Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 15-2-1942 đến 04-2-1943)

cdfc081a45cc1153.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Ngọ 75 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Xâu 5 Hồ Lô

Tướng tinh: Con Cáo Con dòng: Thanh Đế. Trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Bất hòa, rối rắm
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm.(Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ (sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Nhâm Ngọ là người đa tài, đa nghệ, thích hợp với ngành thuộc về trí óc hơn tay, chân. Hoàn cảnh nào cũng giỏi xoay trở, dễ thích ứng với môi trường làm việc. Quý Ông cũng là người ân oán phân minh, thân tự lập thân, số không hưởng của phụ ấm. Tha phương lập nghiệp nhiều thuận lợi, sự nghiệp chóng thành. Cuộc đời cũng trải nhiều thăng trầm, nhưng là người biết lo xa, không lúc nào bị túng thiếu. Công danh có lúc lên cao thời Tiền vận nhưng không bền. Hậu vận mới được yên nhưng tiền bạc luôn luôn đầy đủ, không những cho bản thân mà còn giúp đỡ nhiều kể người kể cả thân tộc.

Với Quả, Cô chiếu mạng, số sống xa cháu con, chỉ trừ Quý Ông sinh thuận Thu Đông vào ban ngày mới hưởng hạnh phúc gia đình. Dù sao, tuổi Quý Ông đều có cuộc sống thảnh thơi, lộc tài đầy đủ, tâm hồn hướng thượng lúc tuổi về chiều.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Tuế phá, Thiên hư, thiên khốc, Kình dương…Chiếu có: Thái tuế, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù, Thiên mã, Đại hao, Hóa quyền, Tang môn, Cô thần, Điếu khách, Thiên la, Hóa lộc… Lưu có: Thái Tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa quyền… Lưu chiếu có: Long đức, Thanh long, Lưu hà, Hóa kỵ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn lòng, tiền bạc tốn hao, đau ốm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Ông năm nay cũng khá tốt. Có nhiều niềm vui, Sức khỏe tốt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn, cẩn thận lời nói. Có dịp đi xa, vui vẻ.

Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tranh chấp, hồ sơ giấy tờ trục trặc.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho danh lộc. Quý Cụ Ông đã không còn làm việc nhưng môi trường sống có đầy đủ điều kiện vật chất, muốn gì cũng được cháu con lo lắng, phục vụ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, ý muốn dù không được vừa lòng nhiều người, vẫn thực hiện được.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng của Quý Cụ Ông có phần bất lợi nhưng chỉ hao tán về tiền bạc, chứ không có gì nguy hại đến bản thân. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, có lợi cho mạng Quý Cụ Ông và sức khỏe cũng được bồi đắp, cuộc sống khá thoải mái, toan tính dễ thành. Sao Hạn, Vận thế có phần nào yếu kém, nhưng đó cũng là chuyện thường tình của thế gian.

Nếu Quý Cụ Ông đừng vướng vào chuyện được thua, còn mất thì đây là lúc có đủ điều kiện để “ vui thú điền viên” “Tiêu dao cùng tuế nguyệt.”

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là thắng Địa, trở ngại cũng vượt qua, ốm đau cũng dễ bình phục, có Tài lộc lẫn Phúc Thọ. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng có rất nhiều Sao xấu đồng tọa: Khốc, Hư, Tuế, Lực, Kình làm cho Quý Cụ Ông gặp nhiều chuyện rối rắm, trở ngăn. Quý Cụ Ông không cần làm việc vì đây là chuyện của cháu con, người thân, đã không đem lại niềm vui còn tạo nhiều xung động chung quanh Quý Cụ. Bên cạnh có Song Hỷ lai lâm, cháu chắt có người cưới gã vui vẻ.

Hội chiếu có Thái tuế, Thiên hư, Thiên phúc, nhờ lời nói và thái độ sáng suốt, cương quyết của Quý Cụ Ông, đồng thời được sự ủng hộ đồng tình của những người lớn, mọi bất an trong gia đạo cũng được giải quyết.

Tử Vi có Long đức, Thanh long, Lưu hà, tuy không được an vui với gia đình nhưng Quý Cụ Ông có nhiều dịp đi đây đó, được mọi người đón tiếp nồng hậu, cuộc sống về già cũng là niềm an ủi lớn. Quý Cụ Ông có duyên với ngoài hơn là trong thân tộc.

Hội chiếu có Mộc dục ngộ Phá, Hư, Khốc, Quý Cụ Ông đang ở trong Vận thế yếu kém, đừng nên khởi nhiều ham muốn vì sẽ bị mang tai tiếng, con cháu phiền hà, trách móc.

Về mặt tài chánh, tiền bạc không thiếu nhưng cũng không dư vì tiêu hao nhiều vào nhiều việc. Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đều có nhưng phần tốt cũng cần phải dồn tâm dồn sức vào mới thành. Tuy không thuận với tuổi già, nhưng cũng là năm trung bình đối với QUý Cụ Ông.

Sức khỏe: Năm nay Vận thế bất an, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên, nên quan tâm nhiều về huyết áp và rối loạn đường tiêu hóa.

Nhâm Ngọ mạng Mộc Quý Ông
Mã thần hộ độ, vượt qua nguy nàn
Cuộc đời lúc nổi lúc trôi
Nạn tai, rối rắm dần đà an thân
Công danh tài lộc có phần
Nhưng không bền vững, thăng trầm nhiều phen
Đông Xuân sanh thuận ấm êm
Nghịch sanh duyên nợ rối ren trăm bề
Hậu vận cuộc sống đề huề
Gia đình, sự nghiệp phu thê an bình
Năm nay rối rắm sự tình
Làm lành lánh dữ, Phước sinh lộc tài.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tốn hao tâm sức, tài lộc. Nhiều việc rối ren từ ngoài đến gia đình. Ý muốn bị trở ngăn, chống phá nhưng vẫn vượt qua.

Mùa Hạ: Tình cảm ưu sầu, nhiều lo lắng. Sức khỏe thất thường. Thông cảm sẽ thoải mái hơn tranh chấp. phòng tai nạn.

Mùa Thu: Nhiều người đồng tình ủng hộ, nhiều niềm vui. Tài lộc, sức khỏe tăng. Gia đình thêm người thêm của.

Mùa Đông: Lời nói giải quyết được khó khăn, tranh chấp. Có tiếng nhưng phải trả giá. Cẩn thận khi gần vùng song biển ao hồ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat