Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ: 28-01-1960 đến 14-02-1961)

642d101bff34 1Ty.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng: Huỳnh Đế, Quan lộc cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Thiên Tinh: tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Thỏ về đồng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Canh (Khắc Nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp tý (tam hạp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Thần tài
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; kỵ màu: Đen, Xanh.

Tổng quát:Quý Ông tuổi Canh Tý, can sinh chi thuận cuộc sống dễ tạo ra nhà cửa đất điền. Nếu sanh thuận mùa Đông lại càng giàu có lớn, sung sướng hơn người.

Quý Ông là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng bản tính ham vui, việc làm không chu đáo, ít người tin cậy. Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, Quý Ông dễ có sự nghiệp lớn.

Tuổi Xuân, thời vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm, lại càng thêm rối rắm, khó khăn.

Bây giờ tuổi đã gần 60 hầu hết đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu đừng quá ham vui, gia đình vững vàng yên ấm thì càng ngày càng phát đạt. Nếu vẫn tiếp nối “sự nghiệp vui chơi”, gia đình sẽ rối ren, không “an cư” nên khó “lạc nghiệp”. nếu biết tu dưỡng thân tâm, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Lực sĩ, Kinh dương, Thiên trù, Tuần,… Chiếu có: Thái tuế, Hỷ Thần, Triệt, Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa lộc, Thiên mã, Đại hao, Tang môn, Cô Thần,… Lưu có: Thái Tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt,… Lưu chiếu có: Long đức, Thanh long, Thiên việt, Tuần, Hoa cái, Quan phù, Quan phù, Quan phủ, Đà la, Bạch hổ, Tiểu Hao, Văn tinh.

Sự nghiệp: Năm nay Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn, gia đình tình cảm bất an, nhưng đi xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Ông thì khá thuận lợi, do vậy cần cẩn trọng trong giao tiếp.

Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều việc rối ren từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình tình cảm. Nên thu xếp hồ sơ giấy tờ cho minh bạch, công việc làm ăn hợp tác cần rõ ràng…để tránh đối chối, có thể phải đưa nhau ra tòa.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hợp, công danh tài lộc không thuận, mưu sự tốn hao. Gặp nhiều ngăn trở, chống phá. Gia đình, tình cảm tương đối êm ấm.

Vận niên Thử quy Điền khá thuận lợi, Quý Ông được làm việc trong môi trường có nhiều lợi lộc, tiền bạc dễ kiếm và được nhiều người quý mến.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải . Đối với mạng Quý Ông gặp năm hành Hỏa mọi sự không như ý, càng đấu tranh đầu tư càng thất bại. Mọi sự giúp đỡ cần cẩn thận.

Sao hạn trung bình, Vận niên tốt đẹp nhưng đang gặp thời hư. Quý Ông đừng nên mưu sự to lớn, cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì đường danh lợi, tuy không rõ ràng nhưng vẫn phải có phần tăng tiến.

Nếu Quý Ông đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng nên cố gắng chu toàn nhiệm vụ, cẩn thận sổ sách, tránh mọi sơ sót có thể bị cấp trên khiển trách. Dù môi trường làm việc có một vài khó khăn cũng nên cố gắng chịu đựng. Đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà hỏng hụt. Đây không phải là lúc cầu thăng tiến mà chỉ mong được an thân, công việc vững bền.

Nếu Quý Ông hoạt động ở môi trường kinh doanh, thương mại rất dễ xảy ra tranh chấp, đôi co. Bản tính “dĩ hòa vi quý” của Quý Ông làm cho sự việc dễ dàng giải quyết. Tránh tình trạng phải đưa nhau ra tòa, sẽ thiệt hại hơn. Đây là năm đang gặp thời hư đừng bỏ thêm vốn đầu tư hay thay đổi ngành nghề, tiếp tục công việc cũ sẽ có lợi nhuận cao và tinh thần thoải mái.

Cung Tiểu vận có Tuần đáo nhập, hóa giải phần nào ảnh hưởng của Tiểu Hạn, từ sáng sủa vì Vượng Địa trở thành u ám. Tuy nhiên, đồng tọa có rất nhiều Phá, Bại tinh nên Tuần cũng làm giảm nhẹ những biến động bất lợi. Với Phá hội Lực, Kình, Quý Ông sẽ phải đương đầu với nghịch cảnh như sự chống phá, cạnh tranh bất chính và kể cả tiểu nhân phá hoại sau lưng…nhờ Tuần mà đã giảm nhẹ. Đồng tọa có Thiên khốc, Thiên hư đắc địa chuyển đổi tình trạng, trước khó khăn về sau thuận lợi. Đây là lúc mà Quý Ông tận dụng khả năng của mình nhất là lãnh vực nói năng, thuyết phục và tình cảm tốt đẹp sẵn có trước đây…để tạo sự giúp đỡ, ủng hộ của thượng cấp, bạn đồng nghiệp nhằm hóa giải khó khăn, quấy phá do tiểu nhân ganh tỵ gây nên.

Cung Mệnh có Bạch Hổ, Thiên hung đáo nhập, thường gặp chuyện xấu, lộc tài tài không thuận và gia đạo bất an.

Cung Tài bạch có Thiên trù ngộ Tuần nhưng được Thiên mã ngộ Lộc và Hóa lộc đồng cung, tuy phải tiêu hao tốn kém nhiều vì Đại, Tiểu hao đáo Hạn nhưng vẫn có lợi lớn bất ngờ và lợi nhuận hàng ngày bù đắp cũng đủ chi dùng.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu rất khó cho công việc làm ăn. Chỉ nên củng cố sự nghiệp đã tạo, đừng nên hao tổn cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống rối ren, bất trắc, tình cảm cũng vì vậy mà nhiều lo buồn hơn vui vẻ. Tuy nhiên, với tâm tình hòa ái, Quý Ông cũng thu xếp chuyện vợ con một cách ổn thảo, cuộc sống ấm êm.

Với Long, Phượng, Hỷ đáo Hạn, vợ chồng có dịp cưới gả cho các con, gia đình thêm người thêm của, hay các con có người học hành thành đạt, vợ chồng càng thêm gắn bó, vui vẻ hơn.

Hạn có Quả, Cô, Quý Ông vẫn có những riêng tư, bất lợi cho đời sống vợ chồng. Lại thêm nhiều sao xấu nhập Hạn, sự ham vui với bạn bè là những tác nhân gây bất ổn cho gia đình.

Đối với Quý Ông đang độc thân năm nay có thể gặp người ý hợp tâm đồng, cũng có thể là “cố nhân”, tình cảm trở nên gắn bó, có thể cử hành hôn sự, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Kỵ Hợi (58 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi), Bính Thân (61 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe không có gì đáng lo nhưng tinh thần mệt mỏi sức khỏe thất thường. cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng về tim mạch và phòng thận suy.

Canh Tý phần số Quý Ông
Tam hình chiếu mạng khó mong an lành
Tánh người chẳng muốn đua tranh
Ra đời thua thiệt, cam đành phận thôi
Công danh, sự nghiệp nổi trôi
Gắng công, khó tạo bạc tiền
Duyên tình rối rắm, đảo điên tâm hồn
Tha phương sóng gió dập dồn
Hiền lành nên được phước tồn về sau
Năm nay, xấu tốt thay nhau
Tu tâm, dưỡng đức đớn đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc “tiền Hung hậu Kiết”, tài lộc tăng, nhiều lo âu, toan tính. Tháng 3: Có cơ hội tốt, hóa giải khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm, buồn phiền, có tài lộc bất ngờ. Trong họa có phúc. Tháng 6: Bị tai tiếng, công việc trở ngại, tài chánh khó khăn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, công danh tăng trưởng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tài lộc dồi dào, phòng tai nạn ốm đau.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tranh chấp thua thiệt, tốn hao, nhờ tài ngoại giao ăn nói đã hóa giải chống phá. Tài lộc thất thường. Tháng 12: Tốn hao nhiều mặt, quan hệ bất lợi.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat