Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

e48790863b92G 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Cá Kim Long Vàng

Tướng tinh: Con vượn Con dòng: Thanh Đế, phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thổ Tú: Rối Rắm – Bất An
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu.
VẬN NIÊN: Hổ Dõng Thiên. (Hổ Ra Oai), Tốt.
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người có nhiều tinh lực, thích làm việc hơn ngồi không, sức chịu đựng bền bỉ quán xuyến hết mọi mọi việc trong ngoài. Với khả năng hoạt động dẻo dai, lại thêm tính toán giỏi, biết nắm bắt thời cơ… vật chất không bao giờ thiếu.

Tính tình nóng nảy nhưng mau nguội, thích nghe lời nói ngọt dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc khó cầm giữ.

Đa phần Quý Bà, vì tương khắc tuổi mạng, cuộc đời không mấy suôn sẻ, sự nghiệp nhiều phen thăng trầm, gia đình khó được ấm êm. Từ Trung niên, cuộc sống tương đối ổn định, tài lộc tăng dần, nhưng vẫn có người chưa yên vì gia đình tình cảm. Giờ đây, đi vào Hậu vận đã lâu, hầu hết Quý Bà đã an thân, công việc làm ăn bình ổn, sự nghiệp tiến tăng, dù không giàu có nhưng có nền móng vững chắc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung Tiểu vận có : Tuần, Quan phù, Bạch hổ, Kình dương… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thư, Tang môn, Hóa quyền, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Thái tuế, Tiểu hao…Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Thiên hư, Đà la, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ bị ốm đau, có nhiều lo buồn, tốn hao rối rắm. Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng của Quý Bà cũng không có gì là tác hại.

Với hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh hoạn, đường máu huyết rối loạn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Ngoài ra, cần phòng tai nạn gây phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh Địa tổn, công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng nhưng gia đình, tình cảm và bản thân có nhiều bất trắc.

Vận niên Hỗ dõng Thiên, Quý Bà có vấn đề quan trọng cần giải quyết, khiến phải tính toán nghĩ suy. Năm nay, Quý Bà sẽ dứt khoát để có một quyết định, có thể bước qua lối rẽ cuộc đời và sẽ làm cho tình thế trở nên tốt hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng của Quý Bà trong năm cũng không lâm vào tình trạng khó khăn. Có thể năm nay Hỏa vượng, đem lại cho Quý Bà nhiều may mắn, tài lộc lẫn sức khỏe vượng tăng. Sao Hạn có phần yếu kém. Vận thế, Vận niên trung bình. Tóm lại năm nay Quý Bà về tài lộc có thể đạt được theo ý muốn, gia đình sum họp vui vẻ…

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Nguyệt đức tọa thủ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm luôn có người giúp đỡ để giữ vững vị thế, mặc dù bên cạnh cũng có những ngườ muốn tranh giành hay ngăn trở phá hoại. Phục binh tọa Hạn thường gây nhiễu loạn trong đời sống và hầu hết những điều tai hại đó đều phát xuất từ người trong gia đình hay bạn bè gần gũi. Dù sao, Quý Bà là người hiền lành, sẽ có người giúp đỡ để ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, sẽ không gây hậu quả nặng nề. Nếu có thay đổi, cũng sẽ có công việc tốt đẹp hơn.

Hạn có Tuế, Phủ nên dè dặt lời nói, cung cách đối xử, dễ sinh tranh cãi và tiểu nhân oán thù gây tai tiếng, rối rắm.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải các sự chẳng lành do các sao xấu gây nên, từ sự nghiệp cho đến gia đạo vẫn có phần đi lên, mưu sự “ tiền Hung hậu Kiết”. Nên làm thêm những việc lành, cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn, nhiều việc được như ý.

Cung Tài bạch, tuy có Tiểu hao hội nhập, nhưng sự tốn hao sẽ được bồi đắp bởi những nguồn lợi lớn. Nếu đừng hoang phí, năm nay sẽ có dư tiền.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn, dù có gặp vài ngăn trở, vẫn có phần tiến thăng, lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn sức khỏe đừng để ốm đau làm hao tốn và trở ngại cho công việc. Đây là năm Quý Bà phải vận dụng trí óc, phấn đấu giữa tình cảm và lý trí để giải quyết vấn đề tồn đọng từ lâu. Một năm khá khó khăn nhưng vẫn có phần thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Bà là Vượng Địa, công việc làm ăn có phân tăng tiến.

Sức khỏe dù có ốm đau cũng chóng phục hồi. Tiểu vận này còn có khả năng hóa giải ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tử Vi có Tuàn tọa thủ làm mờ nhạt các Sao đồng cung, rủi may, khó khăn hay thuận lợi… đều trở nên nhẹ nhàng, cuộc sống tương đối giữ nguyên hiện trạng. Tuy vậy, cũng cần biết, đồng tọa có Hóa lộc, Quan phù, Bạch hổ, Kình dương, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, dù không cần cũng có, đem lại tài lộc khá dồi dào. Bên cạnh đó cũng gặp nhiều trở ngại nhất là bản thân hay chồng con đau ốm làm cho tinh thần rối rắm lo âu, trở ngại phần nào công việc đang tiến hành.

Hạn có Tạng, Tuế, Hư, gia đạo thường bất an, tinh thần không yên để lo làm việc, khó tránh khỏi sơ hở. Nhờ có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách trong rủi có may, được quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, dù tiền bạc có vào nhưng cũng có ra khá lơn, tài chánh có thể gặp khó khăn. Vì đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát, trong lòng nhiều phiền muộn lo âu. Với Mộc dục tọa, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt. Năm nay, có nhiều lời dèm pha lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sang suốt. Dù sao, Quý Bà được Tam Đức lưu Hạn, là những Phúc tinh cứu tai giải nạn, có thể có cơ may thoát ra khỏi cảnh ngặt nghèo. Vận niên Hổ dõng Thiên cũng là cơ hội tốt để đổi thay tình thế.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Đinh Hợi (70 tuổi), Mậu Tý (69 tuổi), Bính Thân (61 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (68 tuổi), Canh Tý ( 57 tuổi), Nhâm Ngọ ( 75 tuổi), Ất Mùi ( 62 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, dễ bị ốm đau, thường nhức đầu, đau nhức mởi xương cốt. Trường hợp có bệnh lưu niên, năm nay có ngộ Triệt, Quý Bà sẽ gặp được thầy giỏi thuốc hay chữa lành. Ngoài ra, cẩn thận không nên đi xa đề phòng tai nạn dọc đường và thường xuyên theo dõi tim mạch, huyết áp.

Mậu Tuất cung Cấn Quý Bà
Khôn ngoan, toan tính trong ngoài giỏi lo
Thuận sanh thì được giàu to
Gặp nhiều may mắn, trời cho an nhàn
Nghịch sanh, trải lắm gian nan
Duyên tình, sự nghiệp hợp tan mấy lần
Là người năng nổ, siêng cần
Công danh sự nghiệp dần dần mà nên
Tiền vận không được may hên
Hậu Lai phú túc, vững bền lợi danh

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Có đổi thay gây hao tốn. Tháng 3: Sức khỏe thất thường, chóng mặt, hoa mắt. Toan tính gặp trở ngại.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công danh, gia đạo rối ren. Tiền bạc tiêu hao. Nhiều lo âu, phiền muộn. Tháng 6: có cơ hội tiến thăng, được người giúp đỡ gỡ rối một phần. Sức khỏe bất thường.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều người giúp đỡ, may mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Có tin buồn trong gia đình, thân tộc. Tháng 9: Đề phòng tai nạn tàu xe. Tiền của mất mát.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận hợp. Tiền bạc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Tháng 12: Công việc bận rộn, tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat