Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)

953b824210g219 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Dần 43 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Mã Thượng Phong Hầu Đồng

TƯỚNG TINH: Con Trâu – Con dòng: Hắc đế, phú quý.
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
SAO: Kế Đô: Trở ngại, ốm đau
HẠN: Địa Võng: Nhiều lo buồn
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Sinh nhập, bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dần (Sinh nhập, Bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng hai tết
– Từ 7 giờ đến 9 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, đa mưu túc trí, khéo vận dụng trí năng hơn công sức để thành công. Nếu sanh thuận thu đông vào ban đêm ắt giàu có hơn người.

Số có phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng về vật chất, ít bị tai nạn nhưng cũng chịu lắm thăng trầm còn có thể vướng vào pháp luật. Nếu thường giữ lòng chân chính, nhân hậu, đừng dựa vào thế lực và lực lấn áp người thì phước đức Quý Anh tăng trưởng, cuộc sống giảm phần hung họa.

Đến nay đường công danh cũng đã có lúc thành đạt nhưng sự nghiệp không bền. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần vướng nhiều nỗi lo âu, ít khi được thanh thản. Phải từ 50 tuổi trở lên, nếu biết tạo phước, sự nghiệp gia đình mới có cơ phát đạt, tuổi già có được cuộc sống phú túc, nhàn an.

Năm nay, Tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la…Chiếu có: Quan phù, Bạch hổ, Đà la, Hoa cái, Thiên trù, Kình dương, Hóa quyền, Lực sĩ, Phượng các, Giải thần, Thiên mã, Tuế phá, Đại hao, Thiên hư…Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt…Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh, Hóa lộc, Văn tinh, Tiểu hao.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh tài lộc có phần trở ngại, tốn hao dễ bị tai tiếng bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng của Quý Anh chỉ bị tốn hao và không đặng ý nhưng không trầm trọng.

Hạn gặp Địa võng tâm tình vướng bận, nhiều tính toán lo âu, khó giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn năm nay khá tốt. Quý Anh có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung, công việc làm ăn dễ bị thua thiệt, tài lộc cũng như sức khỏe giảm suy. Gia đình tình cảm có nhiều xung động, xảy ra nhiều việc chẳng lành, bản thân cũng dễ bị ốm đau, tai nạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Mộc gặp năm hành Hỏa sẽ bị hao tổn về công danh sự nghiệp và sức khỏe kém hơn. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng, tiền bạc có tốn hao, công việc làm ăn cũng không kết quả gì, năm nay nên đầu tư vào nhà đất để tránh tổn thất về kinh tế.

Cần phòng sức khỏe có thể suy giảm vì ốm đau. Sao chiếu mạng bất lợi, vận thế suy hao.

Đây là năm không thuận thời. Nếu Quý Anh đang làm việc ở công sở, hãng xưởng nên cố gắng chịu đựng những khó khăn vì công việc, vì đồng sự gây ra cho Quý Anh. Nên đừng tạo ra tranh chấp, xung đột thì Quý Anh sẽ được thượng cấp tin cậy, giao phó cho địa vị, quyền lợi tốt hơn.

Nếu đang hoạt động ở môi trường tự do, thương mại, khó tránh khỏi bị chống phá, cạnh tranh bất chính. Quý Anh cứ đường cũ mà đi, đừng để sai sót trong sổ sách tài chính, thuế vụ, mọi việc sẽ tự yên. Thu nhập ban đầu có phần yếu kém nhưng sẽ có cơ hội tốt đến, lợi nhuận tăng cao, công việc làm ăn càng thuận lợi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng địa, khó khăn sẽ vượt, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, có ốm đau cũng dễ bình phục, Tiểu hạn này còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn nạn tai do sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có nhiều sao xấu như Thiên khốc, Thiên la, Tang môn, nhiều chuyện buồn phiền làm rối rắm cho công việc cho cuộc sống. Địa võng nhập Hạn, Thiên la tọa thủ báo hiệu năm nay Quý Anh sẽ phải lo nghĩ rất nhiều mà không có hướng giải quyết thỏa đáng. Đây là về mặt tình cảm nhưng ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn.

Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Quý Anh được nhiều người lớn nâng đỡ,ủng hộ cộng với khả năng tự thân, công việc rối rắm khó khăn ban đầu về sau sẽ được thuận lợi.

Tử vi có Tấu Tuế đồng cung, cẩn thận về mặt hồ sơ, hợp đồng, dễ gặp khó khăn hao tốn trong lãnh vực này.

Tiểu vận này còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Quý Anh là người hiền lành, ngay thẳng, cung Phúc đức có nhiều sao tốt. Đặc biệt có Hóa khoa là một Đệ nhất giải tinh, Quý Anh càng làm lành càng gặp nhiều may mắn, không có hiểm nạn xâm phạm.

Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận nhưng trong khó khăn Quý Anh vẫn có phần thắng lợi. Tiền bạc có vào, có ra nhưng cũng có phần tích lũy nếu Quý Anh đừng phóng tay chi tiêu. Tuy Vận thế yếu kém nhưng Hạn sáng sủa và Ngũ hành có lợi nên có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, tình cảm có phần rối rắm, nhiều buồn phiền hơn vui nhưng có lợi về nhà cửa, chỗ ở.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm đến nhiều hơn đến vợ con, gia đình cũng nhận tin buồn của người thân và vợ con có người ốm đau tai nạn.

Với Mã, Điếu, Tuế Quý Anh vì công việc, vì ham vui mà vắng mặt tại gia đình khá nhiều. Đây là nguyên nhân làm cho tình vợ chồng ấm êm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, chớ quá tin người mà mang họa vào thân. Có nhiều dịp đi xa, đã không vui còn tốn hao không nhỏ.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt. Tử vi đã vắng bóng Hồng, nếu đã có người yêu cũng không nên lập gia đình vì tình trạng còn nhiều rối ren, bất lợi.

Quý Anh hạp với tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mão (42 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe suy hại, có thể mắc bệnh ho nhiều, phổi yếu nhiễm trùng cổ họng. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi, bệnh sẽ giảm dần.

Tuổi Dần, mạng thủy Quý Anh
Tánh tình mềm mỏng, hiền lành dễ nên
Đông thu sanh thuận, vững bền
Duyên tình sự nghiệp may hên cũng nhiều
Nghịch sanh trôi nổi, bồng phiêu
Tơ tình rối rắm, lắm điều trái ngang
Tiền vận trải lắm gian nan
Vận thời thay đổi nát tan cửa nhà
Trung niên chưa được an hòa
Tuổi càng lớn tuổi, có đà đi lên
Năm nay mọi sự yên bề
Có phần phước ông trời tặng ban.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Tin vui về nhà cửa, công việc. Trong khó khăn, được tăng danh lộc, gia đạo bất an . Tháng 3: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Nhiều lo âu, buồn phiền.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bôn ba cầu lợi không thành, phòng kẻ xấu gây rối. may mắn về tiền bạc, gia đạo có tin vui. Tháng 6: Có cơ hội tốt nhưng đừng kỳ vọng nhiều, tiểu nhân chống phá.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận mọi mặt, tranh chấp bất lợi, nhiều chuyện rối rắm, tài lộc tiêu hao. Tháng 9: Phòng kẻ xấu ám hại, gây tai tiếng, trở ngại công việc. Sức khỏe kém, phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đi xa bất lợi, đừng khởi mưu cầu cao, gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: May mắn về công danh tài lộc, nhiều niềm vui trong công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat