Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân : Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

74841d14ffruby 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Dậu 60 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Vòng Tay Ruby

Tướng tinh : Con Khỉ Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Đinh (Sinh Nhập, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ: Kỵ màu: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người khôn ngoan, hoạt bát, dễ thu phục lòng người. Bên ngoài, là người dễ thỏa hiệp, không tranh hơn thua, nhưng bên trong vẫn giữ vững quan điểm của mình, khó ai lay chuyển được. Vì vậy cuộc đời có những thành công lớn nhưng cũng gặp thất bại to.

Là người có ý chí, sức chịu đựng bền dai, sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được mục đích, không nhiều thì ít Quý Ông đã đạt được ước muốn ở tuổi Hậu niên.

Cuộc đời cũng chịu nhiều sóng gió, nhưng với tài xoay trở, ứng xử nhanh, Quý Ông không lúc nào thiếu về vật chất, đa phần phải khổ về tinh thần, duyên nợ trái ngang, gia đình rối rắm. Hậu vận sự nghiệp vững vàng, càng lớn tuổi càng phát đạt. Tuổi già hưởng nhiều Phúc Lộc con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Triệt, Phúc Đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Đại hao…Chiếu có:Thiếu âm, Thiên hỷ, Đại hao,Thiếu dương, Tấn thư, Lưu hà, Thiên không, Địa võng, Hóa khoa, Tử phù, Nguyệt đức, Đà la, Kiếp sát…Lưu có : Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Tuần…Lưu chiếu có : Điếu khách, Quả tú, Bệnh phù, Hỷ thần, Long đức, Thiên việt, Thiên quan…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Qúy Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp chuyện rối ren, bất hòa trong công việc cũng như trong gia đạo. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Sơn hạ Hỏa của Qúy Ông, năm nay cũng chẳng có gì xui rủi nhưng cũng ít được may mắn và cần phòng tai nạn, ốm đau, thất thoát tiền bạc.

Với hạn Thiên La, tinh thần thiếu ổn định, dễ gặp khó khăn trong mọi toan tính, ứng phó trở ngại.

Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp. Càng vọng động càng gánh nhiều thiệt hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên Địa an hòa, công việc làm ăn khá xuôi thuận, tài lộc bình thường. Gia đình cũng êm ấm, không có xáo trộn, đổi thay đáng kể.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Qúy Ông mạng Sơn hạ Hỏa gặp năm hành Kim mọi sự không như ý, càng đấu tranh đầu tư càng thất bại cho nên việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại, nhưng bù lại được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ,Sao chiếu mạng thuộc hành Hỏa, trong Phúc có Họa, cần cẩn trọng trong mưu sự, dễ bị hao tán tài lực, tâm sức. Được Vận thế an ổn, dễ dàng cho việc giải quyết khó khăn cũng như toan tính được nhiều thuận lợi, ít gặp bất trắc. Qúy Ông hoàn toàn yên tâm vì mọi chuyện an phận theo ý trời, thì mọi việc đều thuận lợi. Nếu Qúy Ông đang làm việc ở môi trường tự do, kinh doanh thương mại, tình thế sẽ khó khăn hơn.

Qúy Ông không nên tự tin vào khả năng của mình mà thua thiệt. Có tài nhưng không gặp Vận thì thành quả khó gặp như ý. Sẽ phải gặp cạnh tranh chèn ép và tiểu nhân gây tai tiếng… Nếu thiếu tự chủ, dễ trở nên xung động dẫn đến tranh chấp, kiện thưa…hoàn toàn bất lợi cho sự nghiệp. Cố gắng làm việc cũ, đường cũ mà đi sẽ ít thiệt hại hơn.

Tọa cung tiểu vận có quan phù, Đại hao tọa thủ, năm nay tiền bạc dễ bị thất thoát, tiêu hoa khá lớn. Tuy có Long trì, cũng là một Quy tinh đồng tọa, nhưng không đủ bù đắp cho chi tiêu.

Hạn có địa võng, Đà la, Tuế phá, Quan phủ, Quý Ông lâm vào tình trạng “Lưỡng đầu thọ địch” rất khó xoay trở, rút cũng không được, tiến cũng không xong khiến Quý Ông phải lo lắng, bối rối. Nếu không khéo, còn có thể bị liên lụy với công quyền, pháp luật.

Với Thiên quan, Thiên phúc hội Hỷ cũng có sự giúp đỡ của những người quen biết, cũng có cơ hội đe phát huy khả năng…nhưng ảnh hưởng không đủ để hóa giải khó khăn, chỉ giảm được phần nào áp lực đang đè nặng lên công việc, gia đình .

Nói tóm lại, Vận thời năm nay Lưu Hạn có Đường phù, Hóa quyền, Mã, Lộc. Nếu đừng khỡi nhiều ham muốn, Quý Ông vẫn có khả năng tạo ra của cải bạc tiền. Tuy thành quả không được như ý nhưng vẫn đảm bảo một cuộc sống bình thường, sự nghiệp ổn định.

TÌNH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Quý Ông là người chồng, người cha mẫu mực, đừng để danh lộc lôi cuốn mà lơi là bổn phận đối với gia đình

Với Hồng, Hỷ đáo Hạn, vợ chồng có việc hôn nhân cho con cái, tuy có phần khó khăn vì tốn hao, nhưng cũng đem lại niềm vui cho cợ chồng. Những sao này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm của Quý Ông. Nếu để tình cảm hướng ngoại sẽ bị tai tiếng và gia đình rơi vào tình trạng xáo trộn, có thể gây hậu quả trầm trọng.

Gia đình vẫn là nơi để chia sẽ những vui buồn, năm nay con cái cũng có những thành tựu về học vấn, về công việc làm ăn, Quý Ông có cơ hội được các con báo đáp.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Canh Tý (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe suy giảm. Cần quan tâm đến huyết áp để tránh đột biến. Ngoài ra, với hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Đinh Dậu phần số quý ông
Thái dương chiếu mạng, danh công có phần
Thuận sanh Xuân Hạ sướng thân
Gia đình, sự nghiệp dần dần thăng hoa
Nghịch sanh khó được an hòa
Việc làm thay đổi, a nhà khó yên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không nắm vững đảo điên
Danh tài Trung Vận còn lắm nạn tai
Hậu vận đầy đủ, thái lai an nhàn
Năm nay, rối rắm gia đàng
Lộc danh không thiếu, nguy nàn cần lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Công việc suy giảm. Gia đạo an bình nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 3 : Vượt qua trở ngại nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng vẫn thua lỗ. Tiền bạc hao tán. Tài chính khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có quyền nhưng làm nhiều hưởng ít. Cẩn thận để tránh sai sót có cơ hội tân danh lộc. Tháng 6: Gia đình có hỷ sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : có tin vui về con cái. Có lợi về chổ ở, chỗ làm. Tài lộc tăng dù không như ý. Tháng 9: Trong phúc có họa. Lòng tốt bị lợi dụng. Phòng tai nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài Lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Công việc có những thành tựu. Được tăng uy tín, tài lộc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat