Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP NGỌ – 62 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955)

7e9c0d1824m103 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Thất Tinh Trận Thạch Anh

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Sa trung Kim ( vàng trong cát)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm vương: bất lợi đường máu huyết
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Giáp ngọ với Can Sinh Chi, tiền bạc dễ tạo. Sự nghiệp dễ thành nhưng vì tương khắc tuổi mạng, gia đình khó được êm ấm. Từ đó công danh sự nghiệp cũng bị chao đảo. ngoại trừ Quý Ông sanh thuận Thu Đông gặp nhiều may lành, gia đình sự nhiệp ấm êm, hạnh phúc. Nếu ăn ở hiền lương, có đủ vinh hoa phú quý.

Là người lạc quan, có chí tiến thủ, quan hệ rộng rãi, thường đối xử tốt với bạn bè được nhiều người tiếp tay khi khó khăn. Nhưng đường tình duyên không được nay mắn, đời vợ trước khó yên, không chia xa thì cũng khắc khẩu. Tha phương lập lại gia đình có nhiều tốt đẹp.

Mặc dù thời Tiền vận chịu nhiều khó khăn, nay đây mai đó nhưng nhờ phước đức, luôn may mắn hay gặp người giúp đỡ, cuộc sống không đến nỗi vất vả, cơ cực.

Bây giờ đi sâu vào Hậu vận, đa phần đều được vững vàng, gia đình sự nghiệp đã yên, dù không giàu thì cũng được đầy đủ phúc lộc. Tuổi già con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, đi xa lại dễ cầu danh lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Ông mạng Kim nhiều việc toại lòng.

Với hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn trọng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn không mấy thay đổi, cuộc sống an lành nhưng gia đình tình cảm có nhiều hao tốn, ngoài dự trù và bản thân có thể bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng mà lợi nhuận dễ dàng.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, toan tính dễ thành, có nhiều người giúp đỡ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên tương đối tốt, cuộc sống tương đối an lành, dù có tốn hao một phần tài lộc, cũng không có gì gây khó khăn cho cuộc sống, cho sự nghiệp của Quý Ông. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có thể ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) là thời gian vượng phát của cuộc đời, gặp nhiều may mắn Tiểu Hạn năm nay đã vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm rực rỡ, nhưng tình cảm còn những vướng mắc riêng tư.

Tiểu Hạn có Long, Phượng, Đường phù, Hóa Lộc… công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đồng cung cũng có Tiểu hao, phá toái hội nhập, khó tránh bị tiểu nhân gây khó khăn, cạnh tranh… nhờ có Long, Phượng, Thiên quan, Thiên phúc, với thái độ hòa nhã, ôn nhu, mọi việc sẽ yên.

Hạn có Tam hợp chiếu Mã, Khốc, khách, đồng thời có Tướng ngộ Mã Bình, là người có khả năng lại thêm có đầy đủ điều kiện để đạt được sở nguyện, danh lộc tăng trưởng dễ dàng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiết sát, nên cẩn thận tron việc dùng người, dễ sinh tranh chấp, bị liên lụy vì hành vi mờ ám của người hợp tác. Nên làm việc độc lập và cố gắng tránh đụng cham với đồng song, đồng sự.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Thiên tài, Hóa lộc nhập cung, tài lộc dồi dào, vì có phần tốn hao vì gia đình cũng vẫn có dư, sự nghiệp tăng trưởng.

Nhìn chung đây là năm may nhiều rủi ít, gia đình hưng thịnh nhưng cũng có vài việc bất như ý gây tốn hao, là năm khá tốt.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài tài lộc xuôi thuận, vợ chồng cũng có những niền vui về nhà cửa, con cháu. Tuy nhiên tuổi của Quý Ông ít được người hạn phúc trong cuộc sống lứa đôi, bởi mỗi người có những suy nghĩ khác nhau hay có những riêng tư khó chia sẻ. Dù sao sự nghiệp tăng trưởng, tiền của dồi dào cũng góp phần hóa giải bất đồng trong tình cảm vợ chồng.

Hạn có Phượng, Sinh, Vượng gia đình có hỷ sự, cưới gả cho con cái, thêm dâu rễ, cháu nội ngoại. Quý Ông không thuận đường vợ nhưng tốt đường con, Sự trưởng thành của con cái đã đáp ứng phần nào mong ước của Quý Ông, Tuy phải tốn hao nhưng được việc. Có thể lâm vào tình trạng con Ông, con Bà, nên cẩn thận tế nhị trong lời nói và cung cách ứng xử. Đừng để sau cuộc vui chỉ còn lại nỗi buồn.

Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, đừng gánh vác chuyện người, có thể bị liên lụy.

Nếu có dịp đi xa , kết hợp với công việc sẽ có lợi và lành.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu đã chán cảnh phòng không gối chiếc, đay là năm thuận lợi để có đôi.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần( 54 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Diêm vương cần phòng các bệnh về tim mạch, mỡ trong máu, huyết áp cao. Ngoài ra cần cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ phần số Quý Ông
Công danh, gia đạo khó mong an bình
Tương khắc tuổi mạng nạn sinh
Nhờ vào phước đức tự mình vượt qua
Là người con hiếu, hiền hòa
Quả, Cô đeo đảng, rầy rà tình duyên
Tiền vận sự nghiệp không yên
Hữu tài vô Mệnh bạc tiền vào ra
Đông, Đoài thay đổi bôn ba
Đi vào hậu vận thăng hoa đủ đường
Ất Mùi Vận Thế kiết tường
Bạc tiền không thiếu, gia đường còn lo

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. phòng kẻ xấu gây tốn hao. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tháng 3 : Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bât hòa. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Cẩn thận trong việc dùng người. Đi xa có lợi

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc dồi dào. Có tin vui về về con cái. Quan hệ tốt đẹp Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành, nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tiểu nhân phản bội lừa gạt. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat