Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Tỵ 40 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Tỵ  40 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Tỵ  40 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Đinh Tỵ 40 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978

5aac6262d1y m145.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Tỵ  40 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Long Quy Lam Ngọc

Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ( Đất pha cát)
SAO: Thái Âm. (Danh Lộc- May Mắn).
HẠN: Tam Kheo. (Cẩn thận xây xát nhẹ).
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt.
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh (Khắc Nhập, Bất Hòa)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảrm tình của mọi người.

Với bề ngoài yếu đuối nhu mì nhưng khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý Cô. Có nhiều tài hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài.

Quý Cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến duyên tình đều dễ đổi thay, sự nghiệp bất định.

Đa phần được sung sướng, vật chất không thiếu nhưng nếu lỗi sanh, nghịch số, phải chịu dang dỡ duyên tình, đổi thay liên tục, tình cảm phải gánh lấy nhiều nổi thương đau.

Năm nay, tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Toạ cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiên quan, Kình dương, Lực sĩ, Đà la…Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên phúc, Cô thần, Thiếu âm, Long đức, Thiên khôi, Đại hao… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, hóa lộc… Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Phá tọa, Phi liêm, Triệt, Thiếu dương, Thiên trù, Thiên không, Tuần, Tiểu hao, Thiên đức.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng Hậu Nguyệt Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm, Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc thăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao. Vận niên này cũng báo hiệu sự đổi thay về việc làm tốt hơn, có lương bổng cao hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gia đình tình cảm cũng nhiều yên vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay, Can Bính thuộc Dương, đối với Quý Cô mạng Thổ gặp năm nay tuy có thuận lợi nhưng cũng phải tốn hao tâm sức tài lộc. Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình, nhưng được bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an, cũng đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới sẽ được giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn. Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi… năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống có nhiều xung đột nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, có những lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình. Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “ tình có cũng như không”. Lại thêm Quả Cô cùng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn, cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc tìm kiếm tình yêu trong năm nay, hãy cứ tận hưởng sự tự do đi đã nhé.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay không có bệnh hạn gì đáng kể. Tuy nhiên, Tử Vi có Mã, Kình, Đà nên cẩn thận khi đi xa, đừng nên vào chốn đông người.

Đinh Tỵ Mạng Thổ, Cung Khôn
Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn
Thông minh, nhanh nhẹn, siêng năng
Tự do, tự lập, chẳng mong cậy nhờ
Thuận sanh, trời đẹp như mơ
Mùa Đông danh vọng đón chờ Quý Cô
Trung niên sự nghiệp có phần
Hậu vận giàu có, mười phân vẹn mười.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng thắng lợi. Tài lộc vào ra thất thường. Công việc có đổi thay thuận lợi. Tháng 3: Bị tai tiếng, quan hệ bất lợi.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nóng giận có hại cho tình cảm, công việc. Tiền bạc tốn hao trong rủi có may. Sức khỏe suy giảm. Tháng 6: Nhiều cơ may, công danh tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui, có lợi về nhà cửa, đất điền.

Mùa Thu: Tháng & & 8: Công danh, gia đạo có nhiều rối rắm. Vượt qua biến động đạt nhiều thành quả tốt. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, đi xa cẩn thận.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo âu, phòng kẻ xấu đâm thọc. Đừng quá tin người mà hao tốn, công việc có người giúp. Tháng 12: Không nên đi xa, hao tốn nhiều. Tiền vào, ra đều lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat