Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 06-2-1970 đến 26-1-1971)

8704de2e9dphu 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tuất 47 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Nhẫn Hổ Phù

Tướng tinh: Con Cáo Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý
MẠNG: Xuyến xoa Kim ( Vàng trang sức)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa ( Heo gặp lửa), Xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Canh( Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất ( Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sang ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Canh Tuất là người thông minh khôn ngoan hơn trẻ cùng lứa. Có nhiều tự tin, bản chất năng động và cũng nhiều tham vọng nên công danh tài lộc gặp nhiều sóng gió. Quý Ông có nhiều đam mê, nhưng cũng mau chóng làm cho cuộc sống lắm lần đổi thay, đường tình duyên cũng khó êm ấm.

Với bản chất hiền lương, rộng rãi, tiền bạc cũng có lúc vào nhiều nhưng không nắm giữ được. Một phần bị bạn xấu lợi dụng, một phần giúp đỡ cho người thân, người khó, ít suy nghĩ đến tích lũy cho riêng mình. Vì vậy đã tạo nhiều phước đức, trong khó khăn thì gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc không lúc nào túng thiếu, chỉ khổ về tinh thần.Bây giờ đang ở thời kỳ Trung vận là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Càng lớn tuổi Phúc lộc càng nhiều nhưng mặt tinh thân vẫn còn những vướng mắc, khó yên.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tieur vận có: Long trì, Quan Phù, Đại hao… Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Tiểu hao, Điếu khách, Hóa quyền, Bạch hổ, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Kiếp sát, Địa võng… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao… Lưu chiếu có: Thiên hủ, Thiên không, Triệt, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đà la, Thiên la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều trắc trở, gia đạo bất an, sinh nhiều rối rắm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Đối với mạng Đại trạch Thổ Quý Ông thêm phần đại phát về tiền bạc và sức khỏe. Với hạn Ngũ Mộ, cần phòng kẻ xấu lừa gạt, mất ngủ, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có nhiều bất lợi, gặp nhiều chống trái. Càng vọng động, xông xáo càng nhiều thêm thua thiệt.

Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn cũng như mưu sự bị chống phá, trở ngại, thua thiệt nhiều. Gia đình tình cảm có nhiều việc chẳng lành, tâm trí vướng nhiều lo âu. Với Vận thế yếu kém, nếu Quý Ông vọng động, xông xáo sẽ không thành còn bị thất thu, sức khỏe cung dễ lâm bệnh.

Phối hợp vói các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Mạng Quý Ông gặp Niên vận Hỏa, gặp nhiều bất lợi trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một khuyết điểm lớn trong năm nay. Đối với tuổi Quý Ông là Vượng Địa, sự nghiệp tăng chậm, tài lộc cũng thế, Vào khoảng giữa năm gặp khí Hỏa vượng có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Long trì tọa thủ, Quan phủ, Đại hao đồng cung, Quý Ông là người ôn hòa, có tài ngoại giao ăn nói, rất có lợi cho đường công danh. Nhưng Hjan có Quan phủ, Đại hao cùng tọa,dễ gặp rắc rối kiện thưa hay bị thị phi tai tiếng, tiền bạc tốn hao không nhỏ.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách ngộ Triệt, là người tài giỏi, thông minh quyền biến nhưng ngộ Triệt cũng phải bó tay trước nghịch cảnh.

Tử Vi có Phá, Tham, Lộc, Mã báo hiệu tình trạng thua lỗ rối rắm là do Quý Ông khởi nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn. Ngoài ra, còn có Phù, Phá ngộ Kình, cần phải tránh né mọi xung đột, đối kháng mới có thể thoát khỏi phải liên lụy đến pháp luật, công quyền. Với Hạn vào Vượng Địa Quý Ông cũng có nhiều người giúp đỡ, dù có thắng cũng tiêu hao phần nào.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên Cẩu, dễ lâm vào tình trạng túng thiếu, Dù Quý Ông có Thiên trù, đồng nghĩa có của dư của để, nhưng làm ăn lớn phải xoay xở, vận động vốn liếng. Nếu thua lỗ thì phải nợ nần. Lại nữa, Mệnh gặp Điếu khách, chỉ nên làm việc cũ, đi con đường cũ mới tránh được tốn hao. Ngoài ra, còn có thể bị tai tiếng, trong lòng càng thêm phiền muộn.

Nhìn chung các mặt, tuy Tiểu Hạn Vượng Địa nhưng hội nhập có nhiều sao xấu, Phá bại tinh thì nhiều mà Phúc Quý tinh thì ít, làm cho cuộc sống bất an, công việc tiến triển chậm lại vào khoảng giữa năm. Vì vậy năm nay, tốt, xấu đan xen nên cố gắng chịu đựng để bảo toàn sự nghiệp vẫn hơn là khởi tham vọng, làm chuyện lớn dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Lại nữa năm nay gặp Tam Tai, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc tạm ổn, cuộc sống cũng nhiều rối rắm, vì vậy tình cảm cũng khó được ấm êm. Quý Ông là người nhiều tình cảm, biết lo cho gia đình vợ con, nhưng với những khó khắn trong công việc có thể dẫn đến tình trạng cau có, lời nói gây buồn lòng, vợ chồng có thể xảy ra :cơm không lành, canh không ngọt”. Cẩn thận lời nói, đừng để nảy sinh xung đột, bất hòa.

Tử Vi có Tang, Phi Liêm, tin buồn đến bất ngờ, gia đình có hao tốn. Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, có thể xảy ra tranh chấp. Hạn có Khôi, Việt và Bạch hổ ngộ Tấu thư, các con có người đỗ đạt, có bằng cấp cao là nguồn an ủi đối với vợ chồng.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt, không bị đau ốm lặt vặt, nhưng Bạch hổ nhập Mệnh, cẩn thận phòng tai nạn gây thương tích. Có bệnh nhức đầu đau mắt nhưng không quan trọng.

Canh Tuất mạng Kim tuổi Thổ
Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn
Tánh người vọng động, bồn chồn
Công danh chao đảo, tâm hồn âu lo
Vận Thời thay đổi khó dò
Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền
Gia đình sớm lập, không nên
Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà
Hậu vận mới được an hòa
Sự nghiệp tăng trưởng, vững vàng lợi danh
Năm nay Thời Vận không lành
Đừng gây rối rắm khơi sanh lụy phiền

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc bất ngờ. Trong phúc có họa. Tốn hao nhiều. Tháng 3: mọi việc thông thuận.

Mùa Hạ: Tháng 4 &5: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường. Có người giúp đỡ. Gặp cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tháng 6: Đầu tư bị thua lỗ. Không nên nghe lời bạn bè, sẽ sinh thiệt hại.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thất thường. Tài lộc kém. Phòng ốm đau. Gia đạo bất an. Tháng 9: Lo lắng nhiều. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn. Làm nhiều hưởng ít. Tránh mọi xung động, tranh chấp sẽ ít thiệt hại hơn. Tháng 12: Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ. Đi xa cẩn thận, mất tiền, mất của.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat