Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – GIÁP DẦN – 42 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)

0b3a3bfd99m014 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Dần 42 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Giáp Dần 42 tuổi: Tỳ Hưu Chiêu Tài Lộc

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, Phú quý
Mạng: Đại khê Thủy ( Nước suối lớn)
Sao: Văn Hớn: Rối rắm, tranh chấp
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao( ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động có chí tiến thủ cao. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Ở lãnh vực nghiên cứu, chuyên sâu về chuyên môn sẽ phù hợp hơn các ngành có tính lưu động.

Tuổi Giáp Dần thuộc vào hàng cao số, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền vận khá khó khăn, lập nghiệp phương xa có nhiều thuận lợi nhưng tiền của chưa nắm giữ được và tình duyên cũng khó được ấm êm. Trung vận có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp ổn định dần và càng lớn tuổi càng vững vàng. Ngoại trừ sanh vào Thu Đông, đa phần được xuất thân trong gia đình giàu có, đủ điều kiện để học hành, cuộc sống nhiều thuận lợi. nếu nghịch sanh lỗi số, cũng không ai phải vất vả, cực khổ nhưng vận thời không thuận, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nếu đừng quá tự tin, khơi nhiều tham vọng sẽ giảm bớt khó khăn, hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc, gia đình sự nghiệp càng thịnh hưng.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh, gia đạo có nhiều rối ren, có việc tranh chấp bất lợi. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ và tránh làm việc mờ ám vì dễ bị phanh phui gây nhiều thiệt hại. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Thủy Quý Anh càng sinh nhiều chống trái nhưng cũng vượt qua.

Với Hạn Thiên la , tinh thần bối rối, không yên vì phải lo đối phó nhiều mặt. Nên bình tỉnh giải quyết , ít bị thiệt hại hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hỏa, Địa lợi công việc làm ăn có người giúp đỡ, gỡ rối, công danh tài lộc vẫn an bình. Gia đình tình cảm cũng có nhiều điều trái ý nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.

Vận niên mã ngộ Đao, không nên đua tranh danh lợi, dễ bị thua thiệt. Càng tránh được tranh chấp hơn thua càng ít bị tốn hao tâm sức lẫn tiền của.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Kim có phần thuận lợị, nhưng Kim vận bất cập, chỉ thu được lợi nhỏ. Vận thế khá tốt, công việc làm ăn không có gì thay đổi nhưng gia đình tình cảm có phần bất an nhưng không trầm trọng. Sao hạn, vận niên khá xấu , cần phòng bất trắc nạn tai. Công việc làm ăn cũng dễ xảy ra tranh chấp phải lui tới công quyền.nếu bản thân không làm ăn phi pháp thì cũng phải đề phòng kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì vậy, giấy tờ hợp đồng cần minh bạch mới giảm phần khó khăn trong các mối quan hệ làm ăn. Đây là lúc môi trường làm việc có nhiều chống phá, đừng nên mưu đại sự. Cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi sẽ tránh được nhiều rối ren, phiền toái. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) tiền bạc tốn hao, gia đạo bất an. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần thắng lợi.

Cung Tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần ý muốn nhiều nhưng khó thành tựu vì có nhiều chương ngại. Với tang, Khốc, Thiên la, Quan phủ đông cung, cuộc sống có nhiều chuyện trái ý nghịch lòng do con cái gây nên hai vợ chồng bất hòa sinh rối rắm là những tác nhân chính khiến Quý Anh không yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái hội cùng Vũ khúc, Đường phù chứng tỏ Quý Anh là người có tài, có tiếng lại được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, gặp nhiều khó khăn cũng dễ vượt qua, Tuy nhiên, Hạn cũng có Sát, Phá, Khốc, Hư là những Phá Hư tinh gây nhiều hư hại cho sự nghiệp gia đình.

Cung mệnh có Tử vi, Tiêu hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất của, mất tiền do người thân gây nên hay bạn bè phản bội. Công việc làm ăn, không nên quá tự tin mà thiếu kiểm soát, đặt biệt đừng hùn hạp với bất kỳ ai, có thể vì họ mà liên lụy pháp luật. Nhờ có nguyệt đức đáo nhập, Cung Mệnh cũng giải tỏa phần nào suy bại về tài chính.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ nhưng cũng có Hao Phá tinh đồng cung, tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng không ít. Nếu cẩn thận giữ gìn , vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc, không mấy thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không sụt lùi, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Hạn, Vận niên khá xấu về mặt tình cảm.

Đối với gia đình, Quý Anh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn. Đừng quá nuông chiều con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phê, có thể dẫn đến con đường ăn chơi, hư hỏng.

Hạn có Tứ Hung, bản thân và vợ con cần phòng tai nạn có thể xảy ra hung họa khó lường, nếu cả vợ lẫn chồng đều chạy theo lợi danh mà quên xây đắp tương lai ho các con.

Với Điểu Tuế đừng vì ham vui với bạn bè, dễ bị tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc lứa đôi. Quý Anh không có số chơi với bạn đồng trang lứa, năm nay dễ gây bất hòa mà phần thiệt Quý Anh phải chịu, không khéo còn bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

Nếu có đi xa, cần phòng nạn tàu xe.

Đối với Quý Anh độc thân, không nên phiêu lưu trong tình cảm. Cần tìm hiểu trước khi tiến xa, đừng để lâm vào mối tình tay ba, rất nguy hại cho uy tín, đạo đức. Năm nay không có gì trở ngại nếu muốn lập gia đình.

Quý Anh hạp với tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi) Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi tương đối tốt, ít bị đau ốm lặt vặt, Nhưng Tử Vi có Mã ngộ Đà, đi xa nên cẩn thận, phòng tai nạ. Ngoài ra tinh thần bất an, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn làm cho cơ thể suy nhược, mất bình tĩnh. Nên cẩn thận khi lái xe. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Dần phần số Quý Anh
Thông minh, năng động công danh có phần
Thu Đông sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh không được đẹp tươi
Tha phương lập nghiệp, có người tiếp tay
Sự nghiệp, duyên nợ đổi thay
Trung niên mới gặp được may mắn nhiều
Hậu vận là lúc lên diều
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu phước dồn
Ất Mùi lo lắng bồn chồn
Bạc tiền không thiếu, tâm hồn khó yên

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc tiêu hao vì gia đình. Tình cảm bất an. Lo lắng về vợ con. Tháng 3: Công việc trở ngại. Có chuyện buồn phiền trong thân tộc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi. Có người giúp đỡ qua khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 6: Rối rắm nhiều mặt. Cẩn thận trong công việc.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây tranh chấp. Gia đình có chuyện phải lo lắng nhiều. Tháng 9: Tình trạng bớt căng thẳng. Việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Đi xa nên phòng tai nạn. Tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat