Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI ĐINH MẸO – 29 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 29-1-1987 đến 16-2-1988)

38bafa78abn s961.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Nhẫn Trơn Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Đinh Mẹo là người hiền lương, trung hậu, có tính quyết đoán, hơi nóng nảy nhưng dễ thứ tha, có lòng tự tin trong công việc đã chọn nhưng thiếu ý chí, thiếu sự bền bỉ nên cũng khó thành công. Đa phần Quý Cô thích cuộc sống tự do, đôi khi vượt ngoài khuôn khổ, thường đứng nùi này trông núi nọ, có thể thích hợp với ngành nghề thương mại, du lịch, sân khấu, ngoại giao hơn các ngành nghề cố định.

Với Cự Môn, Thái Âm dễ có nhà cửa, đất điền, được nhiều may mắn nhưng tuổi trẻ phải lao đao, tình duyên khó trọn, tiền vận có của cũng không bền. Nếu ăn ở không ngay chính có thể vướng vào tù tội. Trung niên khá giả, sự nghiệp thịnh hưng, cuộc sống khá ổn định. Hậu vận mới thật vững vàng, càng biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, sinh chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn không được như ý, còn có thể sinh bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa cũng giảm phần thua thiệt, trong rủi có may vì thiên can đang thuận.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tam tai, tuy có thời cô tốt, có cơ hội phát huy khả năng, mưu sự dễ thành nhưng khó bảo toàn thành quả vì đang ở trong hạn Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, và tình cảm gia đạo cũng không yên, bản thân cũng lâm bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong các mối quan hệ làm ăn cũng như tình cảm dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu không ngoan, gây hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Kim có phần tổn hao về tài lộc và sức khỏe, nhờ Kim bất cập nên sự thiệt hai không mấy nặng nề. Sao Vận đều bất lợi lại gặp Tam Tai, dễ xảy ra bất trắc, mọi việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm cần phải xử sự khôn khéo, biết chịu đựng điều trái ý nghịch lòng mới nhẹ phần hư hại.

Nhờ được Thiên thời, Quý Cô cũng có những cơ hội tốt, hay được người giúp đỡ để vượt qua khó khăn, riêng bản thân cần kiềm chế tính nóng nảy, và đừng tính chuyện đại sự, an phận thủ thường là phương cách tốt nhất để bảo toàn sự nghiệp. Có thể nói đây là một năm có nhiều biến động ,khó khăn đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) có Phi, Phá, Tham, Vũ danh lộc thất thường, khi lên khi xuống, kém phần ổn định.Tiểu hạn năm nay đang ở trong Đại hạn không mấy tốt, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình, tình cảm còn biến động, không nên tính chuyện làm ăn lớn, hơn nữa năm nay cũng gặp Tam Tai, cố gắng làm lành, lánh dữ, để ngăn ngừa tai họa, giảm phần sóng gió.

Cung Tiểu hạn có Điếu, Tuế, Phá, Kình nhưng cũng có Tuần triệt đồng cung, hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung, gây nhiều rối rắm, tổn hao. Nhờ Tuần Triệt đồng tọa ở Tiểu Hạn đã làm thay đổi tình tặng xấu trở thành tốt, cuộc sống dù có những khó khăn vẫn có cơ hội hay Quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Tuy vậy bản thân cần phải giữ gìn, đừng quá chạy theo ham muốn mà gặp nguy hiểm.

Hạn có Tướng, Phục nhưng cũng có Long, Hổ, Phượng, các Quý Cô là người có tài nhưng chưa gặp vận một mình đối phó với nhiều khó khăn, nhờ vào Phước đức mới có phần hóa giải. Trong công việc nên giảm bớt tham vọng, đừng trèo cao mà phải té nặng, làm các việc bình thường sẽ có người giúp khi gặp khó khăn. Đây là năm Tam tai, dễ xảy ra hung họa, chỉ dùng Phước để hóa giải chứ không dùng Tài, vì vậy nên giữ tâm lành ý thiện, cuốc sống sẽ giảm thiểu khó khăn.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, gặp nhiều tai họa, có tiểu nhân hãm hại. Nếu hùn hạp làm ăn càng nhiều bất lợi, có thể liên can phải ra tòa..

Cung Tài Bạch có Thiên tài, Thiên trù nhưng có nhiều Phá, Hao tinh đáo nhập, cẩn thận về mặt tài chánh mới tránh được khó khăn. Tuy nhiên Quý Cô có tài tạo ra của cải vật chất, vào rất hay đổi nhanh chóng, khó khăn cũng chỉ là tạm thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, cuộc sống phải nên cẩn thận để bảo toàn sự nghiệp lẫn sức khỏe, gia đình. Cần làm lành lánh dữ sẽ góp phần hóa giải hư xấu của Vận thời.

TÌNH CẢM: Năm nay với Vân Hớn chiếu mạng, lại gặp Tam Tai, tình cảm cũng nhiều biến động.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa vì gia đình có nhiều chuyện phải giải quyết. Quý Cô hoạt động bên ngoài thì có niềm vui, về nhà dễ trở nên bực bội, nóng nảy làm cho cuộc sống vợ chồng không được êm ấm. Nên thường nhìn lại mình để tránh lời nói, hành động sai quấy đối với chồng con. Có như vậy mới giảm thiểu biến động trong cuộc sống, nhất là đang ở trong Đại Hạn không ổn về tinh cảm.

Hạn có Tử Hung, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con, cố gắng để chăm sóc khi con cái ốm đau, cùng chồng chia sẻ khó khăn cũng dễ vượt qua.

Năm nay vui ít buồn nhiều, nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận hơn, nhưng đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, gia đình hạnh phúc hơn.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, có thể bị lừa gạt. với bạn khác phái phải lại cần có thái độ nghiêm trang, giữ khoảng cách để tránh kẻ xấu gây tai tiếng, dị nghị…làm cho cuộc sống gia đình thêm bất ổn.

Đối với Quý Cô độc thân, với Điếu, Hồng ngộ Không, nhiều quan hệ vui chơi, gây bất lợi. Đừng quá tin vào lời nói, có thể bị thất vọng. Đặc biệt đừng để bạn bè lôi kéo vào cuộc sống ngoài vòng Pháp luật, có thể bị Cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn sự, tuy không thuận vì đang vào hạn Tam Tai, nhưng vẫn có thể lập gia đình vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (30 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay ít ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng tai nạn đi đường và cẩn thận khi làm việc nặng. Có thể bị thương tích về tay chân, gân cốt. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy hiểm.

Đinh Mẹo phần số Quý Cô
Can, Đinh tài lộc ra vô bất thường
Tâm ý thay đổi khó lường
Công danh, sự nghiệp nhiều đường trở xoay
Thuận sanh Mùa Hạ nhiều may
Gia đình hạnh phúc, đời hay hơn nhiều
Nghịch sanh lỗi số bông phiêu
Trung niên tạm ổn, đủ điều lợi danh
Có tài, nhưng ý phải thành
Hậu lai phú túc, phước sanh lộc tài
Ất Mùi, phòng chuyện nạn tai
Thủ thường an phận, chông gai giảm phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc trở ngại, nhưng có người giúp, không nên mưu tính lớn, gia đạo bất an, phòng tai nạn. Tháng 3: hao tốn nhưng được việc, tài lộc kém.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều may mắn trong công việc, có lợi lớn phải phòng hung họa, gia đạo an vui. Tháng 6: trở ngại vì tiểu nhân chống phá, tình cảm không thuận, có chuyện buồn phiền.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: quan hệ bất lợi, cẩn thận giấy tờ tiền bạc, tình cảm có xáo trộn. Tháng 9: phòng bệnh nạn, tiền bạc tốn hao, nhiều việc phải lo cho gia đình.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: đi xa cần phòng tai nạn tàu xe, tình cảm không thuận, nhiều trở ngại trong mưu sự. Tháng 12: khó khăn, có người giúp, tốn hao nhưng được việc, làm việc nhỏ được thành công..

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat