Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thìn 52 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thìn 52 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thìn 52 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – GIÁP THÌN – 52 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 13-02-1964 đến 1-2-1965)

156f9f71a9inh 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Thìn 52 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cây Tài Lộc Phong Thủy Luân

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng : Rối rắm, âu lo
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Giáp Thìn, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống xuôi thuận, công danh sự nghiệp dễ thành. Là người có số cao, mạng lớn, dáng dấp thanh sang, vui vẻ hiền lành, được người quý mến.

Nếu sanh vào Xuân Hạ, có chồng giỏi dang, gia đình hạnh phúc. Nếu ăn ở có phước đức lại đầy đủ cả vinh hoa phú quý và trường thọ. Nghịch sanh lỗi số, phải chiu vất vả gian nan từ tiền vận nhưng cũng không mấy ai chịu khổ cực. Số gặp nhiều may, từ Trung vận đã phát đạt, tiền của dồi dào, gia môn an hòa, nhờ bản tính hiền lương ngay thẳng, việc làm chu đáo, có ý tứ từ trong ra ngoài.

Là người có số Đào Hoa, nhưng với tấm lòng chung thủy, mặc cho ong bướm vây quanh, vẫn một lòng lo lắng cho chồng cho con, gia đình rất hạnh phúc. Hơn nữa, Quý Bà là người phúc hậu, được ơn Trên che chở, nạn tai nào cũng không xâm hại được.

Bây giờ đã đi vào Hậu vận, sự nghiệp tăng tiến dần, con cái đông đủ. Nếu biết tu thân tích đức, gia đình càng hưng vượng, con cái nên danh, tuổi già được Thọ mạng dài lâu với nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà được Quý tinh Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, Sao Thái Dương thuộc hành hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Bà, càng thêm phần tốt đẹp.

Với hạn Địa Võng, nhiều việc phải lo toan, trong ngoài có nhiều rối rắm phải giải quyết, tinh thần khó yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, môi trường sống từ sự nghiệp đến gia đình, tương đối bình yên, có chiều hướng phát triển.

Vận niên Dương hồi Ngạn chứng tỏ cuộc sống của Quý Bà rất đầy đủ, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái không phải lo về kinh tế.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Kim phải chịu phần suy hao, nhưng với Kim vận bất cập, sự suy hao không lớn. Hơn nữa, sao chiếu mạng thuộc Hỏa cực mạnh, sẽ giúp Quý Bà vượt qua chướng ngại một cách dễ dàng. Vận thế, Vận niên đều thuận, công danh sự nghiệp vẫn thăng tiến theo đà đang có, nhưng thành quả đạt được cũng có phần nào hao hớt, không trọn vẹn. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) có Quyền, Lộc, Khoa, gia đình sự nghiệp đều hưng thịnh. Tiểu hạn năm nay đi vào Thắng Địa, dù có gặp nhiều điều đối nghịch, vẫn dễ dàng thắng thế vì đang ở trong Đại Hạn tốt, sẽ gặp nhiều may lành.

Cung Tiểu Vận có Nguyệt đức, Thiên phúc, Tử phù, Tiểu hao, Đào hoa…công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng có phần phải tốn hao và vài chống trái mà Quý Bà phải lo lắng, nhưng sẽ giải quyết dễ dàng.

Hội chiếu , với Tử, Tướng đồng cung chẳng khác gì Minh quân có Tướng tài, đánh đau thắng đó, muốn gì cũng được như ý, gặp trở ngại đã có người hóa giải. Quý Bà sẽ có cuộc sống khá an nhàn mà vẫn tạo ra tiền của. Nếu đang hoạt động ở thương trường, đây là lúc vượng phát “làm chơi, ăn thật”.

Cung mệnh có Câu Giảo, Thái Âm, công việc làm ăn thuận lợi hơn người, dễ bị người cạnh tranh, tìm cách chống phá, có thể sinh oán thù. Quý Bà là người hiền lương, Trung hậu, nếu không có cách hóa giải thì sự việc cũng tự yên, không có gì phải lo.

Tử vi có Sát cư Ngọ, ở cách “Ngưỡng đầu”, chứng tỏ Quý Bàcó nhiều phúc phận, mọi việc khó khăn hay ưu tư ấp ủ từ lâu, sẽ được giải quyết, không có gì vướng mắc. Đồng cung, cũng có vài Phá tinh khó tránh khỏi bị người dị nghị, lời ra tiếng vào, tiểu nhân quấy phá nhưng với Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái lưu chiếu, không ai có thể hãm hại. Mọi việc xấu, ác sẽ như gió thoảng qua, không ảnh hưởng đến cuộc sống đang lên của Quý Bà.

Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, Lộc tồn, Thiên trù, hội nhập, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận lớn. Vẫn có Tham, Phá, khó tránh khỏi tốn hao vì sự tiêu phá hoang phí của người thân hay chồng con. Nếu Quý Bà biết dùng tiền để tiêu vào các việc giúp người, làm từ thiện sẽ tạo thêm phước đức, của cải lại gia tăng. Nếu chỉ để thỏa mãn ham muốn cá nhân hay cho người thân…thì chỉ nuôi thêm lòng ham dục, là nguồn gốc của khổ đau.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh thăng tiến, sự nghiệp phát triển, nhưng có được hạnh phúc hay không là tùy vào lối sống, cách hành xử của Quý Bà. Vận thời đang lên là đang hưởng phước. Người xưa có câu: “Có phước đừng hưởng tận”, nên chia sẻ cho người thiếu thốn, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Hạn Vận đang lên, cuộc sống gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui.

Với Hồng, Đào, Hỷ nếu con cái lớn, vợ chồng có cơ hội làm sui gia, gia đình thêm dâu rể. Lại nữa, với Khôi, Việt, Long ứng với các con có nhiều thành quả trong học hành hay công việc, đủ lông đủ cánh để bay nhảy.

Riêng Quý Bà, với số Đào hoa, dù đã trọng tuổi, vẫn có người để ý. Quý Bà vốn là người ngay chính, thủy chung nhưng cũng cần bạch hòa các mối quan hệ với người khác phái, đẻ kẻ xấu không có cơ hội gây tai tiếng thị phi, có thể gây bất ổn trong gia đình.

Đối với Quý Cô độc thân, đây là thời gian dễ bị vướng vào lưới tình. Nếu đã có người tâm đầu, ý hợp nên lập gia đình, năm nay rất thuận lợi.

Quý Bà hợp với người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề gì đáng quan ngại. Hơn nữa Vận Niên phù hợp, cuộc sống thoải mái sẽ ngăn chận ốm đau khi trái gió trở trời.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Thìn phần số Quý Bà
Tương sanh tuổi mạng, lụa là vây quanh
Thông minh ăn ở hiền lành
Có nhiều phước đức, khỏi tranh cũng giàu
Xuân, hè thuận số lên mau
Công danh gia đạo, tươi màu vẽ vang
Nghịch sanh, tiền vận gian nan
Bôn ba đây đó, vững vàng về sau
Trung niên là lúc lên mau
Đất điền, nhà cửa sang giàu kém ai
Ất mùi làm một hưởng hai
Tạo thêm phước đức, càng dài ngày vui.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc dồi dào. Làm chơi ăn thiệt. Tháng 3 : Gia đình có tin vui. Mưu sự dễ thành.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc tiến triển tốt. Có cơ hội để mở rộng cơ ngơi. Gia đạo thêm của, thêm người. Tháng 6: Nhiều người ủng hộ, toan tính dễ thành. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận trong quan hệ. Có tiểu nhân chống phá. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: Có dịp tạo thêm nhà, đất. Con cái có tin mừng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bất lợi trong gia đạo tiền bạc. Bị người thân oán trách. Có người giúp hóa giải, phòng bệnh nạn. Tháng 12: Tốn hao nhưng thỏa mãn. Gia đình, tình cảm an vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat