Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mẹo 65 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mẹo 65 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mẹo 65 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – TÂN MẸO – 65 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952)

2501bbce3cs1131.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mẹo 65 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Phật Bản Mệnh Tuổi Mẹo

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Tòng Bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Tân Mẹo, với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy xuôi thuận, nhiều thăng trầm, nhưng không vất vả.

Quý Bà là người thông minh, có tài ăn nói, dễ xoay trở trong mọi tình huống và cũng nhiều tham vọng. Với dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” dễ thu phục lòng người, nhưng bên trong thì rất cứng rắn, toan tính nhiều điều, hy sinh tình cảm để đạt mục đích. Quý Bà có tính chiếm hữu rất cao, khó có bạn bè tâm huyết, tự tung tự tác, không nhờ cậy bà con, thân tộc. Vì vậy, vào đời với hai bàn tay trắng vẫn làm nên sự nghiệp, nhưng bền vững hay không còn tùy thuộc vào phước đức.

Nếu sanh thuận Đông, Xuân, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn, nhờ người dưng mà làm nên sự nghiệp. Nghịch sanh Thu, Hạ phải bôn ba đây đó, sự nghiệp thăng trầm, tình duyên dang dở. Tuy vậy, Quý Bà có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân, nhưng tinh thần chịu nhiều áp lực, phải khổ tâm.

Đa phần, đã phải chịu nhiều sóng gió, tiền bạc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm khó yên. Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu sự nghiệp đã thành, nếu không giàu sang thì cũng không ai thiếu thốn vì số hưởng Thiên Lộc. Tuổi già, có người hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác thiện nguyện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều điều rối rắm từ sức khỏe cho đến công việc làm ăn, cần phòng tai nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà nên cẩn thận, khi có món lợi lớn phải phòng hung họa theo sau.

Hạn gặp Ngũ mộ, tiền của tiêu hao, mất mát vì bị trộm cắp hay bị lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, môi trường sống không thuận, gặp nhiều trở lực nhưng vượt qua, đạt mục đích. Gia đình tình cảm bất an, có nhiều phiền muộn và bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ dễ sinh chống trái, có thể xử sự thiếu khôn ngoan, gây tác hại không nhỏ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp Kim, hoàn toàn bất lợi. Nhờ Kim bất cập nên không quá xấu đối với Quý Bà. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, mọi việc nên cẩn thận đề phòng và bản thân cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe. Đang ở vào thời kỳ khó khăn, với tuổi nghỉ hưu, nếu đừng khởi lòng ham muốn, giảm bớt đua chen trong vòng danh lợi, Quý Bà chỉ lo tu tâm, dưỡng tính thì vẫn có thể tránh được sóng gió, bất an. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn gây nên.

Cung Tiểu hạn có Quả Tú, Điếu khách, Tướng quân, Quan phủ, cuộc sống có nhiều rối rắm về mặt quan hệ và cả giấy tờ, hồ sơ. Nhờ có Tuần đồng cung nên cũng giảm bớt phần nào khó khăn, trắc trở. Dù sao, đây cũng là năm có nhiều bất lợi, một mình phải lo nhiều việc, nên chịu khó nhẫn nhịn trước mọi tình huống nghịch lòng.

Hội chiếu có Tướng, Ấn Ngộ Đà, Kình, Quý Bà là người có khả năng giải quyết khó khăn, nhưng năm nay Vận Thời kém suy, đừng nên mưu cầu chuyện ngoài tầm tay, đừng quá tự tin vào các mối quan hệ đã có, sẽ phải gánh lấy thất bại.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, dễ sinh tai nạn bất ngờ, phòng tiểu nhân gây hại, cuộc sống nhiều rối rắm, lo âu. Đặc biệt, với Ngũ quỷ nhập Mệnh, hoàn toàn bất lợi trong hùn hạp, làm ăn. Nếu việc làm có tính mờ ám, còn có thể bị ra tòa.

Cung Phúc Đức có Thiên Đức, Nguyệt Đức là hai Phúc tinh có khả năng cứu tai, giải nạn, chẳng khác gì ban ngày có mặt trời soi sáng, ban đêm có mặt trăng dẫn đường. Nếu ăn ở hiền lương, trung hậu thì ảnh hưởng của hai sao này càng mạnh đến cuộc sống của Quý Bà.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên trù, Thiên lộc, tiền bạc có tốn hao nhưng cũng có bù đắp. Nên cẩn thận mới tránh được khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều bất lợi cho bản thân, cần phòng mọi mặt từ tiền của đến sức khỏe. Đặc biệt, Vận thời đang xấu, lại gặp Tam Tai, chuyện nhỏ thành to, chuyện không thành có…với tuổi đã nghỉ hưu, chỉ nên an phận thủ thường, tu tâm dưỡng tánh, đừng can thiệp nhiều đến chuyện bên ngoài và kể cả chuyện của cháu con. Có như vậy, mới có thể bình yên trong cuộc sống của năm hạn tháng xung này.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn đều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Hỏa vượng, Kim vượng, bất lợi cho mạng Mộc của Quý Bà. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra tai nạn khó lường. Nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng, nhờ ơn Trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Ngoài ra nên làm nhiều việc thiện: bố thí, phóng sanh, giúp người đau ốm…để tạo thêm phước đức góp phần kéo dài thọ mạng, dễ vượt qua hung hiểm.

Tân Mẹo phần số Quý Bà
Thông minh, khôn khéo, ý hòa, thẳng ngay
Là người có lắm tài hay
Bởi nhiều tham vọng nên thay đổi nhiều
Tuổi trẻ đi sớm về chiều
Một mình bươn chải, trăm điều tự lo
Vận thời thay đổi khó dò
Tha phương lập nghiệp, gặp đò qua sông
Trung niên sự nghiệp có phần
Gia đình ổn định, đời dần lên hương
Ất Mùi, cuộc sống bất thường
Tạo thêm phước đức , tai ương giảm phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Mưu sự dễ thành. Phòng tiểu nhân gây hại. Tài lộc không bền. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tình cảm rối ren. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Không nên thấy lợi mà quên phòng tai họa. Sức khỏe bất thường. Làm việc nhỏ vẫn có lợi. Tháng 6: Cẩn thận về giấy tờ tiền bạc. Gia đình có nhiều rối rắm.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn phạm thân. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền. Sức khỏe có vấn đề. Tháng 9: Có bệnh dễ phục hồi. Việc khó có quý nhân giúp sức.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui. Mưu sự được thành. Tài lộc tăng. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận khi đi xa hay thay đổi công việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat