Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thìn 40 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thìn 40 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thìn 40 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH THÌN – 40 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 31-01-1976 đến 17-2-1977)

247764436de206 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thìn 40 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Thuyền Buồm Rồng

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay, chân nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xám.

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Bính Thìn là người tốt số. Với Can sinh Chi, Tuổi mạng đều thuộc Thổ. Sách xưa có câu “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp dễ thành, nhà cao cửa rộng, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc, nếu sống ngay lành và tạo thêm phước đức.

Với Văn Xương chiếu mạng, Quý Cô là người có trí thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu, phù hợp với các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

Bản tính nóng nảy nhưng lại thủy chung và sẵn lòng giúp đỡ kẻ yếu cô. Đã tạo nhiều phước đức. Tuy nhiên, Quý Cô cũng có tính tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên ngăn của người lớn, nên cũng gặp ít nhiều thất bại thời son trẻ. Từ Trung vận mới tụ tài, ngày càng phát triển. Nếu được sanh vào mùa Hạ, ban ngày, là thuận số, cuộc sống sung sướng, an nhàn, không làm cũng có hưởng. Nghịch sanh, lỗi số cũng ít ai phải chịu khổ cực về vật chất nhưng duyên tình khó trọn, Trung vận còn phải bôn ba. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may lành, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc thuận thời, sự nghiệp tiến thăng nhưng cũng dễ bị tai tiếng, tiểu nhân quấy phá. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, cũng giảm bớt phần nào tốt đẹp.

Với hạn Tam kheo, chỉ là Nhẹ, cần phòng dao kéo, vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh, sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối yên bình.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ của Quý Cô. Đây là lúc có cơ hội để phát huy khả năng, có thể đổi thay công việc hay chức vụ phù hợp với ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp Kim bất cập, có phần lợi ích cho bổn mạng nhưng cũng khó tránh khỏi phải chịu hao tán ít nhiều. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, công danh tài lộc tiến thăng, có cơ hội thành công trong mưu sự nhưng phải cẩn thận phòng cạnh tranh, chống phá làm suy giảm một phần thành quả. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 44 tuổi) có Thiên phúc, Thiên tài, rất tốt cho công danh, tài lộc lẫn tình cảm, gia đình. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long Đức, Hồng loan, Phi liêm, cuộc sống có sự đổi thay nhưng quyền lực được tăng trưởng nhờ Quý Cô có uy tín được người lớn tin cậy.

Hội chiếu có Thanh long, Lưu hà, Phục bình, Thiếu âm, công việc có đổi thay theo chiều hướng tốt, hợp với mong muốn của Quý Cô, có cơ hội vững vàng như Rồng xanh gặp sóng nước. Tuy bên cạnh có sự giúp sức của Quý nhân, nhưng cũng khó tránh khỏi sự ganh tỵ của đồng song, đồng sự tìm cách chống phá. Với Thiếu dương ngộ Thiên không, ví như mặt trời bị mây che, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, đôi lúc cũng phạm sai lầm, dễ bị kẻ xấu khuếch đại gây khó khăn.

Cung mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện rối rắm, phiền hà. Từ đó, dễ sinh ý xấu muốn trả thù. Phải xét lại lòng mình, đừng để nảy sinh ý xấu vì gây nhân bất thiện, sẽ phải gánh lấy hậu quả chẳng lành.

Tử vi, có nhiều Phúc tinh như Thiên quan, Thiên phúc sẽ giúp hóa giải khó khăn nhờ vào Đức hạnh sẵn có của bản thân.

Cung Tài Bạch, có Đại Hao lưu, Tiểu hao chiếu, có nhiều tốn hao khi gặp trở ngại trong công việc nhưng vẫn có Lộc, Ân và đăc biệt có mã ngộ lộc, tài chánh vẫn có phần hơn, có số tiền lớn ngoài dự trù. Vì vậy, năm nay, tuy không bảo toàn được thành quả, nhưng tiền bạc vẫn có dư.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều hơn xấu, càng dè dặt, cẩn thận trong việc làm, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM: Năm nay, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Đã có gia đình, với Tam hợp Hồng Đào Hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có thể sinh thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho gia đình thêm vui vẻ. Năm nay, có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

Nếu có việc lớn nên bàn bạc với chồng để khỏi sinh bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, công việc làm ăn có nhiều lúc phải đi xa, mọi việc cần minh bạch để khỏi bị kẻ xấu lợi dụng, gây tai tiếng. Quý Cô vốn có tấm lòng chung thủy, dù có “xa mặt cũng không cách lòng” nhưng mệnh có Câu Giảo có thể gặp “chuyện không thành có”.

Đối với Quý Cô độc thân, Hồng loan tọa, Thiên hỷ chiếu, tình cảm có nhiều niềm vui. Với tuổi cũng đã khá cao, nếu gặp được ý trung Nhân, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, khi cuộc sống đang lên, cần phòng tai nạn và chỉ có Phước Đức mới hóa giải được. Lái xe cẩn thận.

Bính Thìn tuổi mạng tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, khôn lanh hơn người
Văn Xương chiếu mạng tốt tươi
Ngoại giao khôn khéo, khó mười cũng qua
Mùa hạ sanh thuận, lụa là
Nghịch sanh lỗi số, cửa nhà chậm nên
Tuổi trẻ danh lộc khó bền
Bôn ba đây đó, may hên tới dần
Trung niên gặp hội long vân
Công danh, gia đạo nhiều phần thịnh hưng
Ất Mùi có chuyện đáng mừng
Tạo thêm phước đức, càng ưng ý nhiều

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có khó khăn trở ngại, nhưng vượt qua, thành quả lớn. Tài lộc dồi dào. Uy tín gia tăng. Tháng 3: Công danh, tài lộc lên cao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Gia đình có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Quan hệ dễ sinh bất hòa. Phòng tiểu nhân oán thù.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc bận rộn. Thành quả không thuận. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều may mắn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng có biến chuyển bất lợi. Tinh thần không yên. Phòng tai nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, tình cảm tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat