Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tý 68 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tý 68 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tý 68 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU TÝ – 68 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

23c2d87c19m016 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tý 68 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Mậu Tý 68 tuổi: Cặp Tỳ Hưu Vảy Rồng

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Tý tuổi mạng tương khắc, cuộc sống phải chịu nhiều biến động, gia đình, sự nghiệp khó yên. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận ban ngày vào hai mùa Xuân Hạ, nhờ chồng mà có gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhàn. Nếu nghịch sanh lỗi số, cuộc sống phải chịu nhiều gian nan, vất vả, gia đạo khó yên.

Là người hiền lành, trung hậu lại có tài hay nghề giỏi nhưng vì mạng số không may, cuộc đời phải chịu nhiều gian truân từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình, ít có thời gian sung sướng.
Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu, tiền bạc không lo thiếu hụt nhưng cũng í tai được sung sướng nhàn an vì tấm lòng luôn nghĩ đến con cháu. Dù tuổi đã cao, sức đã yếu vẫn muốn vun quén để giúp đỡ con cháu và niềm hạnh phúc của Quý Bà là nhìn thấy cháu con thành đạt.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa Quý Bà, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Với hạn Diêm Vương, đường máu huyết hư xấu, tim mạch bất an, cần di dưỡng nghỉ ngơi, đừng quá lao tâm khổ trí.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống không thuận lại phải tốn hao. Tuy không đến nỗi phải vất vả nhưng những ước mơ thực hiện cho gia đình con cháu cũng không được như ý.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu năm nay có sự đổi thay lớn về một điều mà từ lâu Quý Bà đã ấp ủ. Nên suy nghĩ chu đáo và dồn hết tâm lực để thực hiện sẽ thành công. Quyết định này có thể thay đổi toàn diện hiện trạng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Hỏa, tuy không thuận nhưng dù có khó khăn cũng dễ vượt qua. Vào khoảng giữa năm, Kim bất cập, càng thêm dễ dàng để hóa giải chướng ngại. Sao Hạn yếu kém, vận thời không thuận, mọi chuyện cần dè dặt sẽ giảm được rối ren, thiệt hại. Đặc biệt cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Nhờ được Vận Niên khá tốt, tình trạng sống có thể được thay đổi như ý. Có thể nói, đây là năm khá xấu với Quý Bà, cố gắng làm lành láh dữ, mọi việc sẽ yên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn gây ra.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa hội cùng Quả Tú, bệnh phù, Địa Võng nhưng cũng có Long Đức, Giải Thần đồng cung…cuộc sống khó tránh khỏi rối rắm bất an do chồng con gây ra. Nhưng sự việc không đến nỗi trầm trọng, vẫn có người giúp đỡ, gỡ rối.

Hội chiếu có Tam Đức là chòm sao sáng, có khả năng hóa giải tai nạn, đem lại nhiều may mắn.

Với Song Hỷ, Hồng Đào hội, Quý Bà có những niềm vui về cưới gả cho con cháu, là niềm hạnh phúc của Quý Bà khi thấy con cháu trưởng thành.

Đặc biệt Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là hai Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, có cơ hội lớn, nhờ vào Phước đức của Quý Bà,không phải do tài sức mà được.

Hạn có một số Phá Tinh vây hãm và Quả Cô đeo đẳng, Quý Bà thường bị cô lập về tinh thần, thường phải theo chồng con đa phần, không tụ chủ trong công việc. Năm nay với Vận niên Hổ dõng Thiên, lại thêm Mệnh có Tử vi, cuộc sống có nhiều thay đổi tốt hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần xấu nhiều hơn phần tốt, nhưng nhờ vào phước đức, Quý Bà vẫn có cuộc sống bình an dù môi trường sống có nhiều biến động. Đặc biệt, nếu Quý Bà có quyết tâm cao, dứt khoát trong hành động, sẽ có sự thay đổi lớn, đem lại nhiều niềm vui. Tuy vậy đừng để bị cuốn theo ngoại duyển mà thiếu sự quan tâm đến sức khỏe bản thân. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe thất thường, ốm đau nhiều bận. Đối với Quý Bà, ngoài các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần quan tâm nhiều hơn đến tim mạch, huyết áp. Nên đi dưỡng về mặt tinh thần, đừng lo nghĩ nhiều và nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, nhờ phước đức mà tai qua nạn khỏi.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng không an, nhưng không nguy hiểm.

Mậu Tý phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng ấy là khó an
Thuận sanh, bền vững gia đàng
Nghịch sanh lỗi số bẽ bàng tình duyên
Cuộc đời trải lắm truân chuyên
Công danh, gia đạo khó yên khó thành
Thật thà, tánh nết hiền lành
Hữu tài vô mệnh khó tranh với đời
Trung niên tạm ổn cơ ngơi
Hậu lai phú túc, lộc trời đến tay
Ất Mùi nhiều rủi ít may
Tạo thêm phước đức, đắng cay không còn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp, gia đình có tin vui. Tháng 3: hao tốn vì con cháu, sức khỏe bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn phiền, trái ý, ước muốn khó thành, cẩn thận về mặt giấy tờ, hồ sơ. Tháng 6: hao tốn nhiều, phòng tiểu nhân lừa gạt, gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: tài lộc trung bình, có ốm đau nhưng mau bình phục, gia đình bất hòa, nhận nhịn sẽ tự yên. Tháng 9: tốn hao ngoài dự liệu, sức khỏe bất an, lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có cơ hội tốt, ý muốn được thành hiện thực, tài lộc dồi dào, cháu con có tin tốt. Tháng 12: trong rủi có may, nhiều vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm Lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat