Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

839bae0f0fs3 457.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Quả Cầu Hồng Vân

Tướng tinh: Con thỏ Con dòng: Huỳnh Đế,Quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất ở lớn)
SAO: Thiên Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng),tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ. (Sinh Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi hướng về Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, ham học hỏi, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc nhưng thiếu nhạy bén trong ứng xử, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Tính tình hiền lành, ngay thẳng, không muốn tranh hơn thua, không dám dấn thân gánh vác trách nhiệm lớn nên sự nghiệp chậm thành. Quý Ông thích hợp với ngành nghề chuyên môn như dạy học, nghiên cứu, sưu tầm, quản lý hành chính…hơn là các ngành cần sáng tạo, ngoại giao, thương mại, trong môi trường ít biến động, dễ thành công hơn nhiều sóng gió, đổi thay.

Tuy không tiến nhanh trong công danh sự nghiệp nhưng cũng ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Nếu thuận sanh vào tháng thìn tuất sửu mùi, vào ban ngày là thuận số giàu sang phú quý.

Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau dây: tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phú đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiên không, Địa võng, Triệt, Hóa khoa, Nguyệt đức, Trực phù, Phục binh, Tuần, Long đức.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông dễ bị bất bại, mọi thứ đều dễ bị biến đổi.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều rối rắm. Có thể phát sinh tranh chấp, đôi khi phải liên hệ với công quyền luật pháp.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, có cơ hội làm việc ở môi trường phù hợp, tài lộc dồi dào.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi Địa hòa, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ. Gia đình sự nghiệp bình an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, đối với mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông gặp niên vận Kim, có nhiều lợi nhỏ trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một ưu điểm bước tiến để thành đạt trong năm nay. Sao vận khá tốt. Vận niên đem lại nhiều tài lộc, tương đối dễ dàng.

Và đây cũng là thời cơ công danh sự nghiệp thăng trưởng, quan hệ với người lớn tuổi có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Một măm trung bình khá đối với Quý Ông.

Nếu đang làm việc ở công sở, Hãng, xưởng dù có một vài khó khăn, vẫn vững vàng trong vị thế đang có, tài lộc tăng. Tuy nhiên, với hạn Thiên tinh không tránh khỏi một ít rối ren, chống phá. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tránh mọi xung đột tranh chấp có liên lụy với tòa án.

Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, ngành nghề thương mại, tài lộc càng tăng nhanh, sự nghiệp dễ phát. Đặc biệt chữ tín trong lãnh vực này càng được tôn trọng, Quý Ông cẩn thận khi ký kết hợp đồng. Nếu có cơ sở có thể phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa hạ giảm uy tín, bất lơi cho công việc làm ăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, công danh tài lộc tăng tiến, gia đình tình cảm cũng tốt lành. Đồng thời, Tiểu vận sáng sủa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Tướng quân nhập hạn hội cùng Thiên tướng, Quốc ấn lưu chiếu, Quý Ông có dịp thi thố tài năng. Mọi mưu tính tương đối dễ thành, tuy nhiên mọi việc nên cẩn trọng, vì hạn Thiên Tinh có Quan phủ đáo nhập, dễ bị rắc rối với công quyền.

Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, trong khó khăn, trắc trở cũng sẽ được Quý nhân giúp đỡ. Bênh cạnh cũng có nhiều hung tinh, chỉ nên lấy ân mới dễ dàng hóa giải. Mọi tính toán đừng để hại người, chỉ biết lợi mình, thì sẽ không có gì đáng ngại.

Cung Tiểu vận có Hồng loan, Đào hoa đồng tọa, đừng để tình cảm gây rối ren trong công việc, uy tín bị giảm sút còn thất thoát về tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khoẻ là yếu tố quan trọng việc cấu thành sự thành bại trong công việc. Năm nay có thể bị đau ốm bất ngờ, ăn uống có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra còn bị tai tiếng do Quý Ông gây nên.

Cung tài bạch có nhiều tài tinh, tiền bạc dồi dào, gia đình có cơ hội để mua tậu nhà cửa, đất đai nhưng không nên động thổ xây dựng vì phạm kim lâu và cung lục hoang ốc.

Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều thuận lơi, tài lộc tăng, gia đình hưng vượng nhưng cần phòng tai tiếng rối ren, ốm đau hao tốn từ Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Đại hòa cùng nhiều phước Hỷ Tinh đáo hạn, gia đạo có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm gắn bó yêu thương nhau hơn. Cả hai có việc bàn bạc lo chung công việc trong gia đình. Con cái học hành có những thành tựu đánh mừng. Với KHOA, KHÔI, VIỆT, NGỘ TẤU, HỔ, niềm vui của người lớn là thấy thành quả của các con. Năm nay sẽ có bằng cấp hay giấy khen mà các con đem về cho cha mẹ. Bên cạnh những niềm vui, Quý ông vẫn có những riêng tư chôn giấu trong lòng. Điều này rất dễ bất hòa trong tình chồng vợ, nên giảm thiểu sự quan hệ không cần thiết đẻ khỏi dị nghị, gây tai tiếng, vừa có hại cho vừa gây bất ổn trong gia đình.

Qúy anh hợp với người tuổi KỶ DẬU (48 tuổi), ĐINH MÙI (50 tuổi), ẤT TỴ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), GIÁP DẦN (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

Khai trương, Nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau do thời tiết thay đổi nhưng phù hợp với bệnh phù nhập hạn, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.Có thể bị suy thận,đau lưng nhức mỏi và rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thực phẩm.

Kỷ dậu mạng thổ, tuổi kim
Mạng sinh cho tuổi, thông minh, tự hào
Tự tin nuôi mộng ước ao
“Bỏ đây bắt đó” lao xao đổi đời
Việc làm thay đổi nhiều nơi
Hiền lành rối rắm, công danh thăng trầm
Trung niên yên ổn gia phần
Hậu lai phú túc, lộc dần tăng lên
Năm nay, thời vận không hên
Lộc tài thì có, nhưng nên đề phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: Công việc trở ngại, cũng có người giúp dễ vượt qua. Tài lộc tăng. Phòng rối rắm, tranh cấp. Tháng 3: bị tai tiếng nhưng công việc vẫn được cấp trên tin cậy. Đau ốm nhẹ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn về gia đạo, tình cảm. Có danh nhưng không có lợi. Tiền bạc hao tốn, thất thoát. Tháng 6: Công việc có thành quả cao, dồi dào. Nhiều người giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng đau ốm, tai nạn. Có chuyện rối rắm, tốn hao. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 9: Nhiều cơ hội để tăng tài, tăng lộc. Mưu sự được thành.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui về con cái, nhà cửa. Rối rắm, tranh chấp gây hao tốn. Tháng 12: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat