Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Ngọ 63 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Ngọ  63 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Ngọ  63 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Ngọ 63 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 03-2-1954 đến 23-1-1955)

9998b628c1nho 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Ngọ  63 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Quan Công Đồng Nhỏ

Tướng tinh: Chim Trĩ, Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Sa Trung Kim (Vàng trong Cát)
SAO : Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Toán Tận: Trắc trở, phòng tai nạn
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Giáp ( Khắc nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 đến 7 giờ chiều (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà Tuổi Canh Ngọ với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, vất vả ngoại trừ sanh thuận Thu Đông, nhờ chồng mà cuộc sống vương khá giả. Với can Giáp phù hợp người Nam hơn Nữ, tính tình cương trực, khẳng khái, không nhờ cậy ai. Là người có nhiều tin lực, hoạt động không ngừng, chỉ dựa vào hai bàn tay và khối óc làm nên sự nghiệp.

Đa phần, Quý Bà đã trải qua nhiều sóng gió nhưng ở hoàn cảnh nào, tấm lòng cũng luôn nghĩ đến chồng con, cần kiệm siêng năng để lo lắng cho chồng con.
Số người vất vả, dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn bận rộn, hết làm việc này lại làm việc khác, ít khi thanh nhàn. Đi vào Hậu vận mới khá giả, con cái nên người, cuộc sống đỡ phần cực nhọc. Tuổi ngoài 65 được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Bạch hổ, Đại hao… Chiếu có: Long trì, Quan phủ, Thiên phúc, Tuần, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Tiểu hao, Thái tuế, Lực sĩ, Đà la… Lưu có:Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Phượng các, Giải thần, Nguyệt đức, Tử phù, Hỷ thần, Lộc tồn, Lưu hà, Tuế phá…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, bản thân hay gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Bà ít bị thiệt nhưng cũng rối rắm về tình cảm, thiên thần.

Hạn gặp Toán Tận, mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và dễ gặp tai nạn đi đường.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt. Quý Bà có cơ hội an nghỉ tránh được sóng gió mà không lo thiếu hụt.

Về Tứ trị, với Thiên tổn, Địa hao, lại gặp Tam tai, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều hao tốn. Đây cũng là năm dễ sinh bệnh hoạn, trắc trở khó ngờ. Nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, đối với mạng của Quý Bà có phần bù đắp. Tuy vậy, mọi chuyện nên dè dặt Ở tuổi ngoài Lục tuần, công việc làm ăn tương đối điều hòa, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và phòng tai nạn. Đây là năm tốt, xấu đều có nhưng cần phòng bất trắc, nạn tai. Đây là năm tốt, xấu đều có nhưng cần phòng bất trắc, nạn tai. Tọa cung tiểu vận có Bạch hổ, Đại hao, bất lợi cho sức khỏe, nhờ có Triệt đồng cung nên mọi sự cũng không có gì trầm trọng. Triệt tọa thủ cũng làm cho Hạn tốt bị giảm phần, trở nên bình thường. Vận thế, vận niên trung bình. Tóm lại năm nay Quý Bà về tài lộc có thể tạm ổn gia đình xum họp vui vẻ.

Đối với Quý Bà bây giờ công việc làm ăn cũng không còn sôi động, không còn những mưu cầu to lớn, cố gắng giữ cho cuộc sống bình an cũng là điều tốt.

Tử Vi có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù hội cùng Lộc tồn, tiền bạc sung mãn, luôn có người giúp đỡ hay chồng con ăn nên làm ra.

Hạn có Long, Phượng, Giải, Đế vượng là những Phúc tinh giải trừ bệnh nạn làm cho cuộc sống khởi sắc, nhà cửa có phần hưng vượng.

Với Kình, Đà hội chiếu, lại thêm Mã, Tuyệt đồng cung, công việc hay mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và đi đứng nên cẩn thận, dễ gặp nạn tai.

Cung mệnh có Tang, Môn, Địa trì…dễ bị ốm đau và trong công việc chớ nên hành động cứng ngắt mà cần tùy duyên ứng xử, cần khéo léo tùy thời mới tránh được thiệt hại.

Về mặt tài chính, tuy có nhiều Tài tinh nhập hạn nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt ra tay trái. Tuy vậy, Quý Bà luôn có người giúp đỡ, có chỗ dựa vững chắc không lo thiếu hụt, nhẹ phần nguy hiểm. Cố gắng làm thêm việc lành để chiêu cảm Thiện Thiền, cuộc sống sẽ tốt hơn. Hạn có song Hỷ, Đường phù, Văn tinh có cơ hội tạo nhà cửa, đất điền hay cưới gả con cái. Gia đạo có nhiều niềm vui, Quý Bà có thêm cháu nội ngoại hay các con có người đỗ đạt, có danh với xã hội.

Năm nay với Lộc tồn, Bác sĩ tọa thủ, Quý Bà có cơ hội giúp đỡ người thân hay làm việc từ thiện. Số có dịp đi xa vui vẻ nhưng cũng phòng bất trắc. Tuy vậy, nếu đi xa vì việc thiện thì không lo gì về những điều không hay.

TÌNH CẢM: Năm nay, xảy ra nhiều rối rắm khiến tình cảm không mấy an vui. Với Địa võng, Thiên La tọa chiếu với Tướng ấn, Quý Bà dễ sinh lòng lấn áp chồng con, có thể tạo nên những làn sóng bất hòa. Nhưng với Địa hòa, gia đạo cũng có nhiều niềm vui.

Với Hỷ Thần, Đường phù nhập Hạn, có tin vui về cưới gả, con cái có người thành gia thất hay có thêm cháu nội, ngoại. Năm nay nên hạn chế đi xa, dễ bị tai nạn hay trở ngại dọc đường vì Hạn có Mã Đà,Mã Tuyệt.

Với Quả, Cô hội nhập, cuộc sống có nhiều nỗi cô đơn trong lòng luôn lo nghĩ, gánh vác chuyện gia đình. Ngoài bản thân, chồng con cũng có người gây tiêu hao tiền bạc hay bị ốm đau bất ngờ. Nên thông cảm với chông con nhiều hơn để giảm bớt ẩn ức trong lòng. Dù sao, Tiểu hạn Vượng Địa, mọi khó khăn sẽ qua, niềm vui sẽ đến.

Với Quý Bà đang sống một mình, có dịp cùng bạn bè làm từ thiện hay đến chỗ tôn nghiêm để tìm sự an vui, thanh thản.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (64 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).

Giáp Ngọ phần số Quý Bà
Thu Đông sanh thuận sang giàu
Có chồng tài giỏi, tăng mau lộc tài
Nghịch sanh lâm cảnh bi ai
Duyên tình thay đổi, đường dài khó khăn
Hiền lành nhưng thiếu say hăng
Vô tư, vô lự khó bằng người ta
Trung niên đời sống nở hoa
Thiên Ất độ mạng vượt qua khó nghèo
Năm nay vận hạn đỡ nhiều
Gia đình, sự nghiệp hưởng dài ngày vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng, gia đình vui vẻ. Tháng 3: Phòng tai nạn, ốm đau hao tốn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn, đi xa có tài lộc nhưng nên cẩn thận. Khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 6: Đừng toan tính nhiều, dễ bị chống phá trở ngăn, tiền bạc hao tốn bất ngờ. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện phải lo, tiền bạc tốn hao, sức khỏe thất thường. Tháng 9: Gia đình có niềm vui, có thêm dâu rể hay người thân đoàn tụ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc tăng, khó khăn có người giúp đỡ, nên tranh chấp, “dĩ hòa vi quý”. Tháng 12: Phòng tai nạn, gia đạo bất an, hao tốn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat