Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

49f82c0c4f5145 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Di Lạc Thanh Kim Lapis

Tướng tinh: Con Khỉ Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: La Hầu; Thị Phi Đau Ốm
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu.
VẬN NIÊN: Hổ Dõng Thiên. (Hổ Ra Oai) Tốt.
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh. (Sinh Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người khôn khéo, tiếng nói cũng như dáng vẻ bên ngoài dễ thu phục lòng người… là yếu tố cần để đi đến thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, tài chánh…

Là người có nhiều cao vọng và cũng có khả năng để thực hiện hoài bão nên cuộc sống khó tránh khỏi sóng gió. “Càng cao danh vọng, càng đầy gian nan”, dù vật chất có thể dư thừa nhưng tâm tư vướng bận và tránh khỏi bị người khác ganh ghét, chống phá.

Nếu sanh thuận Xuân Hạ, sự nghiệp sớm thành, gia đình êm ấm. Nghịch sanh dễ tạo ra tiền bạc nhưng không bền vì trắc trở tình duyên, dẫn đến sự nghiệp thăng trầm.

Đến nay, đã đi vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích đức và làm việc thiện thì mọi việc đều “xuôi chèo mát mái”.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Quan phù, Bạch hổ, Kình dương… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thư, Tang môn, Hóa quyền, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Thái tuế, Tiểu hao… Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Thiên hư, Đà la, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh của phái nam, nhưng cũng không tốt với phái nữ. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng của Quý Bà lại có phần không được tốt lắm. Cho nên, trong công việc cũng như gia đạo, khó tránh việc rối ren, hao tốn và sức khỏe cũng dễ bị ốm đau.

Với hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh hoạn, đường máu huyết rối loạn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Địa tổn, công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng nhưng gia đình, tình cảm và bản thân có nhiều bất trắc.

Vận niên Hỗ dõng Thiên, Quý Bà có vấn đề quan trọng cần giải quyết, khiến phải toan tính nghĩ suy. Năm nay, Quý Bà sẽ dứt khoát để có một quyết định, có thể bước qua lối rẽ cuộc đời và sẽ làm cho tình thế trở nên tốt hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay với mạng Hỏa Quý Bà gặp năm Hành Hỏa cũng có lâm vào tình trạng khó khan. Có thể năm nay nhờ vào Hỏa vượng, sẽ chặn lại cho Quý Bà nhiều điều không may, tài lộc lẫn sức khỏe tương đối Sao Hạn có phần yếu kém. Vận thế, Vận niên trung bình. Tóm lại năm nay Quý Bà về tài lộc có thể tạm ổn gia đình xum họp vui vẻ.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi tai ách. Với tầm lành, ý thiện của Quý Bà, nếu có dịp để thể hiện đối với người nghèo khó… thì Phúc tinh Hóa khoa càng tăng năng lực cứu độ.

Đồng nhập Hạn có Phục, Đà, Kình, Phá… là những sao xấu gây trở ngại, rối ren, hao tán trong công việc cũng như gia đình. Đa phần sự hao tán từ trong nội tình mà ra, không phải do làm ăn thua lỗ. Vì vậy, nên giữ gìn những gì đang có, chớ quá tin người mà phải thua thiệt, gây tranh chấp càng hại thêm.

Với Diêm Vương chiếu và lưu chiếu, Quý Bà phải lo lắng toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác. Từ đó, sức khỏe sẽ bị suy giảm, không những gây đau đớn tốn hao còn làm cho công việc trì trệ, thua lỗ.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, gia đình hay bản thân ốm đau và thường xảy ra bất trắc. Nên làm công việc cũ để thần kinh khỏi căng thẳng khi gặp trắc trở và cũng dễ hóa giải khó khăn, bảo toàn được sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, tuy có nhiều Tài tinh hội tụ, nhưng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái, không thiếu nhưng cũng kém phần tích lũy.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động nhưng với Địa hòa, gia đạo cũng có nhiều niềm vui. Với Hồng, Đào vận lành mạnh, Quý Bà tuy đã lớn tuổi nhưng tình cảm vợ chồng lại có cơ hội để mặn nồng thắm thiết hơn bao giờ.

Tuy vậy, với Tướng, Ấn, Quý Bà dễ sinh lòng lấn áp chồng con, có thể tạo nên những làn sóng bất hòa. Năm nay cũng có cơ hội sửa sang, tân tạo nhà cửa. Chỗ ở mới sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Nhưng chỉ có thể mua, bán chứ đừng nên động thổ, xây cất. Nếu Quý Bà đã có người bạn đời thân thiết, muốn sống chung một mái nhà thì chẳng có gì ngăn trở, kiêng kỵ.

Quý Bà hợp với người tuổi Quý Tỵ (64 tuổi), Giáp Ngọ (63 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (62 tuổi).Kỷ Sửu (68 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm nhiều đến đường khí huyết, có thể bị rối loạn huyết áp hay mắc bệnh phụ khoa. Dù sao, bổn mạng vững vàng, ốm đau nhưng cũng sẽ qua nhưng khó tránh hao tốn. Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn phạm thân.

Đinh Dậu mạng Hỏa Tuổi Kim,
Tương khắc tuổi mạng, kém phầ ấm êm
Tánh nóng, ý chí vững bền
Cố công xây dựng cũng nên danh tài
Cuộc đời gặp lắm nạn tai
Tình duyên lận đận, làm phai má hồng
Tiền vận, có cũng như không
Gia đình, sự nghiệp lông bông đổi dời
Trung niên gặp được Vận thời
Công danh, tài lộc, cơ ngơi tăng dần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có ốm đau nhưng chóng lành. Công việc có người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Tháng 3: Gia đạo bất an, có người ốm đau hay gây hao tốn. Phòng tai nạn đi đường.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin vui về con cháu. Có lợi về tiền bạc, nhà đất. Trong may có rủi, cần phòng bất trắc. Tháng 6: Tài lộc tăng, phòng tai nạn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều toan tính, lo âu. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Nên hòa hoãn để tránh tranh chấp. Công việc trì trệ. Tháng 9: Bản thân hay gia đình có người đau ốm. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc tăng, nhiều niềm vui. Tháng 12: Công việc bận rộn nhưng có nhiều lợi lạc. Sức khỏe thất thường. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat