Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)

d165360bd7m027 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tháp Văn Xương Đá Trắng

Tướng tinh: Con Trâu, Con dòng: Hắc Đế, phú quý
Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Đại võng: Rối rắm, lo âu
Vận Niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
Thiên Can: Bính gặp Giáp (Sinh nhập, bất lợi)
Địa Chi: Thân gặp Dần. (Sinh nhập, Bất lợi).
Xuất Hành: Ngày Mồng Hai Tết từ 7 giờ đến 9 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón tài Thần
Màu Sắc: Hạp Màu: Trắng, Đen; kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Tổng Quát: Quý Cô tuổi Giáp Dần là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Với bạn bè cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trên lãnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn.

Vào đời sớm, nhưng ít gặp may, nhờ tài quán xuyến tháo vát mà nên sự nghiệp nhưng tình cảm có nhiều biến động nếu lấy chồng sớm. Bây giờ tuổi đã ngoài 40, gia đình ổn định, sự nghiệp vững vàng nhưng cũng phải lo toan cho đến hết cuộc đời. Nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ Thần, Đường phù, Thiên la, Tang môn, Thiên khốc… Chiếu có: Hoa cái, Bạch hổ, Đà la, Địa võng, Thiên trù, Điếu khách, Quan phủ, Tuần, Phượng Các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao,… Lưu có: Thái tuế, Lộc tồn, Quan phù, Bạch hổ, Tuần,… Lưu chiếu có: Long đức, Thiên quan, Thiên Phúc, Đại hao, Long trì, Quan phủ, Tấu thơ,…

Sự Nghiệp: Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thủy của Quý Cô sẽ ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc sống.

Hạn gặp Địa Võng, có nhiều chuyện lo tính để giải quyết, tâm trí vướng bận, ngăn trở phần nào việc làm ăn.
Vận niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống khá đầy đủ, có thời gian thoải mái, nghỉ ngơi mà không lo về công việc làm ăn, tài chánh.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc làm ra không giữ được và gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều rối rắm, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Thủy, thì được như ý vì thế Quý Cô, lại càng tốt đẹp, danh lộc tăng trưởng rực rỡ hơn bình thường, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Vào khoảng giữa năm, Hỏa vượng khiến phải tốn hao từ tiền bạc cho đến sức khỏe.

Sao Vận rất tốt nhưng Vận thế không thuận từ công danh đến gia đạo, nhưng với Ngũ Hành rất tốt lại sao Thái Dương chiếu mạng tăng trưởng nhiều mặt, giúp cho Quý Cô có thêm năng lực, đạt được mục đích, trong mọi công việc, cuộc sống gặp nhiều biến động nhưng vẫn có phần đi lên.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cần “an phận thủ thường” ngoại duyên sẽ thay đổi tốt hơn, may mắn sẽ đến bất ngờ, tài lộc uy tín gia tăng. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng vẫn đạt thành quả đáng kể.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Cung Trung , đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, danh tài hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Với Hỷ Thần, Đường phù tọa thủ cung Hạn, cuộc sống có nhiều niềm vui, có khả năng và cơ hội để mua bất động sản và lợi ích trong việc cầu công danh.

Đường phù thuộc Mộc càng tăng thêm phần rực rỡ cho bổn mạng Đại trạch Thổ của Quý Cô. Tuy nhiên, đồng cung tọa có: Thiên la, Địa võng, Thiên khốc, có tiểu nhân vây quanh gây khó khăn trở ngại khiến phải bối rối lo âu. Nhưng đó chỉ là những chướng ngại ban đầu, về sau sẽ được thuận lợi. Mọi sự mọi việc đừng thấy khó mà bỏ nửa chừng, cố gắng phấn đấu sẽ đạt kết quả tốt.

Hội chiếu , bộ sao Tứ linh: Hổ, Cái, Long, Phượng, Quý Cô là người có khả năng, dù chung quanh có nhiều người xấu ganh tỵ dèm pha, gây trở ngại cho công việc, nhưng công danh sự nghiệp Quý Cô vẫn vững vàng, uy thế tăng trưởng.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mão (42 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi).

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá, bất lợi trong cuộc sống,. Cần phòng người ngoài phá hoại thành quả, người trong gây khó khăn, sự nghiệp không thuận. Nhưng qua đó cũng là cơ duyên để Quý Cô phát triển về các mặt.

Cung tài bạch có nhiều tài tinh hội tụ, tiền bạc làm ra nhiều nhưng Đại hao nhập mệnh, cũng phải chi tiêu lớn. Nên mua tậu nhà cửa, đát điền, giúp đỡ người thân, làm việc từ thiện, những tiêu hao này rất có giá trị.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc đều có cơ hội để vươn cao nhưng phải để vận thế đưa đẩy. Sẽ gặp khó khăn ban đầu, sẽ bước tiến dài về sau. Mọi việc chỉ do ngoại duyên, không nên chủ động toan tính, mưu cầu. Đây là năm phát triển trong nghịch thế chứ không phải từ thuận thời. Nếu biết nắm vững thế thời, Quý cô sẽ tạo cho mình những thắng lợi hơn bình thường.

Tình Cảm: Năm nay, cuộc sống tuy bận rộn, những thành tựu khả quan, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ, vợ chồng có dịp mua tậu nhà cửa, gia đình hưng vượng, đổi thay trong thuận lợi. Tình cảm càng trở nên gắn bó hơn vì chung sức giải quyết khó khăn trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Quan hệ bạn bè không thuận, bị kẻ dưới ganh tỵ, tìm mọi cách chống phá. Không nên thành thật với tiểu nhân vì chỉ làm cho tinh thần càng thêm bức xúc.

Với Tam hợp Hỷ, Long, Phượng hội, con cái là niềm hạnh phúc của vợ chồng, năm nay các con có kết quả tốt về học tập, Quý cô cũng có dịp tham dự gả cưới của anh chị em.

Đối với Quý cô độc thân, năm nay vui buồn đan xen nhưng không có gì nặng nề, sâu đậm. Nên dè dặt trước khi quyết định chuyện trăm năm.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thái dương , Địa võng, Quý cô bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt, bao tử. Các chứng bệnh ngoài da.

Giáp Dần mạng Thủy Quý cô
Dịu dàng, khôn khéo điểm tô cuộc đời
Hiền lành, chỉ muốn an nơi
Vận thời chưa đến, đổi dời nhiều phen
Xuân xanh con Tạo hờn gheb
Lao đao, lận đận đỏ đen thay màu
Trung niên tài lộc tăng mau
Gia đình sự nghiệp sang giàu kém ai
Hậu vận càng được thái lai
Lộc tài phú túc kéo dài về sau
Năm nay rối rắm ốm đau
Làm lành, lánh dữ mới mau an bình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Rối rắm vì công việc nhưng sẽ có lợi lớn. Có tiểu nhân tung tin thất thiệt gây hại cho uy tín. Quan hệ bạn bè bất lợi. Tháng 3: Có người ủng hộ, vượt qua khó khăn phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Mưu sự được thành, danh lộc tăng cao. Tháng 6: Có ốm đau nhưng cũng mau bình phục.gia đình có tin vui, thêm người thêm của.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao nhưng được việc. Có người thân đau ốm, tai nạn hay tin buồn. Công việc bình thường. Tháng 9: Nhiều việc rối rắm trong gia đình, được giải quyết ổn thỏa, tình cảm rối ren, phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Khó khăn lại là cơ hội vươn cao, có người giúp đỡ. Phòng tiểu nhân đâm thọc. Đổi thay tốt đẹp hơn. Tháng 12: Tốn hao, bận rộn vì tình cảm. Sức khỏe có vấn đề.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 2 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat