Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

32985e806bng kim.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rắn Vàng Ôm Vàng

Tướng tinh: Con Khỉ, Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng
MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO : Thái Bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Tân ( Khắc nhập, Bất hòa)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỉ Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu : Vàng,Trắng; Kỵ màu : Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người trọng tình nghĩa, trọng chữ tín và đối xử tốt với mọi người không phân sang hèn. Với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, không ít thì nhiều cũng tạo được thành công trong cuộc sống. Mặc dù khó tránh khỏi phải thăng trầm theo thế cuộc nhưng hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, sung sướng hơn người vì số được sinh dưới nhiều sao sáng. Hơn nữa, Quý Cụ Ông không mặn mà với công danh lợi lạc, chỉ muốn tạo dựng một gia đình êm ấm, hạnh phúc nên cũng ít bị chao đảo vì công việc thành bại.

Bây giờ đã gần Bát Tuần, số được “Lão lai tài vận” tài lộc tự tìm đến mình, tuổi già có điều kiện hưởng thanh nhàn hay tham gia vào các công việc từ thiện của cộng đồng. Cũng vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn của gia đình để Quý Cụ Ông tường lãm mà thôi.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Tấu thư, Lưu hà, Trực phù, Quả tú…Chiếu có: Hóa quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Thiên quan, Tử phù, Quan phủ, Kình dương, Long đức, Thiên trù, Đại hao, Thiếu âm, Cô thần…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Hóa lộc. Lưu chiếu có: Long trì, Lộc tồn, Bác sĩ, Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thần, Kiếp sát, Hóa Khoa, Thiên không.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe suy giảm có thể bị ốm đau. Nhưng đi xa có tài lộc. Thái bạch thuộc hành Kim đối với mạng Bạch lạp Kim Quý Ông không có gì nghiêm trọng, mọi trở ngại đều dễ qua. Và nên lưu ý về sức khỏe.

Với hạn Toán Tận, mưu sự thường gặp trở ngại và bản thân cũng dễ bị va vấp, nạn tia.

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu Quý Cụ Ông hưởng tài lộc trong những năm trước đây thì năm nay không có gì thay đổi. Với tuổi cao, nếu còn làm việc thì vẫn có môi trường phù hợp, tài lộc xứng đáng với công sức.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hợp môi trường sống có nhiều thuận hợp, tài lộc, sức khỏe đều tăng. Gia đình, tình cảm hay các mối quan hệ đều vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Bạch lạp Kim của Quý Cụ Ông gặp Niên vận Hỏa có phần bất lợi nhưng không hao tán về tiền bạc và sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Quý Cụ Ông có nhiều cơ hội vui cùng con cháu, nếu có đau bệnh cũng mau phục hồi. Sao Hạn trung bình, được Vận thế, vận niên tốt đẹp, Quý Cụ Ông sẽ có một năm an lành, vui cùng con cháu…nên cố gắng làm thêm nhiều việc thiện có thể đổi tình trạng xấu thành tốt.

Cung Phúc đức có cả Tam đức cùng Hóa khoa là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có ốm đau cũng chóng lành. Quý Cụ Ông muốn gì cũng được con cháu lo lắng, phụng dưỡng đầy đủ.

Năm nay gia đạo có nhiều niềm vui, nhưng cũng có những nỗi buồn, Quý Cụ Ông không nên để trong lòng, càng thêm bất lợi cho sức khỏe. Dù sao, cũng có dịp uống rượu mừng cháu con thành gia thất. Đây là năm tương đối an bình của Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe cũng bất thường, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Ông, nên quan tâm nhiều đến máu huyết, tim mạch. Thường theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đi lại cần phòng va vấp, té ngã, nguy hiểm cho tuổi già.

Với bổn mạng vững vàng, Tuổi Trời của Quý Cụ Ông sẽ còn gia tăng.

Tân Tỵ phần số Quý Ông
Đã qua đi những phiêu bồng, đổi thay
Bệnh phù chiếu mạng không may
Ốm đau bệnh hoạn, lòng hay rối lòng
Cuộc đời không được thong dong
Công danh sự nghiệp lòng vòng khó yên
Thanh xuân đã có chức quyền
Vận đời thay đổi, bạc tiền khó khăn
Hậu vận danh lộc gia tăng
“Lão lai tài vận” đời hằng an vui
Năm nay may mắn, ít xui
“Đức năng, thắng số” đẩy lùi khó khăn

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Vui vẻ với cháu con, nhưng sức khỏe yếu. Có dịp giúp bà con. Con cháu cũng có người làm phiền lòng. Sức khỏe đột biến bất lợi.

Mùa Hạ: Tinh thần không được thanh thản. Suy nghĩ lo buồn. Ý muốn khó thực hiện. Phòng tai nạn va vấp té ngã.

Mùa Thu: Nhiều tin vui từ con cháu. Sức khỏe phục hồi. Muốn gì cũng được con cháu đáp ứng. Có dịp con cháu viếng thăm.

Mùa Đông: Tinh thần sáng suốt. Tham dự các cuộc vui của gia đình. Có dịp giúp đỡ bà con ở xa, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat