Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 17-2-1950 đến 05-2-1951)

a14d1a2d1a1131 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Hư Không Tạng

TƯỚNG TINH: Con heo – Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng.
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Toán tận: Phòng tai nạn, gặp trở ngại
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Canh (khắc nhập, hao tổn)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dần (Sinh nhập, Bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Tuổi Canh Dần Quý Ông là người chấp nhận khó nguy, gian khổ để thỏa mộng ước vươn cao, là người có bản lĩnh, giỏi trở xoay, ứng phó trước mọi tình huống nhưng số phận không may, gặp nhiều trở lực, sự nghiệp phải gặp lận đận, thăng trầm nhiều bận. Đôi khi còn kém kiên nhẫn và dễ nổi nóng dù rằng Quý Ông chẳng mấy khi thù oán ai. Ngoại trừ Quý Ông sanh vào ban ngày vào hai mùa thu đông thì được sự nghiệp to lớn, chức trọng quyền cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, cuộc đời phải trải nhiều gian khổ.

Bây giờ đã hơn Lục Tuần, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần Quý Ông đã an phận, dù giàu hay nghèo cũng giảm phấn sóng gió, đổi thay và tài lộc tăng dần, với tâm ý thiện lành, đã tạo nên nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp vững bền, tuổi già số có Thiên lộc.

Năm nay Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa cái, Tấu thư, Đường phù, Thiên la…Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Quan phù, Đà la, Thái tuế, Đại hao, Hóa lộc, Long trì, Lực sĩ, Thiên trù, Kình dương…Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Tuần… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh, Hỷ thần, Hóa quyền, Triệt, Tuế phá, Tiểu hao, Tuần…

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc thất thoát, ốm đau, công việc làm ăn không thuận. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Ông, trong rủi lại gặp may.

Hạn gặp Toán Tận, mưu sự thường gặp trở ngại, dễ bị tai nạn va vấp, đụng chạm. Cẩn thận khi lái xe.

Vận niên Ngưu Canh Điền nếu còn làm việc, nên cố gắng sẽ có tài lộc xứng đáng với công sức.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Đại xung việc làm ăn thường gặp chống trái dễ bị thua thiệt, tổn hại. Gia đạo bất hòa bản thân dễ sinh ốm đau. Thời hư Vận xấu càng vọng động càng bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay, đối với mạng Quý Ông năm nay gặp năm hành Hỏa cũng bị tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm, mưu cầu danh lộc khó được như ý. Sao hạn, vận thế, ngũ hành đều kém khuyết, tuy trong xui rủi cũng có phần may hên nhưng không bù đắp phần hao.

Được Vận niên tương đối nếu bỏ qua công sức làm việc vẫn có lợi nhuận xứng đáng.

Với tuổi đã nghỉ hưu, không hoạt động nhiều trong vòng danh lợi thì niên vận này biểu hiện một năm mà cuốc sống không được như ý, mọi toan tính đều khó thành. Nên giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn sẽ giảm bớt thiệt hại. Nếu có thể, chỉ nên giúp đỡ công việc cho người thân (vợ, con) sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên bản tính của Quý Ông, làm việc gì cũng muốn nắm phần chủ động, năm nay Vận thời đang suy, chỉ nên tiếp tay gia đình, sẽ tốt hơn. Có thể nói, năm nay khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên,

Cung Tiểu vận có Hoa cái, Tấu thư họa thủ, Quý Ông là người thanh cao, luôn nuôi ý muốn làm lợi cho gia đình vợ con, thích làm việc thiện, giúp người. Vì vậy, dù Vận thời xấu nhưng với tâm lành, hành thiện cũng làm giảm bớt thua thiệt. Đồng tọa có Đường phù, Thiên la, nhà cửa, đất điền có nhiều vấn đề khiến Quý Ông phải lo lắng suy nghĩ. Mọi việc nên manh động, sẽ có người khác giúp giải quyết thuận lợi cho Quý Ông.

Hội chiếu có Khốc, Đà, Phù…là những Phá tinh gây hư hao, chống phá. Quý Ông phải giải quyết nhiều vấn đề của gia đình. Lại thêm phải đối phó với bên ngoài, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa.

Tử vi có Thiên quan, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần là những Phúc tinh giúp Quý Ông có những may mắn trong tình thế phải đối phó, giải quyết nhiều vấn đề.

Hạn có Thiên mã tại Tỵ, Dần Quý Ông là người may mắn, nhanh nhẹn hay đi xa. Năm nay, không thuận trong việc mưu cầu lợi lạc, càng đi nhiều càng hao tốn mà không giải quyết được gì nên ở yên để lo việc gia đình. Khốc nhập Hạn, gia đạo có chuyện buồn, có người ốm đau, gặp nạn, càn sự giúp đỡ của Quý Ông. Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cuộc sống có nhiều rối ren, phải lo phòng bên ngoài, phải dàn bên trong. Trách nhiệm khá nặng nề nhưng Quý Ông là người tháo vát, mọi chuyện tuy đã có tổn hao nhưng sẽ bình yên.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều xáo trộn bất an vây quanh, nhờ Hạn vào Vượng Địa, Quý Ông vẫn phải vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành trách nhiệm người chủ của gia đình, người tốt trong xã hội.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thân (61 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Quý Tỵ (64 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mẹo (66 tuổi), Bính Tuất (71 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi đều bị suy yếu, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Thủy vượng làm cho Thổ suy, theo dõi các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, nhức mỏi.

Canh Dần mạng Mộc Quý Ông
Hữu tài vô mạng, danh công kém phần
Tánh người cẩn thận, chuyên cần
Cso tài xoay trở, nhiều lần thành công
Không thời, có cũng như không
Đổi thay lắm bận, khó mong an bình
Tiền vận rối rắm tơ tình
Tha phương lập nghiệp, một mình trở xoay
Hậu vận mới được gặp may
Gia đình, sự nghiệp đầy đủ lợi danh
Năm nay sao vận tốt lành
Bạc tiền vượng phát, phước dành hậu lai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Nhiều việc rối rắm gây lo lắng, tốn hao. Sức khỏe thất thường, quan hệ bất lợi, tinh thần bất an. Tháng 3: Bị trở ngại trong toan tính, bất đồng trong gia đạo.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn, tiền bạc tốn hao, rối rắm vây quanh, tinh thần bối rối. Tháng 6: Trong họa có phúc, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có lợi về nhà đất.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Đi xa bất lợi, phòng tốn hao, tai nạn, có quyền nhưng không có lợi. Uy thế tăng, có dịp giúp người. Tháng 9: Có người trên giúp đỡ, vượt qua khó khăn, càng xông xáo càng tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn, gia đình có niềm vui từ con cháu, tài lộc tăng. Tháng 12: Vui vẻ nhưng tốn hao, quan hệ bạn bè sinh bất hòa, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat