Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)

102d8b0fa4g gio1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Chuông Gió 6 Ống

TƯỚNG TINH: Con Hươu, Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim ( Vàng trắng)
SAO: Thủy Diệu. ( Có chuyện buồn phiền)
HẠN: Toán Tận. ( Trở ngại công việc)
VẬN NIÊN: KÊ giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Quý ( Sinh Nhập – có lợi).
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão. ( Khắc Nhập, Tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng, Kị màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Quý Mão đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Với bản chất chịu đựng, khó khổ không sờn, luôn giữ chữ tín nên công việc làm ăn dần phát triển. Là mẫu người “ ích tử vượng phu”, luôn xây dựng cho chồng con một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng bản tính có phần cứng rắn, cố chắp nên cuộc sống cũng có những điều rối rắm. Đa phần phải chịu cay đắng trong duyên tình, chỉ trừ Quý Bà sinh vào mùa Thụ, gặp nhiều may mắn về gia đình sự nghiệp.

Năm nay, tuổi đã ngoài năm mươi, đây là thời gian khấm khá, nhà cửa bạc tiền dễ tạo và chồng con cũng ấm êm hạnh phúc. Tuy nhiên, cần tạo thêm việc thiện để cuộc sống ngày càng rỡ ràng, hưng vượng. Quý Bà sẵn sàng giúp đỡ tận tình. Cho nên đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái noi theo và đó là nhân lành đê cho trái ngọt. Tuổi già phú túc, gia đình hạnh phúc.

Năm nay, Chiếu có: Trực phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên việt, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Tiểu hao, Thiên la, Triệt. Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Tang môn, Cô thần, Tuế phá, Thiên mã, Bệnh phù, Triệt, Hóa quyền, Thiên hỷ, Thiên trù, Đại hao, Thiên khôi.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện lo buồn, rối rắm trong công việc nhưng không có gì trầm trọng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim sẽ có ít nhiều những thiệt hại, nhưng với mạng Kim bạch Kim của Quý Bà thì trong rủi có may.

Với hạn Toán Tận, mưu sự thường gặp trực trặc, trở ngại. Có tai nạn khi di chuyển.

Vận niên Kê Giáp Viên, là năm khá thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng phải nhiều cố gắng để vượt qua khó khăn. Gia đình, sức khỏe cũng có phần biến động,bất an nhưng không có gì nguy hại, vẫn thu xếp ổn thỏa và ốm đau cũng dễ bình phục.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, Đối bổn mạng của Quý Bà, có phần lợi ích, gia đình cũng như danh lộc có phần hưng vượng và sức khỏe cũng được gia tăng. Vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 8 Quý Bà có thể phải tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên, Vận thế khá tốt, Quý Bà sẽ có những thành tựu trong vông việc làm ăn, gia đình thêm người thêm của, nhưng lợi nhuận không tránh khỏi tiêu hao một phần nào đó.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm ít vui, buồn nhiều, nhưng nhờ ở phước đức, gia đình vẫn có phần hưng vượng. Gia đạo khó tránh khỏi bất an. Quý Bà phải lo lắng giải quyết những hư hại do người thân gây nên, vợ chồng cũng khó tránh khỏi những va chạm, làm cho cuộc sống mất vui. Bản chất của Quý Bà là người hiền lành, dễ tha thứ. Nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, Quý Bà là người chủ chốt trong gia đình, thường nắm phần chủ động để giải quyết công chuyện, cho nên vợ chồng thiếu phần đầm ấm, dễ sinh khắc khẩu. Dù sao với tuổi gần lục tuần, gia đình đã vào khuôn mẫu, mọi bất ổn cũng dễ qua. Nhà cửa được tân trang hay tân tạo, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng. Có tin vui về cưới gả. Gia đạo khó tránh nhiễu sự do chồng con gây ra và Quý Bà cũng có người thân đau ốm. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và nên tránh đừng đi một mình. Đề phòng tiền bạc bị mất mát.

Đối với Quý Bà đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ gặp nhiều phức tạp, bị tai tiếng thị phi, tiền của hao tốn. Đừng để bạn bè lôi kéo vào những cuộc chơi đỏ đen, dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn về tài chánh.

Nếu đã có người bạn đời, muốn tiến đến sống chung, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì .

SỨC KHỎE: Năm nay, dễ bị ốm đau khi trái gió trở trời, thường nhức đầu, đau nhức mỏi xương cốt. Nếu có bệnh lưu niên, năm nay Ngộ Triệt, Quý Bà sẽ gặp được thầy giỏi thuốc hay chữa lành. Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn dọc đường và thường xuyên theo dõi tim mạch, huyết áp.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất ( 59 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), Giáp Ngọ ( 63 tuổi).

Quý Mão phần số Quý Bà
Tuổi hạp với mạng dễ sinh lộc tài
Tuổi xuân thành tựu một vài
Việc làm thay đổ, đi xa có phần
Trung niên danh lộc tăng dần
Gia đình, sự nghiệp nhiều phần ấm êm
Hậu vận càng được may hên
Tạo thêm phước đức càng nên, càng giàu
Năm nay Vận thế đổi màu
Gìn thân, giữ ý, về sau an toàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc đem lại lợi nhuận cao. Được gặp may, toan tính dễ thành. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Có lợi về nhà đất, cẩn thận giấy tờ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Trở ngại, chống phá gây rối rắm. Công việc trì trệ. Tranh chấp cũng thắng lợi. Uy tín tăng. Tháng 6 : Gia đình, bạn bè gây phiền lòng, hao tốn. Sức khỏe bất thường.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tốn hao. Sức khỏe kém. Lo lắng nhiều vấn đề. Tháng 9 : Phòng tai nạn. Có dịp đi xa, nhà cửa tốt đẹp hơn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Nhiều thắng lợi lớn trong công việc. Mưu sự được thành. Khó khăn được giải quyết. Có bệnh cũng bình phục. Tháng 12: Tốn hao nhưng vui vẻ. Có dịp giúp người.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat