Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thìn 64 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thìn 64 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thìn 64 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – NHÂM THÌN – 64 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 27-1-1952 đến 13-2-1953)

ce4d20dffb113 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thìn 64 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Mặt Con Giáp Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, bệnh nạn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Khắc kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người cao số, tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, gian nan, vât vả. Bản tính hiền lành nhưng cương quyết, muốn tự làm, tự tung tự tác, chẳng cậy nhờ thân tộc. Có nhiều tự tin nên nhiều tham vọng, muốn trèo cao nên nhiều phen té nặng. Cuộc sống chịu nhiều đổi thay, nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần.

Nếu sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là thuận số, hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo an vui, Nghịch sanh, tuy có phần vất vả nhưng được người dưng giúp đỡ mà nên sự nghiệp. Đa phần Quý Bà là người có số “Vượng Phu, Ích Tử” có người còn nuôi con cho chồng, làm việc không ngừng nghỉ, quán xuyến trong ngoài.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp không lớn thì nhỏ, nhưng gia đình tình cảm có nhiều sai khác, vì sai biệt nghiệp của mỗi người. Có Bà, được chồng con lo lắng chu đáo, cuộc sống an lành. Có bà còn phải lo phục vụ cho chồng con, khó được thảnh thơi. Dù sao, tuổi già cũng đầy đủ vật chất, con cái nên danh, là điều hạnh phúc của Quý Bà.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, phải tổn hao. Ngoài ra còn dễ sinh bất hòa, tranh chấp, mang tai tiếng, Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên tinh, cẩn thận mọi mặt, từng lời nói đến việc làm cả trong gia đình đến ngoài xã hội để tránh đôi co tranh chấp. Nặng hơn, còn có thể phải ra tòa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hòa, môi trường sống, làm việc gặp nhiều trái khoáy, mưu sự không thành, tài lộc suy giảm. Bản thân cũng cần phòng bệnh nạn. Gia đình, sự nghiệp không mấy đổi thay, dù có sóng gió cũng nhẹ qua.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ bất lợi. Đừng để tính nóng gây hại cho bản thân vì khó tránh khỏi những việc trái ý nghịch lòng, xử sự thiếu cân nhắc.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích. Sao chiếu mạng là một Hung tinh, nhưng cũng thuộc Kim, có lợi cho bổn mạng. Vận niên, Vận thế đều bất an, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối rắm, tiền bạc và sức khỏe cũng có phần kém khuyết. Tuy vậy, năm nay Kinh Vượng, cũng góp phần hóa giải khó khăn, tuy cuộc sống không được như ý, nhưng cũng không tác hại nhiều. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Phá quân, Hóa lộc, Thái tuế, Tuế phá, Thiên hư…cuộc sống có nhiều điều trái ý. Tuy có tiền bạc nhưng vì việc làm ăn không thuận và con cái trong nhà gây tốn hao, sinh nhiều phiền muộn. Nếu không tự chế lời nói làm “chuyện bé xé ra to” Gia cảnh sinh bất hòa.

Hội chiếu có Tam hợp, Mã ngộ Khốc, Khách lại thêm Nguyệt Đức, Thiên quan, cuộc sống dù có trở ngại, cũng được người giúp đỡ. Nếu Quý Bà giữ được tâm lành để giải quyết, sẽ có Quý nhân phù trợ.

Hạn có Thiếu gặp Sát, Tấu, quân hệ nên cẩn thận, dễ bị thị phi, tai tiếng. Dù sao, với Tuổi đã nghỉ hưu, việc quan hệ với bên ngoài cũng không nhiều, nên cũng giảm phần rối rắm. Tuy vậy, với bà con, thân tộc cũng khó tránh khỏi chuyện phiền lòng.

Cung Mệnh có Câu Giảo, trong giao tiếp với lời qua tiếng lại dễ sinh mất lòng. Nếu không khéo có thể bị người thù oán. Trong tình trạng bức xúc, nóng nảy, Quý Bà cũng có ý trả thù. Đây là điều không nên vì Nhân bất Thiện thì gặp Quả không lành.

Về mặt tài chánh, lợi nhuận vẫn có nhưng tiêu tốn khá nhiều vì người thân. Quý Bà lớn tuổi có nhiều Phúc lộc, nên không mấy lo về tiền bạc.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều bất ổn, nhưng nhờ Tử vi đi vào Sinh Địa và Ngũ Hành lợi cho bổn mạng nên mọi việc sẽ qua, không gây hậu quả nghiêm trọng.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Hạn bất an, tình cảm cũng có nhiều biến động.

Đối với chồng con, Quý Bà là người hết lòng lo lắng nhưng đừng đòi hỏi con chồng phải theo ý mình, chỉ gây thêm phiền não và gia đình càng không được ấm êm.

Năm nay Tử vi có nhiều Phá tinh, khó tránh khỏi tốn hao vì gia đình. Với Tứ Hung, Tang, Hổ, Khốc, Hư, Quý Bà khó tránh khỏi tin buồn trong thân tộc, hay người thân bị bệnh nạn phải lo.

Hạn cũng có Bạch hổ ngộ Tấu thư, con cái cũng có thành tựu học vấn, công việc.

Đối với bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng quá thành thật, nóng nảy có thể sinh bất hòa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ với nam nhân dễ bị tai tiếng thị phi. Hơn nữa với Quả, Cô đáo Hạn, Quý Bà chỉ muốn sống một mình. Tuy nhiên, nếu có gặp lại người xưa, muốn nối tiếp con đường cũ, cũng không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), có thể làm bạn; Khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao chiếu mạng bất an, sức khỏe thất thường, Quý Bà đừng quá lo lắng, dễ bị đau bao tử, đau ruột. Cẩn thận việc ăn uống, đừng dùng thức ăn nhiều mỡ. Ngoài ra, cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Thìn, Cung Khảm, Can Nhâm
Là người cao số, có phần giàu sang
Thu Đông, sanh thuận vẻ vang
Có chồng quyền chức gia đàng thịnh hưng
Nghịch sanh, tự tác tự tung
Vẫn nên sự nghiệp, môn trung hơn người
Tha phương, suộc sống đẹp tươi
Lộc tiền không thiếu, khóc cười đổi thay
Hậu vận, phúc lộc đủ đầy
Tạo thêm phước đức, con bầy, cháu ngoan
Ất Mùi Sao Vận bất toàn
Làm lành lánh dữ, gia cang an bình.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao vì chồng con. Công việc làm ăn không thuận. Phòng tai tiếng, tranh chấp. Tháng 3: Tinh thần bối rối, khó định hướng. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tính một đàng đi một ngả. Gia đạo bất an, có người thân bệnh nạn. Công việc gặp trở ngại. Tháng 6: Cẩn thận trong quan hệ. Phòng tiểu nhân chống phá, gây oán thù.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có tin vui. Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 9: Rối rắm trong giấy tờ. Phòng bệnh nạn. Đi xa nên cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Nhiều cuộc họp mặt. Tốn hao nhưng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat