Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 18-2-1958 đến 07-2-1959)

43456624d6s2022.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tuất 59 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Tướng tinh: Con Vượn Con dòng Thanh Đế, Phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc ( Cây sát đất)
SAO: Thái Dương: May Mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên La: Rối rắm, bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu ( Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất ( Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông đế đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh Đen; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người năng nổ, can trường, dám xông vào nơi nguy hiểm để đạt mục đích. Quý Ông thích danh vọng, thích được ca tụng, dễ bị “kích tướng” nên gắng công gắng sức để làm, không phải vì mục đích của mình mà chỉ vì tự ái, bốc đồng muốn tỏ mình tài giỏi, hơn người. Cũng vì vậy, cuộc sống khó yên từ công danh sự nghiệp đến gia đình.

Nếu thuận sanh Đông Xuân, cuộc sống đủ đầy phúc lộc từ nhỏ đến lớn, có người vợ đảm đang quán xuyến từ trong ra ngoài. Nghịch sanh, công danh sự nghiệp cũng chịu lắm thăng trầm nhưng không vất vả. Cũng có người, vì không thỏa mộng “Công Hầu”, trở nên chán đời muốn thoát tục bằng cách nương vào Tôn giáo.

Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, hầu hết đã vững vàng, công việc cũng đã ổn định, gia đình sự nghiệp khá thịnh hưng. Tuổi già an nhàn, phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long trì, Đại hao, Quan phù. Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu Thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa Lộc… Lưu chiếu có: Thiên hỷ, Thiên Khôi, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Triệt, Hóa quyền.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Qúy Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ dàng, danh tài tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng của Qúy Ông cũng dễ dàng thành công trong công việc, sức khỏe, gia đạo bình an, có chiều hướng tốt đẹp.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Qúy Ông sẽ có một sự lựa chọn để đi đến một quyết định quan trọng, có thể làm thay đổi tình trạng hiện tại. Đây là thời gian suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo trước khi hành động và Qúy Ông sẽ đạt được ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Qúy Ông mạng gặp năm hành Hỏa mọi sự không như ý, càng đấu tranh đầu tư càng thất bại. Mọi sự giúp đỡ cần cẩn thận Sao Hạn trung bình, Vận niên tốt đẹp nhưng đang gặp Thời hư, Qúy Ông đừng nên mưu sự to lớn, cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì đường danh lợi, thuy không rợ rang, nhưng vẫn có phần tăng tiến. Dù có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn.

Sao chiếu mạng là một Qúy tịnh cũng không đem lại lợi ích nhiều cho Qúy Ông, Hạn yếu kém, Vận thế suy hao, dồn dập nhiều điều bất lợi. Được Vận niên hổ trợ cũng đỡ khá nhiều. Nếu Qúy Ông đang làm việc ở môi trường tự do, kinh doanh thương mại, tình thế sẽ khó khăn hơn. Qúy Ông không nên tự tin vào khả năng của mình mà thua thiệt. Có tài nhưng không gặp Vận thì thành quả khó được như ý. Sẽ phải gặp cạnh tranh, chèn ép và tiểu nhân gây tai tiếng… Nếu thiếu tự chủ, dễ trở nên xung đột sẽ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa… hoàn toàn bất lợi cho sự nghiệp.Cố gắng làm việc cũ, đường cũ mà đi sẽ ít thiệt hại hơn.

Tọa cung Tiểu vận Quan phù, Đại hao tọa thủ, năm nay tiền bạc dễ bị thất thoát, tiêu hao khá lớn. Tuy có Long trì, cũng là một Qúy tinh đồng tọa, nhưng không đủ bù đắp cho những chi tiêu.

Hạn có Địa võng, Đà la, Tuế phá, Quan phủ, Qúy Ông lâm vào tình trạng “ Lương đầu thọ địch” rất khó xoay trở, rút cũng không được, tiến cũng không xong khiến Qúy Ông phải lo lắng, bối rối, không khéo, còn có thể bị liên lụy tới công quyền, pháp luật.

Với Thiên quan, Thiên phúc hội Hỷ cũng có những sự giúp đỡ của những người quen biết, cũng có cơ hội để phát huy khả năng… nhưng ảnh hưởng không đủ hóa giải khó khăn, chỉ giảm được phần nào áp lực đang đè nặng lên công việc, gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Qúy Ông là người chồng, người cha mẫu mực, đừng để danh lộc lôi cuốn mà lơi là bổn phận đối với gia đình.

Qúy Ông hợp với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Qúy Mão (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Qúy Sửu (44 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay sức khỏe suy giảm. Cần quan tâm đến huyết áp để tránh bị đột biến. Ngoài ra, với hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Mậu Tuất phần số Qúy Ông
Tương khắc tuổi mạng, khó trong an bình
Đa phần rối rắm duyên tình
Công danh không thuận, linh đinh đổi đời
Có tài lại thích vẽ vời
Xa rời thực tế, cuộc đời chậm nên
Xuân Đông sanh thuận ấm êm
Nghịch sanh lỗi số, rủi hên xoay chiều
Hậu vận đầy đủ mọi điều
Công danh tài lộc như diều bay cao
Năm nay Thời vận suy hao
Làm lành lánh dữ, phước cao họa trầm

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc suy giảm. Gia đạo an bình nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng vẫn thau lỗ. Tiền bạc hao tán. Tài chính khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có quyền nhưng làm hưởng ít. Cẩn thận để tránh sai sót. Có cơ hội tăng danh lộc. Thang 6: Gia đình có hỷ sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin vui về con cái. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tài lộc tăng dù không như ý.Tháng 9: Trong phúc có họa. Lòng tốt bị lợi dụng. Phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Công việc có những thành tựu. Được tăng ưu tín, tài lộc.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat