Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ MẸO – 53 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)

802f0034c571 021.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cú Mèo May Mắn

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Kim bạch Kim ( Vàng trắng)
Sao: Thái Bạch: hao tài, bất an
Hạn: Thiên La: Tinh thần vướng bận
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, Xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Quý Mẹo là người có cốt cách, thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sanh ra dưới nhiều sao tốt, Thái dương chiếu mạng, học một biết mười, thông minh khôn khéo, ăn nói lịch thiệp, dễ thành công trong các ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ, ngoại thương, dạy học…

Bản tính dịu dàng, hiền hậu, ngoại giao khéo léo, công danh sự nghiệp nhanh chóng thành nhưng khó tránh khỏi thăng trầm bởi thiếu sự kiên trì, thích thay đổi, gặp khó khăn là có thể bỏ dở nữa chừng. Hơn nữa, Quý Bà có lòng tự hào, tự cao, ít chịu nghe lời góp ý của chồng con hay người lớn, nhưng nhẹ dạ, thích nghe lời nói ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lường gạt.

Nếu sanh vào mùa Thu ban đêm, Quý Bà đều sung sướng an nhàn, đường chồng con cũng xuôi thuận. Sanh vào mùa Hạ ban ngày là lỗi số, nhưng cũng không mấy vất vả, gian nan, chỉ khổ về tình duyên dang dở, lỡ làng nên sự nghiệp chậm thành. Đặc biệt Quý Bà có sao Thiên Ất độ mạng chuyên cứu khổ, phò nguy. Càng làm việc lành, càng nhiều may mắn, cuộc sống không lúc nào bị du vào quẩn bách.

Bây giờ. Đã đi vào Hậu Vận , đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc Kim đối với Quý Bà mạng Kim, trong rủi có may nhưng cần phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên La, tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều chuyện, dễ sinh mất ngủ có hại cho sức khỏe và toan tính thiếu phần sáng suốt.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tsm Tai, công việc làm ăn không thuận, khó đạt kết quả cao. Nếu không khéo còn bị thua lỗ. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều bất trắc, hung họa khó lường.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Nếu Quý Bà đừng thay đổi công việc, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, vẫn có thu nhập như ý, phù hợp với khả năng công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Kim có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít sự cạnh tranh của đồng song, đồng sự. Vào khoảng giữa năm, Kim bất cập, cần để ý đến sức khỏe và tiền bạc, có thể bị đau ốm hay tiểu nhân lừa gạt. Sao Hạn, Vận Thế có phần yếu kém, được Vận Niên rất tốt bù đắp, sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, đây là năm Tam tai, có thể xảy ra bất trắc. Vì vậy, nên tiếp nối việc cũ, dù có biến động cũng dễ xoay . Có thể nói đây là năm trung bình về mặt công danh tài lộc nhưng gia đình và bản thân khó tránh chuyện bất an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thị, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 44 đến 53 tuổi) là thời kỳ làm ăn vượng phát, danh lộc đều tăng, nhiều hỷ sự. Tiểu Hạn tốt được ở trong Đại Hạn sáng sủa, càng có nhiều lợi ích.

Tọa trong cung Tiểu Vận có Thiên hư, Tuế phá, Đại hao, Long trì, Hóa khoa, nhóm sao này vừa tốt , vừa xấu báo hiệu một năm nhiều biến động. Công việc làm ăn cũng có nhiều trở ngăn chống phá, gây tốn hao, bất an. Tuy vậy, Quý Bà luôn được may mắn, có Tuần Triệt tại Thân, Dậu, với lời nói khôn khéo, đã qua được trở ngại, khó khăn.

Hội chiếu có Kình, Lực, Điếu, Khốc nhưng cũng có Phượng các, Giải thần lưu chiếu, cho thấy phần âm đức của Quý Bà đã giúp hóa giải chướng ngại hiệu quả hơn sự tài trí của bản thân.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, dễ sinh tai họa khiến tâm tư vướng nhiều lo âu. Nếu có hùn hạp, càng bất lợi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Nhờ bản tính Quý Bà giàu lòng vị tha, không muốn gây thù oán với ai, nên cũng có phần giảm nhẹ bất ổn. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, thêm làm thêm việc lành để phước sinh thì họa lùi, cuộc sống được nhẹ nhàng, thoải mái.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dư dùng dù có Đại hao, Tiểu hao lưu, gây nhiều hao tốn.

Nhìn chung, đây là năm không được phát đạt như những năm qua, nhưng sự nghiệp vẫn bảo toàn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh gia đạo có nhiều biến động, tình cảm cũng phải chịu nhiều nỗi buồn , gia đình kém vui.

Hạn có Tang, Hư, Khốc gia đạo bất an, có người ốm đau hay thân quyến có tin buồn.

Trong tình cảm vợ chồng, Quý Bà là người chủ động trong gia đình, thường lấn quyền chồng, gia đình dễ sinh bất hòa, có thể trở thành lớn chuyện vì chuyện vu vơ. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, giao tiếp minh bạch để tránh bị hiểu lầm.

Với Mã Hỷ đồng cung có tin vui từ xa hay vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ, nhưng cần phải phòng tai nạn tàu xe.

Cung Tử túc có Hồng, Đào, khôi, Việt, con cái ngoan ngoãn có người lập gia đình, vợ chồng cùng chung lo, cũng có dịp gắn bó. Tuy nhiên, Quý Bà đừng nên tự quyết tự chuyên mà cần phải trao đổi, bà bạc với chồng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận về tiền bạc. Đôi lúc, không để cho người lợi dụng, cũng dễ sinh thù oán. Nên cẩn thận lời nói và hành xử phải khôn khéo, tránh gây thêm bất hòa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tơ duyên sinh nhiều rối rắm, có thể bị tai tiếng. Nếu gặp lại người xưa cả hai không có gì ràng buộc, vẫn có thể sống chung một mái nhà. Đang vào hạn Tam Tai, tuy không thuận nhưng vẫn có thể tiến hành vì không gặp Hung Niên.

Quý Bà hạp với tuổi Quý Mẹo (đông tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (56 tuổi ), Nhâm Dần (54 tuổi)
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, cần quan tâm đến đường máu huyết, dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Tử vi có Mã ngộ Đà, Kình lại là năm Tam Tai cần phòng tai nạ rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng không trầm trọng. nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quý Mẹo tuổi Mộc mạng Kim
Thái Dương chiếu mạng, thông minh hơn người
Có tài ăn nói, vui cười
Dáng dấp thanh tú, cuộc đời an nhàn
Mùa Thu sanh thuận vững vàng
Công danh gia đạo vinh sang đủ điều
Nghịch sanh mùa Hạ bồng phiêu
Bạc tiền không thiếu, tình nhiều dở dang
Trung niên yên ổn gia đàng
Hậu lai phú túc, vững vàng đi lên
Ất Mùi có rủi, có hên
Tạo thêm phước đức, vũng bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều việc phải lo, tốn hao nhưng có kết quả. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tháng 3:. Công việc thuận lợi. Có người giúp, tài lộc tăng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Ốm đau, hao tốn. Phòng tai nạn phạm thân. Gia đình, tình cảm rối rắm. Tháng 6: Có cơ hội tốt , giải quyết được nhiều việc. Ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc được như ý. Không nên mưu sự lớn. Hợp tác bất lợi. ia đình có tin vui. Tháng 9: Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tốn hao nhiều nhưng được việc. Có chuyện rối rắm vì gia đình. Tinh thần không yên. Công việc trở ngại. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Phòng bệnh nạn. Việc nhỏ được như ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat