Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – NHÂM DẦN –54 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963)

993cebca6a0533 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Nhâm Dần 54 tuổi: Vòng Hổ Phách Ba Lan

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Kim bạch Kim ( Vàng trắng)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên ( Gà về vườn) tốt
Thiên can: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Dần, với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưng Tuổi Mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm về công danh lẫn gia đạo.

Tánh ưa phiêu lưu, thay đổi, khó thành công với các ngành nghề chuyên môn đòi hỏi sự cần cù, nhẫn nại. Chỉ có thể phù hợp voiwss các công việc kinh thương, dịch vụ, du lịch…

Quý Ông là người thông minh, việc gì cũng có thể làm được, hoàn cảnh nào cũng co thể thích ứng nhưng không chịu khó, chịu khổ. Gặp thời công anh sự nghiệp lên nhanh nhưng không bền. Đến khi lỡ vận, nhờ tài khéo xoay xở, không đến nổi cực thân, có thể lâm vào con đường khong ngay chính.

Nếu sanh thuận vào hai mùu Thu Đông hưởng nhiều phúc lộc, gia đình sự nghiệp vững vàng. Nghịch sanh phải lao đao lân đận, tuy không khổ thân nhưng khổ tâm và đường tình duyên có nhiều rối rắm.

Bây giờ đã vào Hậu vận, cuộc sống tạm yên, giàu hay nghèo còn dự vào phước đức hiện tại. Đa phần tuổi già nhờ con mà thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn. mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với Quý Ông mạng Kim, càng dễ vượt qua khi có nhiều trở ngại.

Với Hạn Huỳnh tuyền, bất lợi cho sức khỏe, cần phòng bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Thắng, tài lộc sức khỏe có phần suy hao, tiền vào nhiều nhưng tốn hao cũng không ít. Gia đình, tình cảm có nhiều việc trái ý nhưng vẫn sắp xếp ổn thỏa.

Vận Niên Kê giáp Viên, báo hiệu một năm an lành, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Kim, gặp năm Kim là thuận lợi, phù hợp với tuổi khá cao như Qúy Ông. Mặc dù không cần phải bon chen, tranh thắng vẫn có cuộc sống sung túc, nhàn an. Tuy nhiên với Hạn Huỳnh tuyền có thể gây khó khăn vì bệnh cũng mau bình phục. Tự thân cần phải giữ gìn, cần phát hiện sớm, có thể phải động vào dao kéo để chữa trị. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của quý ông, thanh thản, âu lo đều có.

Xét về mặt tử vi, năm nay tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ năm 54 đến năm 63 tuổi) sự nghiệp ổn định, lộctài đầy đủ nhưng nhiều rối rắm về tình cảm. Tiểu Hạn năm nay chiụ ảnh hưởng của Đại Hạn, cuộc sống có phần chao đảo nhưng sự nghiệp vững vàng.

Tọa cung Tiểu Vận có Tấu thơ, Thái tuế, là người ăn nói khôn ngoan được nhiều người tin cậy, ủng hộ rất có lợi cho công việc. Đông cung cũng có nhiều sao xấu như Thiên la, Bệnh phù , Thiên Hư, Đại hoa, là những chướng ngại vì có người gây hư hỏng, bản thân bị bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc, tốn hao không ít.

Hạn có Tham, Vũ , lộc hội nhập nhờ tài năng tổ chức, xoay xở tài chính vãn dồi dào, nhưng khó tránh khỏi tai tiếng hay ốm đau vì Tang môn hãm địa đáo nhập.

Tử vi có Phá, Sát, Phục, nên cẩn thận trong mưu tính, có thể bị người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất trộm, người tin dùng phản bội và nhất là công việc có bạn bè hợp tác, dính dáng đến tiền của. Đây cũng là năm mà Quý Ông, có thể vì bệnh hoạn, phải giao quyền cho người thân, họ sẽ lợi dụng để mưu lợi rirng. Tuy vậy sự việc không đến nổi trần trọng, bất lợi cũng sớm chấm dứt nhờ có Nguyệt Đức đồng cung.

Cung Tài Bạch, có Nhị hợp Hóa lộc, Hỷ thần, bạc tiền dễ tạo, không phải tốn hao nhiều công sức, lợi lạc vẫn dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tốn hao nhiều vì Đại hao, Tiểu hao lưu.

Nhìn chung năm nay có nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe có nhiều bất an, thu nhập nhiều, tốn hao không ít, vẫn có phần tích lũy dù khong như ý. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Quý Ông là người ngoại giao rộng, có nhiều quan hệ với bên ngoài, dễ sinh tai tiếng thị phi. Cuộc sống đã đi vào Hậu vận, gia đình, sự nghiệp đã tương đối ổn yên, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là cứ mãi chạy theo lợi danh mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm.

Hạn có Sát, Phá, Phục, gia đạo bất an, con cái có người đi vào đường tối có thể bị nạn tai hay phải liên can đến pháp luật. Bản thân cũng nên dè dặt trong việc giao du với bạn bè có thể “ chuyện không thành có” làm cho cuộc sông vợ chồng khó tránh bất hòa.

Tử vi có Tang, Điếu, Tuế, đừng vì ham vui hay mãi bon chen vào vòng danh lợi mà phải gánh lấy bệnh hoạn, nạ tai gây phiền muộn cho vợ con. Gia đình cũng có người gây hao tốn hay có tin buồn trong thân tộc.

Cuộc sống có nhiều chuyện buồn lòng, lo lắng nhưng cũng có tin vui. Vợ chồng có cơ hội lo cưới gã cho con cái, có thể thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Tuy nhiều tốn hao nhưng được việc.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng. Bệnh hoạn cũng là quảng thời gian để nhìn lại con đường tình đã đi qua để rút kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, nên lập gia đình, từ đây sẽ bền vững.

Quý Ông hạp với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Canh Tuất(46 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Huỳnh tuyền, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Với Kim vượng, Tử vi có Cơ, Kình, Đà tay chân bị yếu gân hay xương cốt bị thương tổn. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng .

Nhâm Dần phần số Quý Ông
Thông minh, khôn khéo danh công có phần
Thu Đông thuận số sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, không bền
Công danh, gia đạo, khó nên, khó thành
Tiền vận có lúc nên danh
Nhưng không bền vững phải đành trắng tay
Hậu vận mới được gặp may
Ăn ở phước đức, càng ngày càng lên
Ất Mùi có xui có hên
Đề phòng bệnh nạn, vững bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Thu nhập tăng nhưng chi tiêu nhiều. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền hung hậu Kiết. Tháng 3: Có tin vui về con cái. Công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Gia đạo bất an. Việc nhỏ khó thành, việc lớn khó khăn. Tháng 6: May mắn trong công việc. Có cơ hội tốt để thực hiện ý định.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều mặt. Tháng 9: Tài lộc bất ngờ. Làm ít hưởng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy kém. Nhiều việc phải tốn hao. Gia đạo bất an. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đạo an vui

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat