Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – CANH TÝ – 56 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 25-1-1960 đến 14-2-1961)

f8576b3d34g dong.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Canh Tý 56 tuổi: Rồng Đồng Giảm Thị Phi

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên vách)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngủ mộ: Hao tài ,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
Màu sắc: Hạp màu: vàng, đỏ; kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý bà tuổi Canh Tý là người ngay thẳng, giỏi trở xoay, có nhiều năng lực để vượt qua khó khăn. Ý chí vững mạnh chẳng khác gì đấng mày râu nhưng đôi lúc vì quá tự tin, ít nghe lời góp ý phải gánh lấy thất bại.

Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều song gió, sự nghiệp thăng trần, tình cảm gia đạo khó yên. Ngoại trừ, Quý Bà sanh vào mùa Đông, có người chồng hạp tuổi cuộc sống được hạnh phúc, giàu sang. Thuận số được sanh vào các tháng 3, 6, 9,12 âm lịch, công danh sự nghiệp cũng như gia đạo ít bị đổi thay, hưởng nhiều may mắn.

Đa phần, tay trắng làm nên sự nghiệp, không nương nhờ bà con thân tộc. Vì vậy, khó tránh khỏi lúc khó khắn lúc thiếu thời. Từ Trung vận, có lúc ăn nên làm ra, nhưng không bền nếu khởi nhiều tham vọng. Nếu đừng quá tự tuân, tự tác và biết tạo thêm phước đức, Hậu vận sẽ được an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đình cũng có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng dễ bị bệnh hoạn.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Bà, trong rủi có may không gây nhiều tổn hại.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng mất của, mất tiền, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa tổn, công danh sự nghiệp có những trở ngại, khó khăn nhưng không thất bại. Gia đình, tình cảm không mấy ấm êm, bản thân cũng gặp nhiều việc trái ý hay ốm đau, tai nạn.

Vận niên Cầu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, quan hệ làm ăn, dễ gặp nhiều trái ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho mưu sự.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Bích Thương Thổ, gặp Kim có phần bất lợi về tiền bạc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều yếu kém, công danh gia đạo có nhiều biến động bất lợi, cần phải đề phòng mọi mặt và cố gắng kiềm chế tính nóng nảy trong lời nói và hành động. Đây là lúc Thời hư, Vận xấu chỉ nên “an phận thủ thường”, cố gắng làm lành lánh dữ, nhờ vào phước đức hơn tài trí, mọi việc sẽ qua. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Bà.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải cấc sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm ( từ 56 đến 65 tuổi ) là thời gian bất lợi, nên Tiểu Hạn cũng giảm phần tốt đẹp dù đang vào Sinh Địa.

Cung Tiểu vận có Tuế phá, Kình dương, Thiên khốc tọa thủ, là những sao xấu, gây phá tán, trở ngăng và còn có thể gặp các việc chẳng lành ngoài dự liệu. Nhờ có Tuần đồng nhập đã giảm bớt nào tác hại xấu của các sao đồng cung. Dù sao, trong tình huống này, cẩn thận trong công việc làm ăn giao tế.

Hội chiếu có Bạch hổ, Hoa Cái, công việc làm ăn có phần phát triển nhờ may mắn, có người giúp đỡ nhưng nên cẩn thận về lời nói và giao tiếp vì với Thái Tuế ngộ Kỵ, Đà, dễ bị tai tiếng thị phi hay tranh chấp kiện thưa.

Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Sát tinh, nhưng tất cả đã bị Tuần, Triệt án ngữ, hóa giải ảnh hương nên cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Tiểu vận đang vào Sinh Địa nhưng có Tuần Triệt tọa thủ, đã làm giảm phần sang sủa, không nên “thừa thắng xông lên” mà mọi việc cần dè dặt, phòng bất trắt thay đổi tình trạng nửa trừng. Với Đế Vương, Xác hãm cộng thêm một số phụ tinh như Kình, Đà, Phá có thể gây nhiều trở ngại trong công việc làm ăn.

Hội chiếu có Long đức, Thiên Quan, Thiên phúc, Giải thần, Phượng cát…trong khó khăn cũng có nhiều người giúp đỡ, có cơ may để giải quyết. Dù sao cũng chỉ nên “an phận thủ thường” để giải quyết rối ren hơn là xông pha đường danh lợi.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là hai Phúc Quý tinh có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Những vị sao này có khả năng ngăn chặn hung tai, họa hại, đem lại nhiều may lành, gia đạo thêm của thêm người. Cố gắng làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức năng lực của hai phúc tinh càng mạnh, lợi lạc càng tăng.

Cung Tài Bạch, có Đại, Tiểu hao nhưng cũng có Thiên trù lộc Mã đồng cung, Quý Bà cũng có của dư của để nên tốn hao cũng không gây khó khăn. Tài lộc tuy không đều, nhưng cũng có lúc tạo thành quả lớn, đủ để bù đắp phần hao hụt, không có đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế, Sao Hạn xấu, nhờ tử vi đi vào Sinh Địa làm giảm phần khó khăn. Đặc biệt, Mệnh rất tốt, dù môi trường sống không hay nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi chuyện nhờ vào Phước Đức hơn Tài năng, cần giữ tâm ý ngay chính, lành thiện để ứng xử trong gia đình, công việc. Được như vậy, mọi việc sẽ an bình, gặp nhiều tốt đẹp.

TÌNH CẢM: Quý Bà đã đi sâu vào Hậu vận, tuổi đã khá cao, đa phần cuộc sống vợ chồng không được êm ấm, thường có những bất đồng. Năm nay Sao vận không tốt, cần phải nhường nhịn, đừng quá nóng để xảy ra những chuyện không hay.

Với Sát, Phà, Liêm, Thanh hội chiếu, nhờ có Tuần, Triệt án ngữ cũng đã giảm nhẹ những bất ổn trong gia đình, nếu vợ chồng không bất hòa thì con cháu trong nhà cũng gây nhiều phiền muộn.

Tuy nhiên bên cạnh những nỗi buồn, vẫn có những niềm vui. Với Hồng, Hỷ quy tụ, Khôi Việt, Thanh long đáo Hạn,gia đình có cưới gã hay thêm cháu nội ngoại. Đặc biệt, đứa con trai đầu lòng có tin vui về học hành hay công danh tài lộc.

Quan hệ thân thuộc, bằng hữu…không mấy thuận thảo. Nên giảm bớt chuyện thị phi vì có thể bị tai bay vạ gió, cuộc sống càng thêm bất an.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận xe cộ, giấy tờ , tiền bạc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, các cuộc giao tiếp nên cẩn thận. Nếu không khéo, có thể bị mất của,mất tiền và mang tai tiếng.

Nếu gặp người tâm đầu ý hợp, muốn chung sống, năm nay không thuận, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính thân (61 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn không tốt, Vận niên cũng tạo nhiều bức xúc dễ sinh bệnh về gan, tim. Nên nghỉ ngơi và giảm bớt lo lắng, sức khỏe sẽ bình thường.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng nhẹ nhờ Mệnh có Tử Vi, long Đức.

Canh Tý phần số Quý Bà
Thông minh, ngay thẳng nhưng mà quá cương
Cuộc đời dễ gặp tai ương
Lục xung chiếu mạng nhiều đường bôn ba
Thuận sanh mới được an hòa
Nghịch sanh lỗi số cửa nhà khó yên
Tay làm ra bạc ra tiền
Nhưng không giữ được, vào liền lại ra
Trung niên tạo lập cửa nhà
Tạo thêm phước đức, tuổi già an vui
Ất mùi nhiều việc rủi xui
Làm lành, lánh dữ, đẩy lùi nạn tai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tình cảm rối rắm. Gia đạo bất an. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nóng nảy sẽ hư việc. Đừng mưu sự lớn. Tài lộc trung bình, trong rủi có may. Tháng 6: Có cơ hội tốt. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn trong gia đạo. Công việc trở ngại. Phòng bệnh nạn. Tài lộc kém. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Có bệnh cũng chóng phục hồi. Gia đình an vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn trong công việc. Mưu sự được thành, Tài lộc tăng. Tháng 12: Gia đình an vui, thêm của thêm người. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat