Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 21-1-1949 đến 16-2-1950)

c6943dffc2trang.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Quả Cầu Thạch Anh Trắng

Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Xích Đế, Phú Quý
MẠNG: Tích lịch Hỏa (lửa sấm sét)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên la: tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (cọp ra oi) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, tốt)
ĐẠI CHI: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông là người nhiều năng lực, thích hoạt động, là việc gì cũng cố gắng, năng nỗ, dù có khó khăn cũng cố vượt qua để hoàn thành. Bản tính nôn nóng dôi lúc phải gánh lấy thất bại. Quý Ông rất thẳng thắng thường đặt thẳng vấn đề, không loanh quanh che đậy , dễ có người hợp tác trong công việc làm ăn.

Bản tính của nam nhi, tính tình hòa phóng, rộng rải nhưng khôn ngoan, ghét kẻ xấu nhưng sẵn sang chia sẻ và giúp đỡ tận tình những người cần giúp.

Với tuổi mạng tương đồng hàng thổ quý ông cũng dễ tọa tiền tài tuy nhiều lúc tụ tán thất thường song nếu ai sinh ban ngày màu hạ thì giàu có hơn người. Đa phần Quý Ông, đường tình duyên xuôi thuận, gia đình con cái hạnh phúc. Vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương Chiếu mạng tinh thần phấn chấn, mưu sự dễ thành, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương là một Quý tinh hàng Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Ông chỉ có lợi nhỏ, không đương nổi việc lớn.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều chuyện lo nghĩ, không có cách giải quyết.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông sẽ có một quyết định ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Nếu đã suy nghĩ và dồn hết âm sức để thực hiện, sẽ thành công. Đây không phải là một quyết định về vật chất mà nó ảnh hưởng đến tinh thần, tình cảm.
Về tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, cuộc sống tương đối an bình trong sinh hoạt và tài lộc, toan tính việc gì cũng có lợi tốt, có người giúp. Nhương gia đình, tình cảm có những bất hòa, rối rắm.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giãi, năm nay đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp hàng Hỏa làm việc gì cũng tốn công sức tiền bạc mà thành công không theo ý muốn, nhưng bù lại sức khỏe được dồi dào, nếu có ốm đau cũng dễ bình phục.

Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bất lợi cho bổn mạng, có nhiều muộn phiền, cuộc sống bình an, có thể bị bệnh nạn phạm thân. Sao chiếu mạng hàng Hỏa có thế chế giải hành hỏa, giảm phần tác hoại đối với Quý Ông. Vận số có tốt có xấu nhưng Vận Niên khá tốt, Quý Ông có thể thực hiền điều mong muốn ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, với tuổi khá cao mà còn phải dốc lòng dốc sứ để làm việc, dù thắng lợi nhưng cũng lao công khổ trí, không mấy phù hợp với người lớn tuổi. Đây là năn khó khăn nhưng cũng có phần thắng lợi, là năm trung bình của Quý Ông.

Quý Ông đã có tuổi nghỉ hưu, không nên tham gia nhiều vào công việc cộng đồng, đoàn thể, chỉ góp mặt với bằng hữu mà thôi. Nếu còn làm việc giúp đỡ vợ con cũng đừng đi sâu vào công việc mà chỉ góp một tay và để cho vợ con chủ động.

Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ hội Tướng, Ấn, Thiên không, Cô Thần, Kiếp sát nhưng tấc cả đã bị Tuần hóa giải. Quý Ông là người sáng suốt có khả năng và uy thế để làm việc nhưng bên cạnh cũng có những chống phá ngăn trở. Nên dù cố gắng, vốn không đạt kết quả. Triệt nhập cung Hạn trong lúc đi vào Bại Địa cũng giảm phần xấu của Hạn và còn đem lại may lành, trong rủi có may.

Năm nay có nhiều việc toại ý, vừa lòng và tài lộc cũng dồi dào. Tuy có phục binh, Bệnh phù đồng cung chiếu, nhưng bệnh hoạn, kẻ xấu cũng không gây khó khăn vì Tứ đức đã hóa giải.

Với Cô Thần, Quả tú đáo Hạn, Quý Ông tuy sống trong gia đình những vẫn có những mối lo buồn riêng, không người chia sẻ. Vì vậy dẽ trở nên lạnh lòng có thể dẫn đến bất hòa trong gia đạo. Với Mã, Hỷ, Khôi, Việt, có tin vui từ các con, có người thành công trong cuộc sống hay đỗ đạt bằng cấp cao…

Quý Ông hạp với tuổi Kỷ Sửu (68 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân mẹo (66 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù nhập Hạn, tuy không có già đáng ngại vì Mệnh có Tử vi, tuy nhiên ốm đau cũng làm tốn hao, mệt mỏi. Quý Ông nên quan tâm đến các chứng bệnh thông thường của tuổi già như tim mạnh, huyết áp cao, thận suy đau lưng nhức mỏi. Giảm bớt lo toan, nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe sẽ không có gì thay đổi. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hại.

Kỷ Sửu phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng, khó trông an bình
Có tài, muốn nổi danh thinh
Trèo cao té nặng, linh đinh không ngừng
Thuận sanh Xuân, Hạ lẫy lừng
Nghịch sanh lỗi số, chưa mừng đã lo
Tánh người thích tính chuyện to
Hữ tài vô mạng, không đò qua sông
Gia đình sự nghiệp bềnh bồng
Tu tâm dưỡng tính, phước hồng về sau
Năn nay phòng chuyện ốm đau
Chớ nên tranh thắng, mới mau an bình

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tài lộc dồi dào. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ. Mưu sự được thành, nhiều người ủng hộ. Tháng 3:Bị tai tiếng, tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Không nên đảm đương việc lớn. Gia đình có tin vui về con cái. Trong phúc có họa. Tháng 6: Phòng tai nạn ốm đau.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: May nắm. ước muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Tình cảm rối ren nhưng cũng giải quyết tốt đẹp.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đạo an vui. Có người đau ốm nhưng cũng bình phục. Tài lộc tăng bất ngờ. Tháng 12: nhiều việc khó khăn trước mắt. Tài lực hao tốn. Quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat