Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 15-2-1942 đến 04-2-1943)

a548325f4fanh 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Ngựa Đồng Có Cánh

Tướng tinh: Con Cáo, con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Mộc Đức: An vui, Tài lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ, (Sinh Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Tổng Quát: Là người thông minh, nhẫn nại có ý chí tiến thủ và trách nhiệm cao, đã góp phần công sức vào việc xây dựng gia đình, nuôi dưỡng con cái, đa phần phải chịu lắm gian truân, duyên tình khó trọn. Vì vậy sự nghiệp cũng thay đổi thăng trầm. Tha phương lập nghiệp lại dễ thành. Có thể nói rằng người tuổi Ngọ mệnh Mộc luôn cố gắng chu toàn mọi việc. Quý Bà khá nhanh nhạy khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Quý Bà có năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thứ sáu khá nhạy bén. Hơn nữa, Quý Bà lại biết phân biệt rõ Thiện, ác, chân thành và thẳng thắn. Số không gần được người thân cũng không hưởng được của phụ ấm.

Tánh nết hiền lành, không muốn hơn thua, theo đuổi nghề nghiệp chuyên môn có nhiều thành tựu. Đặc biệt, Quý Bà là người “ân đền oán trả” phân minh. Vì vậy, dù thương hay ghét, cũng có lòng kính trọng.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thất sát, Tiểu hao, Thiên mã, tang môn, Cô thần…Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Văn minh, Tuần, Phượng, Giải thần, Hỷ thần, Đường Phù , Địa võng, thiên khốc, Kình dương… Lưu có: Vũ khúc, Thiên tướng, Điếu khách, Đào hoa… Lưu chiếu có: Trực phù, Thiên phúc, Hoa cái, Long trì, Quan Phù, Hóa quyền….

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui, cháu con thành đạt, lộc tài phong phú. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Quý Bà cũng có tiêu hao ngoài dự liệu.

Với Hạn Tam Kheo, có thể bị xây xát tay chân. Đây là hạn nhẹ chỉ cần phòng vấp té khi đi đứng và sử dụng vật nhọn sắt thép nên cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ước muốn sẽ thành hiện thực dù gặp khó khăn ban đầu. Nhưng về sau sẽ đạt được ý nguyện.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cả về mặt sinh hoạt lẫn tài chánh. Quý Bà có đầy đủ vật chất và sống vui vẻ với con cháu hay người thân.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà có phần hao tổn, sức khỏe không được dồi dào và tiền bạc cũng tiêu hao trong khoảng giữa năm. Sao Hạn tốt, Vận niên thuận lợi lại được Thiên thời có thể bù đắp những phần yếu kém của Ngũ Hành. Tuy vậy nên phòng bất trắc, cần phòng tai nạn và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhìn chung, vẫn có nhiều thuận lợi, dù không được như ý, nhưng vẫn là năm khá tốt. gia đạo năm nay, niềm vui thì ít nhưng rối rắm, lo âu thì nhiều. Mặc dù lộc tài không thiếu, cháu con cũng có người thành đạt, năm nay không nên đa sự. Việc của con, cháu để con cháu liệu lý. Quý Bà bằng cái nhìn khôn ngoan của mình, can dự vào việc của cháu con chỉ gánh lấy phiền não mà thôi. Nên tham gia vào các lãnh vực thuộc Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản hơn và sức khỏe dễ bảo tồn. Nhưng bản thân hay trong gia đình có người ốm đau, tai nạn, gây chuyện tranh chấp đem lại nhiều phiền muộn cho Quý Bà ngày thêm hưng vượng.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Thiên hòa, sức khỏe tương đối bình an nhưng đi đứng cẩn thận phòng tai nạn. Quý Bà cũng cần quan tâm nhiều về chứng tim mạch, huyết áp. Tránh nóng giận bất thường, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe vì sự thay đổi nhanh chóng của huyết áp.

Nhâm Ngọ phần số Quý Bà
Thông minh, kiên nhẫn nhưng mà khó yên
Nghịch sanh cuộc sống đảo điên
Duyên tình sự nghiệp liên miên đổi dời
Thuận sanh bền vững cơ ngơi
Gia đình hạnh phúc, sống đời giàu sang
Quý Bà thường mãi lo toan
Cháu con, thân quyến… chẳng màng cực thân
Tạo phước, Trời để dành phần
Tuổi già Phú túc, dần dần nhàn an
Năm nay, gia đạo vững vàng
Có nhiều hỷ sự, hân hoan trong lòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tài lộc suy hao, gặp điều nghịch ý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn.

Mùa hạ: Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường, tốn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Ý muốn được thực hiện nhưng cũng phải vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào. Việc khó có người giúp.

Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat