Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH NGỌ – 50 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967)

4e54b58650014 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Quan Công Hắc Ngà

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người cao số lại tương khắc tuổi mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, ngoại trừ sanh vào ban đêm.

Là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị khích tướng dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần Quý Ông ít ai xây dựng được mái ấm gia đình. Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi. Nếu không thay đổi thì vợ chồng cùng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi. Phải đi vào Hậu Vận nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống mới vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định. Tuổi gìà hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thăng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, không thuận với mạng Thủy nhưng đối với Thiên hà Thủy Quý Ông trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp, nạn tai.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên Xà Âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng. Càng vùng vẫy, muốn đổi thay, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim có nhiều phần lợi ích, dù có tốn hại cũng có phần bù đắp. Vận hạn yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế. Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông vốn tính năng nổ, hiếu động. Được sao chiếu mạng là một Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may lành nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy thuộc vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ, Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu về sau hưng vượng. đồng tọa cung Tiểu vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ có cơ hội lên lương lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra. Vì vậy, trong công việc làm ăn đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới an vui.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại Hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên phủ, Thiên trù tài lộc dồi dào dù có nhiều việc tiêu hao vẫn không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

TÌNH CẢM: Cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió bây giờ đã đứng tuổi, tương đôi bình an nhưng vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng. Dù sao năm nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh vợ chồng có thể có thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành. Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa. Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù. Đặc biệt với nữ nhân nên giao tiếp có khoảng cách đùng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình vợ chồng. Số của Quý Ông vốn không được tốt trong cuộc sống gai đình bây giờ đã đi vào Hậu vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ đuộc nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã Phượng đồng cung có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu với hạn Toán Tận nên đề phòng nạn tai nặng nề có thể phải nằm một chỗ để di dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hóa bất thường, dễ sinh bệnh đưởng ruột, bao tử.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Bính Ngọ phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng danh công khó thành
Khi lên, lên tận mây xanh
Khi xuống, xuống thấp tan tành trắng tay
Duyên tình nhiều nỗi đắng cay
Tha phương lập nghiệp có ngày giàu sang
Tiền vận vất vả gian nan
Bạc tiền không thiếu gia đàng khó yên
Gặp thời vào tuổi Trung niên
Gia đình sự nghiệp Hậu niên an nhàn
Ất Mùi may rủi đôi đàng
Làm lành lánh dữ nguy nàn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: tốn hao nhưng được việc, gia đìnhc ó niềm vui, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: mưu sự gặp trở ngại, rối ren khó giải quyết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc trì trệ, sức khỏe bất an, tài lộc suy giảm. Tháng 6: nhiề may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: có tin vui về con cái, công việc tương đối xuôi thuận, tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: toan tính không thành, gia đạo bất hòa nhiều lo lắng.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: có lợi lớn phải phòng hung họa, không nên thừa thắng xông lên, có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: công việc bận rộn, tình cảm gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat