Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 06-2-1951 đến 26-1-1952)

6ad7c11f15xu 1 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Vòng Tay Kết Xu

Tướng tinh: Con Rắn con dòng: Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Mộc Đức : (Danh lộc đặng tốt).
HẠN: Tam Kheo. (Xây xát tay chân nhẹ).
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Tân. (Sinh Nhập – có lợi).
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão. ( Khắc Nhập, Tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một tết
– Từ 5 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Tân Mão, hầu hết là người siêng năng, chăm chỉ và rất thực tế. Quý Bà có khả năng tổ chức, kinh doanh thương mại, đủ thông minh tài trí để là chủ công cuộc làm ăn lớn, có nhiều năng lực tạo lạp sự nghiệp to lớn.

Cuộc đời mấy ai tránh khỏi thăng trầm, nhưng Quý Bà không bao giờ phải lâm vào túng quẫn và càng đi sâu vào Hậu vận, gia cảnh càng thịnh hưng. Tuy nhiên, đa phần Quý Bà tạo được thành công lơn ngoài xã hội thì cuộc sống vợ chồng khó được ấm êm nhưng con cái dễ thành danh, là niềm hạnh phúc của Quý Bà lúc tuổi già.
Giờ đây, đã ngoài tuổi Lục tuần, mặc dù công việc làm ăn vẫn còn đeo đẳng nhưng tương đối đã điều hòa, không còn phải đương đầu với sóng gió.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Tuần, Nguyệt đức, Thiên trù, Tử phù, Kiếp sát, Hóa lộc…Chiếu có: Quốc ấn, Trực phù, Thiên phúc, Bệnh phù, Thiên la, Thiên không, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt…Lưu chiếu có: tang môn, Thiên mã, Cô thần, đà la, Quan phù, Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Long đức, Tướng quân.

Vận mạng: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, mưu tính dễ thành, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Sao Mộc Đức là một Quý tinh hành Mộc, với mạng Quý Bà càng tăng phần tốt đẹp, thành quả cũng được trọn vẹn.

Với hạn Tam Kheo có thể gây xây xát chân tay, đây chỉ là Hạn nhẹ, cẩn trọng trong việc dao keo, vật nhọn sắt thép.
Vận niên Thử Quy Điền, rất thuận lợi cho việc làm ăn. Tuy nhiên Quý Bà đã vào tuổi nghỉ hưu, đây là cơ hội tốt để trở lại sinh sống dưới mái nhà xưa, vừa vui vẻ, vừa ấm tình bà con, thân thuộc.

Về tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe khá tốt đẹp, dù cũng không khỏi trải qua một vài trở ngại, khó khăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, đối với mạng Mộc có phần thắng lợi, nhưng cũng có bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe. Nhưng vào khoảng giữa tháng Chạp Quý Bà sẽ có tài vận đến bất ngờ, bù đắp phần nào suy hao của Ngũ Hành. Đối với Quý Bà đã khá cao niên, công việc làm ăn không còn vướng bận. Nếu có, cũng chỉ tiếp nối việc cũ. Nhưng về sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn vì bản mệnh bị suy hao đau ốm, còn có thể xảy ra bất trắc khó lường được hậu quả. Mặc dù không được Nhân hòa nhưng có Thiên thời, Địa lợi nên cuộc sống vật chất đầy đủ.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ, chuyển đổi tình trạng của Hạn, từ xấu thành tốt, từ rối hư bại trở nên an lành. Đồng cung có nhiều Phúc, Lộc tinh nhưng cũng có những Phá Bại tinh, tất cả đều không có nhiều ảnh hưởng vì bị Tuần, Triệt hóa giải. Việc xấu cũng không còn xấu nhiều, điều tốt cũng không còn tốt lắm. Công việc làm ăn, cũng như gia đạo không còn bị biến động mạnh. Cuộc sống trở nên bình an hơn.

Tử Vi có Tam Đức cùng Thiên hỷ, Hỷ thần đồng nhập, Quý Bà là người có nhiều phước đức. Năm nay có nhiều cơ hội để lo lắng cho gia đình, cho con cháu, mang lại cuộc sống an vui. Sẽ có cưới gả cho cháu con, gia đình thêm người thêm của.

Hạn có cảnh “Nội binh, Ngoại tướng” sẽ lâm vào khó khăn nếu còn muốn mưu sự lớn. Sẽ gặp cảnh bên trong thì rối rắm, Quý Bà không đủ sức để dàn xếp ổn thỏa. Chẳng khác gì Tướng ở ngoài thành, bên trong thì ninh nổi loạn, không thể thi thố khả năng để dẹp yên. Nếu nắm vững được thời thế, Quý Bà chỉ nên an thân thủ phận, chỉ làm việc nhỏ và quen thuộc, vẫn có nhiều niềm vui.

Cung Tài bạch, có Tiểu hao, Đại hao đáo nhập, gây tốn hao không nhỏ. Nhớ Quý Bà có Thiên trù (kho của trời) và nhiều Tài tinh, Hỷ tinh, không lo thiếu hụt nhưng không dư nhiều.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có cả tốt lẫn xấu.

Quý Bà nên chọn bạn bè mà chơi, hạp với những người tuổi Nhâm Thìn (65 tuổi), Kỵ Sửu (68 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Thân (73 tuổi), Quý Tỵ (64 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).

Sức khỏe: Năm nay, Can chi bị khắc dễ bị ốm đau, thời tiết thay đổi thường có thể bị sưng phổi, nhức đầu, ho nhiều và nhức mỏi, nên giảm mọi việc đi xa, và cũng phòng tai nạn khi di chuyển.

Tân Mão mạng Mộc cung Khôn
Tình duyên, sự nghiệp vận thời sớm lên
Người thân chẳng cậy chẳng nhờ
Tha phương được giúp, có cơ sang giàu
Tuổi Xuân mưa nắng dãi dầu
Bạc tiền tan tụ, duyên đầu chóng phai
Thông minh, năng nổ có tài
Thiên Ất độ mạng, nạn tai nhẹ phần
Trung niên danh lộc đến gần
Tạo thêm phước đức, hưởng dần ngày sau.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng hao tốn. Công việc gặp nhiều trắc trở. Tinh thần rối rắm. Tháng 3: khó trở xoay vì gặp chống phá. Phòng bệnh nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn, trở ngại vượt qua. Gia đình cháu con gây hao tốn. Tháng 6: Nhiều việc phải giải quyết. Phòng tai nạn.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8: May mắn trong mưu sự. Danh lộc tăng nhưng cũng có phần tiêu hao. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Có tiền buồn về người thân ở xa.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào, đến từ nhiều nguồn. Mưu sự được thành. Khó khăn có người giúp.Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận, phòng tai nạn, mất của. Hao tốn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat