Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Ngọ 74 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Ngọ 74 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Ngọ 74 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

NHÂM NGỌ – 74 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 15-2-1942 đến 4-2-1943)

032a7b28cdlac 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Ngọ 74 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Phật Di Lạc An Lành

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
Sao: Thổ tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Ngọ, Can Chi tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận, sự nghiệp tái tạo đôi lần, nhưng lúc nào cũng nhàn an, sung sướng. Với mạng sinh cho tuổi, đi vào cuối Trung vận trở về sau mới gặp nhiều cơ hội tốt, công danh tài lộc tăng dần, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Là người hiền lành, ngay thẳng, không muốn bon chen trong vòng danh lợi, thích cuộc sống đơn giản để quan tâm đến gia đình. Dù không giàu, nhưng có tấm lòng rộng rãi, thường giúp kẻ khó nghèo, đã tạo được nhiều phước đức. Đời sống của Quý Ông là tấm gương sáng để con cháu soi chung. Tuổi già, con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc.

Giờ đây, với tuổi ngoại Thất tuần, đa phần Quý Ông, dù giàu hay nghèo, cũng rời xa danh lợi, thụ hưởng an nhàn: “ vui thú Điền viên” hay “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao hạn, Ngũ hành ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có việc rối rắm về giấy tờ, hồ sơ phải lui tới công quyền, bản thân cũng cần phòng bệnh nạn, tiểu nhân lừa gạt Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc, Quý Ông, mọi việc sẽ vượt qua, không gây hại nhiều.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền bạc, của cải phòng kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên nHư, Địa hao, có làm việc gì cũng phải chịu tốn hao, thất thoát; gia đình tình cảm không yên, tài lộc suy giảm, cần phòng bệnh nạn.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có chiều hướng không thuận, gặp nhiều trái ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp Kim hoàn toàn bất lợi. Đặc biệt phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau cần phải châm chích, phẫu thuật. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an. Đối với Quý Ông không còn làm việc nên cũng giảm thiểu thiệt hại. Nhưng bản thân cũng cần dè dặt, giữ gìn trong các mối quan hệ, dễ sinh chống trái tốn hao. Ngoài ra cần phòng nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa tọa thủ, thường sinh chuyện trái ý nghịch lòng, ý muốn khó thực hiện và bản thân có thể bệnh nạn. Nhờ có Phượng các, Giải thần, là những Giải tinh, hóa giải phần nào hư hại.

Hội Chiếu có Quan đới, Quan phù, Phục binh, Đại võng…dù không còn làm việc nhưng cũng có những rắc rối về mặt hồ sơ, giấy tờ. Nếu có giấy tờ hồ sơ nhà đất, có liên quan đến bản thân hay vợ con, nên chuẩn bị mọi việc cho rõ ràng để tránh rắc rối, phải tới lui nhiều bận ở công quyền.

Cung mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, còn gọi là Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai, dù Quý Ông là người sáng suốt nhưng rất dễ bị kẻ xảo quyệt lừa gạt. Nếu đưa vai gánh vác chuyện người, có thể bị liên can phải ra tòa. Bản thân cũng bất an, có thể lâm bệnh phải châm chích, đụng dao kéo.

Cung Phúc Đức có Hóa khoa cùng Thiên Đức, Phúc Đức, có thể ngăn chận, hóa giải nạn tai. Đặc biệt Hóa khoa là một phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải Thần, chuyển Nguy thành An. Quý Ông đối trước các việc bất ưng, nên giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người giúp giải quyết.

Nhìn chung đây là năm khá xấu, có những việc nằm ngoài tầm tay, chỉ nhờ vào phước Đức. Riêng bản thân nên giữ gìn sức khỏe, đừng quá lo lắng, phiền bực, sức khỏe càng dễ lâm bệnh. Tự Quý Ông có thể ngăn ngừa hóa giải phần nào bệnh nạn. Mọi việc nên bình tâm và cẩn thận.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Ngũ hành, Tử vi đều bất lợi, Kiếp Sát nhập Mệnh, bản thân bất an. Nếu không bị tai nạn phạm thân thì đau ốm gây nhiều tổn hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện để tạo thêm phước đức, góp phần hóa giải bệnh nạn.

Nhâm Ngọ phần số Quý Ông
Có nhiều phúc phận, nam “Nhâm” hơn người
Tiền vận phải chịu đổi dời
Thân không khổ nhọc, tâm thời lo toan
Điếu khách chiếu mạng không an
Ốm đau bệnh nạn nguy nan có khi
Tính hiền nhiều kẻ yêu vì
Trung niên gặp vận, thiếu gì lợi danh
Hậu vận sự nghiệp đã thành
Tuổi càng lớn tuổi, yên lành nhàn an
Ất Mùi rối rắm đủ đàng
Tạo thêm phước đức, nguy nan giảm phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Quan hệ bất hòa. Nhiều việc tốn hao. Con cái gây nhiều hư hại.

-Mùa Hạ: Rối rắm giấy tờ. Bị tai tiếng. Không nên can thiệp vào chuyện của vợ con. Sức khỏe bất an.

-Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Việc khó có người giúp. Đừng mưu tính chuyện riêng tư dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

-Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có bệnh nạn cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat