
Xa quê thay đổi con đường
Gia đình sự nghiệp, lên hương dần dần
Năm nay vận thế tốt tươi
Phải phòng kẻ xấu, sáng cười, tối than.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Danh lộc có tăng nhưng cũng hao tốn. Làm nhiều, hưởng ít. Gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Tài ăn nói tạo thuận lợi trong công việc, phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiểu nhân ám hại, trở ngại công việc, có công việc làm ăn nhưng không có quyền lực tài chính khó khăn. Tháng 6: Trong phúc có họa, cẩn thận đừng để bị lôi kéo..

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: May mắn, có người giúp danh lộc tăng. Có ốm đau cũng bình phục. Gia đạo an bình, có tin vui về con cái. Tháng 9: Có chuyện rối rắm, gia đình bất an.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tranh chấp gây thiệt hại. Phòng ốm đau, tai nạn bất ngờ. Tháng 12: Có người giúp đỡ, tài lộc tăng nhưng cũng tiêu hao lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat