Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

44ed684b5evang 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Chuột Vàng Ôm, Châu Đỏ

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren
HẠN: Địa võng: Nhiều âu lo, buồn phiền
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (Khắc nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tý (Tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương).
– Đi về hướng Đông Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tý với Can khắc Chi, cuộc đời không xuôi thuận, Quý Ông là người hiền lương, trung hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, việc làm kỹ lưỡng, đến nơi đến chốn, được nhiều người kính mến.

Quý Ông không nhiều tham vọng, lại quá lo xa, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tạo lập công danh rực rỡ. Nhưng số bị Phù Trầm chiếu mạng, cũng phải chịu thăng trầm, dời đổi. Nhưng hoàn cảnh nào cũng không lâm vào thiếu hụt.

Là người có tấm lòng tốt, rộng rãi với bạn bè, giúp đỡ kẻ khó nghèo, đôi lúc cũng bị bạn xấu lợi dụng, lừa gạt. Nhưng với tâm ý thiện lành đã tạo nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp vững bền, lộc tài tăng trưởng, gia đình yên vui. Tuổi già có đủ điều kiện vui hưởng thanh nhàn, con cái nên danh.

Năm nay, Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đường Phù, Thiên la, Hoa cái, Tấu thư… Chiếu có: Quan phù, Đà la Tang môn, Thiên khốc, Thái tuế, Đại Hao, Hóa lộc, Long trì, Lực sĩ, Thiên trù, Kình dương…Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Tuần…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh, Hỷ thần…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, gia đình bất an, sức khỏe bất ổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Ông cũng có lợi và cũng có hại, Quý Ông nên cẩn thận về sức khỏe.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tư vướng bận, nhiều việc lo âu, tinh thần khó được thanh thản.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt với Quý vị cao niên, không vướng bận công việc, chỉ lo vui chơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe..

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, cuộc sống có nhiều niềm vui, muốn gì cũng có cháu con hay bằng hữu giúp đỡ. Gia đình, tình cảm hòa hợp an vui, cháu con thuận hòa.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với mạng Quý Ông gặp Hành Hỏa nên được thuận lợi, làm việc gì cũng có nhiều người ủng hộ. Gia đình, sức khỏe an hòa, con cháu thuận thảo. Sao Hạn có phần yếu kém, nhưng Vận thế, Vận niên đều tốt đẹp, dù có một ít rối ren, tai tiếng cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá tốt với Quý Ông.

Tọa cung Tiểu vận có Khốc, Hư cùng Tuế, Lực, Kình, Quả tú đồng tọa. Đây là những Hung, Phá tinh gây cản trở trong công việc, sinh chuyện chẳng lành trong cuộc sống.

Nhờ có Khốc, Hư đắc địa nên chuyển xấu thành tốt, có khả năng ngăn chặn các Phá tinh, chuyển Nguy thành An, chuyển xấu thành tốt.

Dù sao, trong tình trạng này, Quý Ông cũng phải mệt nhọc vì phải đương đầu với nhiều rối rắm, mặc dù cuối cùng cũng tốt đẹp. Với tuổi đã khá cao, năm nay Quý Ông nên dành thời gian để “ Tiêu giao cùng Tuế Nguyệt” hơn là tham gia công việc ngoài xã hội, phải chịu nhiều sóng gió.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phương, Cái chủ về công danh, chức vị, quyền uy, chứng tỏ Quý Ông luôn luôn được bằng hữu nể trọng con cháu vâng lời. Nếu có tham gia hoạt động ở cộng đồng, Quý Ông vẫn tại được uy thế, được mọi người tín nhiệm.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát hội nhập, sinh nhiều chuyện không hay trong gia đình cũng như bằng hữu. Bản thân hay người thân ốm đau, tai nạn. Nhờ nhiều Phúc tinh như Thiên phúc, Thiên quan và đặc biệt có Hóa khoa đáo nhập, có khả năng hóa giải các sự không may, mang lại nhiều may mắn, vui vẻ.

Năm nay gia đạo cũng có niềm vui, con cháu có người thành gia thất hay có việc làm thuận lợi, gia đình thêm hưng vượng,

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều điều tốt, ít điều xấu, gia đình con cái “ăn nên làm ra”, đem lại cho Quý Ông nhiều niềm vui và hi vọng. Bản thân Quý Ông không mấy thay đổi, vẫn được cháu con kính yêu, bằng hữu thân thiện quý mến.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi thuận hợp, sức khỏe tốt. Nhưng với tuổi cao, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp để ngừa bị đột biến, gây hậu quả trầm trọng.

Mậu Tý mạng Hỏa Quý Ông
Tánh khí nôn nóng, lông bông đổi dời
Sanh vào Xuân Hạ thuận thời
Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo
Nghịch sanh chẳng khác con đò
Thiên Ất độ mạng bắt cầu
Vượt qua tai ách, đổi sầu làm vui
Trung niên vẫn có rủi xui
Hậu vận mới được nạn lùi phước tăng
Năm nay, đừng nóng, đừng hăng
Lộc tài không thiếu, an bằng thân tâm.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Tài lộc dồi dào. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ. Mưu sự được thành, nhiều người ủng hộ. Tháng 3: Bị tai tiếng, tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên đảm đương việc lớn. Gia đình có tin vui về con cái. Trong phúc có họa. Tháng 6: Phòng tai nạn, ốm đau.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: May mắn, ước muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tình cảm rối ren nhưng cũng giải quyết tốt đẹp.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đạo an vui. Có người ốm đau cũng bình phục. tài lộc tăng bất ngờ. Tháng 12: Nhiều việc khó khăn trước mắt, tài lực tốn hao, quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat