Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Dậu 36 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Dậu 36 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Dậu 36 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Dậu 36 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

3cde233898g copy.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Dậu 36 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016:Thuyền Buồm Rồng Vàng

Tướng tinh: Con Cua Con dòng: Hắc Đế, Phú Qúy
MẠNG: Thạch lưu Mộc (Cây Thạch)
SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Sức khỏe bất lợi, ốm đau
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Tân, (Sinh nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu (Sinh Nhập, Trung Bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sang (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Tân Dậu là người hiền lương, trung hậu, biết thương người và sẵn sàng chia sẽ khó khăn, là người thông minh, nhận xét tinh tế, nhưng ít biểu lộ tình cảm và không phê bình người khác. Tinh thần trách nhiệm cao, chu toàn công việc một cách chu đáo, nhưng không dám đảm đương việc lớn và khó xoay trở khi gặp biến đổi. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành, đường công danh tiến chậm nhưng vững chắc, từng bước tiến lên.

Quý Anh không nuôi nhiều cao vọng, ưa thích cuộc sống yên bình, không muốn tranh đua chen lấn và cũng không dám làm ăn có tính rủi may vì vậy cuộc sống cũng ít thăng trầm. Nhưng đường tình duyên lại chịu nhiều chao đảo bởi tính “bỏ đây bắt đó” của Quý Anh đã làm rối rắm cuộc đời. Khi chưa “an cư” thì “khó lạc nghiệp”. Đi vào vận cuối, tài lộc thịnh hung, gia đình êm ấm, nhà cửa đất điền to rộng, tuổi già phú túc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Qúy Anh chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc bồn, Bác sĩ, Lưu hà… Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiếu dương, Thiên không, Bệnh phù, Địa võng, Tuần, Nguyệt đức, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa khoa, Hóa lộc, Tấu thư… Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Lộc tồn… Lưu chiếu có: Điếu khách, Quả tú, Phục binh, Trực phù, Triệt, Thanh long, Long đức…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Qúy Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công danh, sự nghiệp, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh mạng Thạch lựu Mộc, công việc đat thành quả tương đối dễ dàng.

Hạn Huỳnh Tuyền, báo hiệu có ốm đau, tai nạn. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe để khỏi trở ngại cho công việc đang có cơ hội tốt. Vận niên Kê giáp Viên, có thời gian thoải mái nghỉ ngơi, tài lộc đầy đủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh dù có gặp khó khăn trở ngại cũng vượt qua giành thắng lợi. Gia đình tình cảm khá tốt, cuộc sống gia đình ấm êm.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Qúy Anh mạng Thạch Lựu Mộc gặp Niên vận Kim, có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc, có thể công việc phải tiêu hao một phần lợi nhuận.

Sao Chiếu mạng, Vận thế Vận niên đều thuận lợi ngoại trừ sức khỏe có phần đáng lo. Đây là năm khá tốt cho công việc, gia đình. Nếu Qúy Anh đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng có dịp lên lương lên chức, vị thế vững vàng, được nhiều người quý mến, ủng hộ. Nếu đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều cơ hội để làm việc hiệu quả cao. Tuy nhiên, không vì thế mà khuếch trương hay thay đổi công việc.

Số Hạn đang phạm Kim lâu, Địa sát, không nên làm việc lớn. Tiếp tục công việc đang làm sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Anh là Sinh Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều tăng trưởng, đồng thời có khả năng ngăn chặn các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu mang đến.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh, Tài tinh hội tụ, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều lợi lạc an vui. Đặt biệt với Hồng loan, Đào hoa tọa thủ, tình cảm tươi đẹp nhưng nếu Quý Anh hướng về vợ con thì là điều hay, nhưng nếu hướng về bên ngoài thì tình cảm sẽ bất ổn. Ở cung tiểu vận có sự giúp đỡ từ người lớn.

Cung Tài Bạch có nhiều tài tinh hội tụ, tài lộc khá dồi dào, hơn hẳn năm qua. Tuy vậy, cũng có phần tốn hao vì giúp đỡ từ bạn bè, bà con đau ốm.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống dần dần đi lên, từ công việc cho đến gia đình, tình cảm đúng là một năm khá tốt.

TÌNH CẢM : Năm nay, tình cảm vượng tăng theo công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm khắng khít, hạnh phúc. Nhà cửa có phần tân trang hay tân tạo vừa ý hơn. Cuộc sống khá an lành, vui vẻ. Với Hồng loan, Đào hoa tọa Hạn, quan hệ với nữ giới cần phải giữ khoảng cách nhất định. Tuy Quý Anh đứng đắn, vẫn có thể bị lôi kéo, quyến rũ gây bất ổn cho gia đình, làm cho gãy đổ đường tình duyên, nên cẩn thận.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Qúy Hợi (34 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi); Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe vững vàng. Dù có ốm đau cũng nhẹ qua. Phòng tai nạn và tránh xung đột có thể gây thương tích. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị ngộ độc.

Tân Dậu mạng Mộc tuổi Kim
Đôi bên ương khắc, nổi chìm đổi thay
Là người tháo vát, tài hay
Nuôi nhiều tham vọng, trắng tay càng nhiều
Công danh tài lộc bồng phiêu
Nợ duyên bất ổn, lắm điều rối ren
Vợ chồng khắc khẩu, hờn ghen
Trung niên danh lộc có phần
Năm nay gắng giữ cơ ngơi
Lánh xa chốn hiểm, tìm nơi an toàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có bệnh về đôi mắt. Tháng 3: Công việc gặp trở ngại. Có người giúp đỡ.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 9: Phấn đấu trong tình cảm. Nhiều lo lắng.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8: Công việc thuận lợi. Danh lợi tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 9 : Sức kém, phòng bệnh đường tiêu hóa.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Nhiều cơ hội tốt đến. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tháng 12 : Tài lộc tăng, đề phòng tai nạn. Gia đình tình cảm bất ổn. Có người lớn giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat