Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Dậu 72 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Dậu 72 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Dậu 72 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Dậu 72 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946)

e639d25d0c7Dau 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Dậu 72 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương

Tướng tinh: Con cua Con dòng : Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy ( Nước trong giếng )
SAO : Thủy Diệu: Có chuyện buồn, Tài lộc tốt
HẠN : Toán Tận :Phòng tai nạn
VẬN NIÊN : Kê Giáp Viên (Gà về vườn tốt)
THIÊN CAN : Bính gặp Ất (Sinh Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Dậu (Sinh nhập Trung Bình )
XUẤT HÀNH: Ngày mùng một tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương ). Đi thẳng về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, Đen, Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Ất Dậu đa phần sung sướng hơn người. Dù thuận hay nghịch sanh cũng không ai phải vất vả cực thân. Nếu có khổ cũng vì đường tình duyên không vẹn mà thôi.

Với tinh thần hiền dịu, có tài ngoại giao khôn khéo, được lòng người nên việc khó đến tay Quý Bà cũng trở thành dễ. Vì vậy, sự nghiệp được thành tựu tương đối dễ dàng.

Bây giờ, tuy tuổi đã ngoài Thất tuần, nhưng Quý Bà vẫn có khả năng tạo ra tiền bạc, cùng chồng con xây dựng gia đình, sự nghiệp càng to lớn hơn thời Trung Vận. Trong khó khăn lại có người giúp đỡ, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái sum vầy.

Năm nay, Quý cụ Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, bản thân hay gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý cụ Bà, ít bị thiệt nhưng cũng rối rắm về tình cảm tinh thần.

Với hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng khó thành, thường bị chống trái và bản thân cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ với Thiên hao Địa hòa, cuộc sống thường xảy ra nhiều điều bất lợi, gây tốn hao nhưng gia đình vẫn bình thường, cháu con an ổn.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với tuổi cao niên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong môi trường thuận lợi, không phải lo âu về tài chánh.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng Thủy Quý cụ Bà tuy có vài trái ý nghịch lòng nhưng sẽ vượt qua, mọi việc được sắp xếp thuận lòng. Vào khoảng giữa năm, Hỏa vượng, Quý Cụ Bà vượng tăng sức khỏe, tài lộc mưu tính dễ thành.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với Quý cụ Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộclẫn Phúc Thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Thiên Trù, Hóa lộc đồng tọa Hạn, Quý cụ Bà có lộc trời,không làm cũng dư dụng, lại thêm Hóa lộc đồng cung, vẫn có cơ hội tài lộc dồn vào. Cuộc sống không có gì phải lo về kinh tế.

Tử Vi có Phục, Tuế, Đà…có nhiều chuyện rối rắm, tốn hao vì người thân, hay lo cho cháu mà phải gánh lấy thất thoát tiền bạc.Qúy cụ Bà không còn làm ăn nên khỏi lo bị kẻ xấu lừa gạt.

Hạn có Hóa khoa hội cùng Thiên đức, Nguyệt đức, Quý cụ Bà cũng gặp nhiều may mắn hóa giải nạn tai.Hóa khoa là một đệ nhất giải thần, tuy bị Sao Hạn xấu nhưng không có gì trầm trọng.

Cung Mệnh có Bệnh phù, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Với tuổi cao sức yếu, vấn đề dinh dưỡng cần chú ý nhiều hơn. Đừng dùng đồ ăn để qua đêm, có thể bị ngộ độc thực phẩm.

Gia đạo năm nay, tuy có tốn hao nhưng được nhiều niềm vui. Với Thiên Hỷ, Hỷ Thần và Hồng Đào hội tụ, Quý Bà có dịp tham dự chủ trì các đám cưới gả của cháu nội ngoại. Gia đình thêm của thêm người, có thể gặp người thân xa cách đã lâu. Hội chiếu có Phục, Hổ, Bệnh, Phá, Hư là những sao xấu, khó trách khỏi ốm đau, gặp nhiều điều nghịch ý trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Tuy vậy với Tam Hợp Tuế, Hổ, Phù lưu Hạn, Quý Bà luôn có sự giúp đỡ của quý nhân hay của người thân, dễ dàng vượt qua, có ốm đau cũng gặp được thầy giỏi thuốc hay.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Ngũ hành, Tử Vy, tuy Sao Hạn, Tử Vi yếu kém nhưng nhờ Vận niên, Ngũ Hành thuận lợi, dù cuộc sống có những rối rắm bất an, sức khỏe có lúc ốm bệnh nhưng Quý Bà cũng vượt qua thuận lợi, lộc tài không thiếu, cuộc sống tương đối an bình. Bây giờ không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, nhưng nếu biết tùy duyên thì mọi việc trở nên dễ dàng, thoải mái.

SỨC KHỎE: Năm nay Với Tuổi ngoại Thất Tuần, sức khỏe là quan trọng hơn cả. Qúy Bà cần lưu ý: năm nay với can chi bất lợi, sức khỏe thất thường, dễ bị thấp khớp, đau nhức gân xương. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao, nên giảm bớt đi xa để giảm thiểu tai nạn, hao tốn sức khỏe, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Địa võng, Thiên la đáo nhập, Quý Bà nên gạt bớt chuyện cháu con, để tâm hồn dược thanh thản, dù có bệnh cũng chóng lành.

Ất Dậu mạng Thủy Tuổi Kim
Nước Nằm trong giếng, cũng là an thân
Nghịch sanh sung sướng, Nhẹ phần gian nan
Thuận sanh sung sướng, Nhẹ phần gian nan
Tánh người năng động khó an
Tánh duyên trắc trở, gia đàng khó yên
Tiền vận cũng lắm bạc tiền
Vận thời thay đổi, đảo điên thăng trầm
Trung niên an định cơ ngơi
Tuổi già phúc lộc gấp mười thuở xưa

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng Giêng và Tháng 2 : Con cháu gây nhiều phiền muộn, lo lắng. Cuộc sống gặp nhiều điều nghịch ý. Đừng can thiệp nhiều đến việc cháu con. Tháng 3: Tài lộc khá. Có ốm đau cũng dễ bình phục.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 :Lộc tài thoải mái nhưng sức khỏe không tốt. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn. Tháng 6: Đi đứng cẩn thận, phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8 : Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Dễ bị tai tiếng, trách móc. Tháng 9: Đừng nên can thiệp nhiều đến chuyện riêng tư của cháu con. Đề phòng tai nạn dọc đường.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có nhiều việc trái ý nghịch lòng. Ý muốn khó thực hiện. Tiền bạc tốn hao vì có kẻ bội tín. Tháng 12: gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng háng, vào lúc 9h tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quả làm vật phẩm quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat