Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 02-2-1946 đến 21-1-1947)

bb42184bf8h dung.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tuất 71 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Di Lạc Cẩm Thạch

Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Huỳnh Đế. Phú Quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò mò)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Bất lợi về máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái), tốt
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Qúy Ông tuổi Bính Tuất, là người khôn ngoan, ham học hỏi, ham muốn công danh chức tước nhưng lại sợ khó, sợ khổ. Gặp trở ngại, bất trắc có thể bỏ công việc dở dang, không thương tiếc. Quý Ông thích hưởng thụ nhiều hơn chịu đựng, làm những việc khó khăn, vì muốn nổi tiếng hơn vì trách nhiệm.

Dù sao, cuộc đời đã có thời vang bóng, nhưng sự nghiệp không bền, có người thuận sanh số tốt, có người vợ quán xuyến đảm đang, gia đình hưng thịnh, cuộc sống phú túc nhàn an. Nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhưng vật chất không thiếu.

Giờ đây, với tuổi đời khá cao, công danh chức vị đã ngoài tầm tay, nếu còn làm việc cũng chỉ để qua ngày, công việc làm ăn cũng không có gì biến động.

Ước muốn rong chơi, Quý Ông cũng đủ điều kiện để hưởng nhàn. Đa phần vì mong ước không thành, Quý Ông hướng về tôn giáo để tìm sự an lạc cho tâm hồn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều niềm vui, lộc tài hưng vượng, ước muốn dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Ông có nhiều thuận lợi, ước nguyện dễ thành.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Cần phòng tai nạn gây thương tích, quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp để tránh đột biến, nguy hiểm cho Quý Ông.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông ở trong môi trường thuận hợp, vật chất đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Ông.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa xung, cuộc sống khá yên lành, công việc được như ý.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Quý Ông gặp năm hành Hỏa có phần lợi, ý muốn được thực hiện dù có phần khó khăn cũng thành công, ốm đau cũng dễ bình phục. Làm việc gì cũng có người ủng hộ, giúp đỡ, được sự đồng tình của đông đảo người thân, người quen, uy thế tăng trưởng.

Sao Hạn tốt, Vận thế trung bình,vận niên rất thuận lợi cho Quý Ông lớn tuổi, có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc Thọ.

Nhìn chung các mặt, nhờ phúc đức, Quý Ông vẫn có cuộc sống thăng hoa nhiều mặt, từ bản thân đến gia đình. Với tuổi đã về chiều, đây là năm khá tốt với Quý Ông.

SỨC KHỎE: Năm nay, dù có ốm đau vì lớn tuổi cũng dễ bình phục. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn khi đi lại và quan tâm đến huyết áp, tim mạch để tránh khỏi bị đột biến, nguy hiểm đối với người cao niên. Cẩn thận phòng tránh vào nơi nhiều xung động.

Quý Ông Bính Tuất số cao
To gan, lớn mật,phước hào được nên
Tương khắc tuổi mạng, khó bền
Hiền lành, trung hậu, tai nạn vượt qua
Tiền vận danh lộc nở hoa
Nhưng không bền vững, bất hòa rối thêm
Trung niên mới tạm ấm êm
Hậu lai phú túc, con nên danh phần
Lộc tài không thiếu, gỡ dần rối ren

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Có dịp giúp đỡ bà con, bạn bè. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Gia đình hưng vượng, con cái thành đạt. Phòng kẻ xấu lừa gạt hao của hao tiền.

Mùa Hạ: Có nhiều người giúp đỡ vượt qua trở ngại khó khăn. Tâm tư tình cảm vướng nhiều âu lo. Công việc thiện nguyện đạt kết quả tốt.

Mùa Thu: Bận rộn nhưng toại lòng. Uy tín tăng trưởng được nhiều người quý mến. Có tin vui về con cháu. Tránh tranh chấp, gây tốn hao, bất ổn.

Mùa Đông: Công việc rối rắm, tốn hao tâm sức, tài lực. Có dịp giúp đỡ người nghèo, người thân. Hao tài nhưng vui vẻ. Gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat