Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – CANH NGỌ – 26 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)

dd5a568c27ngoc 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Thanh Ngọc

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm vương: bất lợi đường máu huyết
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin, có khả năng làm chuyện lớn, đảm nhận trọng trách. Với nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình không ngại khó ngại khổ, nên không nhiều thì ít cũng tạo được sự nghiệp trong thời Tiền vận. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, vội vàng, có một vài thành công càng tăng trưởng lòng tự hào, trở nên cố chấp khó nhận ra khuyết điểm của mình, dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không bị lâm vào bế tắc, nhờ có sao Thiên Ất độ mạng, gặp may mắn bất ngờ, đổi thay tình thế.

Với Tuổi mạng tương sanh, cuộc sống khá thuận lợi. Nhờ sự giao tiếp rộng, quen biết nhiều, cộng với lòng khát khao danh vọng, đi vào Trung vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng. Nếu sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch là thuân số nếu ăn ở hợp Đạo Đức có thể trở nên giàu sang, phú quý nhưng cần phải kiềm chế bản thân trong duyên tình. Nghịch sanh lỗi số phải thăng trần nhiều độ, gia đình sự nghiệp phải xây dựng đôi lần mới yên.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Anh mạng Thổ không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi.

Với hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn trọng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có vài khó khăn nhưng vẫn có phần thành tựu, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt, sinh chuyện hao tốn, đau ốm.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ dễ dàng thu nhập tài lộc xứng đáng.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, có phần tốn hao nhưng không thất bại. Vẫn có thành quả nhưng có phần tốn hao. Sao chiếu mạng đem lại nhiều cơ hội tốt, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ.

Vận Thế có phần khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Riêng về sức khỏe, tình cảm có nhiều bất an, có thể làm trở ngại cho con đường tiến thủ. Đây là năm không thuận nhưng với khả năng cộng với sự cố gắng của bản thân, vẫn có phần nào thành quả. Nếu thức thời, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, chấp nhận công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Dù cuộc sống có những rối rắm bất an, phải tốn hao khá nhiều vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (23 đến 25 tuổi) có Vũ Phi đáo hạn, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo, chưa ổn định nhưng có nhiều cơ hội để thi thố khả năng. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên gặp nhiều trắc trở, công việc không thuận.

Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa, là một Nam Đầu Tinh Dương Kim có khả năng xoay trở, dũng mãnh, để đổi thay tình thế. Quý Anh không bằng lòng với công việc, vị thế đang có, đang tìm cơ hội để vươn lên, có thể dẫn đến hư hại không nhỏ. Đồng cung có Thiên Quan, Lộc Tồn, Phúc Đức, cũng có người ủng hộ, giúp đỡ trong mưu sự, tài lộc tăng nhưng tình trạng không kéo dài, chỉ là cơ hội nhất thời. Với Tuần, Triệt tại Thân Dậu, là người dễ nổi tiếng trong môi trường nhiều biến động, sự thành tựu phải đánh đổi nhiều công sức.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái nhiều may mắn vì có sự giúp đỡ của Quý nhân, có thể vượt qua trở ngại, đạt được phần nào mộng ước.

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, đừng quá tự tin vào sự tài trí, khôn ngoan, sáng suốt của mình, dễ sinh bất trắc. Công việc làm ăn càng có nhiều người hợp tác càng dễ xảy ra tranh cãi, có khi bị liên lụy. Nếu có dịp đi xa, thay đổi công việc sẽ có lợi thoải mái.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Mã ngộ Lộc, tiền bạc đầy đủ, có lúc đến bất ngờ, nhưng chưa tích lũy được vì chiếu và lưu chiếu cũng có Phá, hao gây tốn hao không ít.

Nhìn chung đây là năm có nhiều khó khăn, nhưng đối với tuổi trẻ có khả năng như Quý Anh, không phải là năm thất bại, cũng là lúc rút kinh nghiệm để xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều phức tạp, tình cảm cũng không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng phải chịu đựng phần nào thiếu vắng nhau vì công việc . Với Phượng, Long, Hỷ hội, hạnh phúc càng nồng ấm sau thời gian xa vắng.

Đây là lúc vợ chồng chưa có sự nghiệp ổn định, còn phải đi ra ngoài giao tiếp nhiều, Quý Anh cần phải cẩn thận, đừng vì “ xa mặt cách lòng” tương lai càng thêm rối rắm.

Năm nay nếu có sinh con thì cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng, gia đình có nhiều niềm vui, ấm êm.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm gây nhiều tốn hao, mất cả thời gian lẫn tiền bạc. Đặc biệt, đừng nên nghe lời bàn bạc của bạn bè mà sinh thêm rối rắm.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Bính Dần (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay với Hạn Diêm Vương, cẩn thận phòng các chứng bệnh lây qua đường máu. Với tuổi còn trẻ, ít ai bị bệnh tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tai hại khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Anh
Thông minh năng nổ, công danh có phần
Mùa Hạ sanh thuận sướng thân
Gặp nhiều may mắn, đời dần lên hương
Nghịch sanh rối rắm nhiễu nhương
Đông Đoài thay đổi phong sương cũng nhiều
Khôn ngoan toan tính đủ điều
Nói năng khôn khéo, dễ xiêu lòng người
Tiền vận sáng khóc, tối cười
Trung niên dựng lập hơn mười thời qua
Ất Mùi, lắm chuyện bất hòa
Lợi danh thì có, cửa nhà không yên

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Vượt qua khó khăn, thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy hao.. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Mưu sự dễ thành.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm vui vẻ. Công việc thuận lợi. Hợp tác làm ăn sinh nhiều rối rắm . Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà đất hay đi xa. Phòng nạn tai dọc đường.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo tình cảm bất an. Tài lộc suy giảm Tháng 9: nhiều cơ hội tốt thay đổi tình trạng. Có người ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Tiền vào ít ra nhiều. Bị tai tiếng, tình cảm bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat