Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 86 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 86 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 86 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH NGỌ – 86 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 30-1-1930 đến 16-2-1931)

1d170897e2ng nho.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 86 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Rùa Đồng

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Dương: Vui vẻ phúc lộc đầy đủ
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Canh Ngọ là người có ý chí tự lập, thích đời sống thoải mái, tự do, ít bị cấu trúc trong khuôn mẫu. Với tuổi mạng tương sanh, không sớm thì muộn cũng có nhà cao cửa rộng, đất điền nhiều mảnh. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 3, 12 Âm Lịch là người tốt số, sự nghiệp sớm thành, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu vất vả bôn ba, gia đình khó được hạnh phúc.

Bản tính hiền lành, dễ thông cảm với con cháu, được nhiều người quý mến. Tuổi già không ai khổ cực vì số hưởng Thiên lộc. Hơn nữa, đa phần đều có của dư của để, nhà cửa đất điền, hưởng cũng không vơi.

Bây giờ đã vào Bát Tuần Thiên Tuế, không còn vướng bận chuyện làm ăn nhưng khó được an nhàn thanh thản vì phải quan tâm nhiều đến con cháu. Nếu biết buông bớt ngoại duyên, Quý Cụ Ông chỉ nên quan tâm đến sức khỏe, hướng tâm về với Tôn Giáo, cuộc sống càng được an vui, Tuổi thọ càng thêm tăng trưởng. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hưởng đến sức khỏe đẻ Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, sáng suốt, cuôc jsoongs gặp nhiều điều vừa ý toại lòng, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ. Sao Thái Dương là một Púc Tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thổ, Quý Cụ Ông càng thêm tốt đẹp, sức khỏe dồi dào.

Với hạn Ngũ mộ, cẩn thận tiền bạc của cải có thể bị mất mát, con cháu gây hư tốn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa hao, ý muốn được con cháu thực hiện dù có khó khăn, trở ngại lúc ban đầu. Gia đình có vài chuyện phải tốn hao ngoài dự liệu. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt. Quý Cụ Ông vẫn còn sức khỏe, có dịp đi đây đó, thăm viếng bằng hữu, cháu con ở xa. Cuộc sống được toại nguyện, thỏa mãn mọi điều.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, có phần tốn hao nhưng được việc. Với tuổi đã cao, có lẽ Quý Cụ Ông cũng muốn cho con cho cháu gia tài điền sản đã tích lũy, năm nay sẽ chia cho con cháu đẻ Quý Cụ Ông khỏi phải cất giữ, toan tính thêm bận lòng. Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, làm việc gì cũng thành tựu . Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi với Sinh Địa, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhất là sưc khỏe tăng trưởng, là điều đáng quý của Quý Cụ Cao niên.

Với Mã, Hỷ, Long, Phượng đáo nhập, Quý Cụ Ông là người sáng suốt, nhưng không nên can thiệp vào cuộc sống riêng tư của con cháu, có thể gây buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm trong lòng cháu con.

Tử vi có Phúc tinh, Quý Cụ Ông, bản tính vốn dễ thông cảm với mọi người, trong các môi quan hệ sẽ có nhiều niềm vui, tinh thần càng thêm thoải mái.

Nói tóm lại, năm nay, Quý Cụ Ông sẽ hưởng đầy đủ niềm vui từ tinh thần đén vật chất, con cháu đầy đàn, nhiều hỷ sự, mọi việc đều toại ý toại lòng. Có thể nói đây là năm mà “ Vạn sự Kiết Tường” đối với Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao vận đều khá tốt, không có bệnh nạn gì đáng lo. Dĩ nhiên với tuổi cao, khó tránh khỏi các bệnh thông thường của lão niên, nhưng không gây khó khăn trong cuộc sống của Quý Cụ Ông.

Quý Cụ Ông, có điều kiện ngoài việc thi ân bố đức cho cháu con, nên làm thêm việc thiện, giúp đỡ người khó nghèo, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa.

Cụ Ông Canh Ngọ, Thọ tăng cao
Năm nay sức khỏe được dồi dào
Tám sáu tuổi Trời, xưa nay hiếm
Tài lộc do Thiên, vẫn tự hào
Tâm từ tánh Thiện vẫn nêu cao
Gian nan, khổ ải lòng không đổi
Trao truyền con cháu đẹp biết bao

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Có dịp đi xa, tinh thần hưng phấn.

-Mùa Hạ: Có lợi về nhà đất. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình thêm của thêm người.

-Mùa Thu: Có chuyện buồn phiền vì con cháu. Có người gây rối rắm. Tiền của hao tán một phần.

-Mùa Đông: Có chuyện bất hòa trong gia đình. Sức khỏe thất thường. Có điều kiện giúp đỡ bà con.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat