Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 02-2-1965 đến 20-1-1966)

543122888dng 2 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rắn Vàng Trăng Ngọc

Tướng tinh: Con Trâu, Con dòng: Xích Đế, Tân khổ
MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)
SAO : Kế Đô: Rối rắm, tai tiếng
HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Khắc nhập, Bất hòa)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, Xanh; Kỵ màu : Vàng, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người nhạy cảm, tiên liệu ít khi sai, toan tính dễ thành, sự nghiệp dễ tăng. Lại thêm có tài ăn nói, thuyết phục, dễ được lòng người nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Qúy Ông cũng có lòng tự hào về khả năng của mình nên ít chịu khó trong công việc.

Vì vậy khó có người bạn chân tình và cũng ít người muốn hợp tác. Bản tính yếu mềm, sợ bóng gió nên không có lập trường mà gió “chiều nào thì thuận theo chiều đó”. Nếu sinh vào mùa xuân hạ thì rất giàu sang, số này thường hai vợ.

Cuộc đời sung sướng hơn người, ít khi lâm vào khó khăn, nguy hiểm lại được sao Thiên Ất độ mạng giúp hóa giải hung hiểm, nạn tai. Nếu biết tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, sự nghiệp mới vững bền, tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc. Ngược lại, cuộc sống bất thường, Hậu vận cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Nguyệt đức, Hồng loan, Thiên trù, Tử phù…Chiếu có: Hóa lộc, Thiên hỷ, Quả tú, Quan phù, Bệnh phù, Tuần, Thiếu dương, Thiên quan, Thiên không, Phi liêm, Phúc đức, Thiên đức, Lưu hà, Kiếp sát, Phục binh…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Tuần. Lưu chiếu có: Hóa lộc, Văn tinh, Đại hao, Điếu khách , Triệt, Long đức, Tướng quân, Hóa quyền.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc trắc trở, tài lộc giảm sút. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Ông lại có cơ hội phát tài, trong rủi có may, phải có sự cố gắng mới thành công.

Với hạn Địa Võng, cuộc sống rối rắm khiến phải lo âu, tìm cách giải quyết nhưng khó thực hiện.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về tiền bạc.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc khó bảo toàn, mưu sự cũng nhiều tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đối ấm êm, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Ông, gặp năm hành Hỏa sẽ bị vất vả thành quả khó đạt được như mong đợi. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, rất bất lợi cho Quý Ông, đã không giúp được bổn mạng mà còn gây cho Quý Ông nhiều rắc rối về công danh tài lộc, họa vô đơn chí. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, Vận thế cũng bất an bất trắc khó lường.

Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, chớ nên dây dưa đến chuyện của người, dễ tai tiếng oan uổng. Năm nay, là năm đạt dưới trung bình với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Nguyệt đức, Thiên trù công việc làm ăn của Quý Ông lúc nào cũng có nữ quý nhân giúp đỡ. Với tiền bạc dồi dào, Quý Ông muốn đổi thay công việc, nhưng thiếu ý chí, vừa gặp khó đã bỏ dỡ nửa chừng, tâm tư vừa lo vừa sợ, suy nghĩ mông lung.

Với Đà, Tuế, Quý Ông dễ bị tai tiếng, bị người trách móc và nặng hơn có thể phải đối mặt đôi chối, tranh chấp. Nhờ có Khôi, Việt, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý Phúc tinh giúp hóa giải những khó khăn, những nạn nhỏ tạo cơ hội để tiếp tục công việc làm ăn.

Mặc dù Tử vi có nhiều sao xấu nhưng cung Phúc đức có Nhị đức cùng Hóa khoa là những đại Quý tinh có khả năng hóa giải chướng nạn, đem lại may lành. Nhờ vậy Quý Ông vẫn thoát vòng kềm tỏa, công việc làm ăn vẫn có nhiều dịp may, lộc tài không thiếu. Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt, có xấu nhưng Quý Ông không có ý tranh danh đoạt lợi nên cũng giảm bớt sóng gió. Với bản tính hiền lương, có người giúp đỡ, cuộc sống tương đối an bình.

TÌNH CẢM: Quý Ông với Địa hợp, năm nay gia đạo bình an, vui buồn không có gì ảnh hưởng mạnh. Đối với gia đình, Quý Ông không nắm phần chủ động mà hầu như Bà nhà là người nắm quyền. Đây là người vợ đáng quý, Quý Ông nên thông cảm những khó khăn của Bà nhà mà quý mến nhiều hơn nữa. Năm nay Song Hỷ hội, gia đình có cưới gả cho con cái, là niềm vui chung của Ông Bà. Nếu có điều kiện, Quý Ông nên đứng ra đảm nhiệm các đại sự của gia đình vì tuổi Quý Ông có thể chủ trì hôn lễ, động thổ, xây nhà…mọi sự đều tốt. Quan hệ vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng càng phải chịu tốn hao.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu có cơn gió nào ghép đôi thì đây là năm tốt để Quý Ông chung sống.

Quý Anh hạp với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Tân Dậu (45tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay gặp Địa võng, Bệnh phù nhận Hạn, sức khỏe có phần suy giảm. Dễ bị nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa. Nhờ vận niên tốt, không có gì đáng ngại. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Ất Tỵ tuổi mạng tương sanh
Với hoài bão lớn, công danh có phần
Tự tin, tháo vát, chuyên cần
Đa tài, đa nghệ, sướng thân, nhọc nhằn
Cũng vì duyên nợ, long đong
Gia đình sự nghiệp khó mong an bình
Tiền vận chao đảo phiêu linh
Bỏ đây bắt đó duyên tình rối ren
Trung thời nhiều dịp đua chen
Công danh tài lộc có phen rõ ràng
Năm nay vận thế bất an
Làm lành lánh dữ. gia đàng ấm êm.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Làm nhiều việc, tài lộc ít. Có ốm đau nhẹ, công việc giá đoạn. Bị người lợi dụng, lừa gạt Tháng 3: Phòng tai nạn hay bị mất tiền. Gia đình có người ốm đau, tốn hao.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Đừng nghe có lợi lớn mà theo, công việc bình thường, tài lộc trung bình. Tháng 6: Có khó khăn nhưng được người giúp, gia đạo an vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : May mắn trong công việc, tài lộc tăng nhanh, gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Bị tai tiếng, cẩn thận kẻo mất tiền, phòng tai nạn vì công việc.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12 : Có tin vui từ con cái, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat