Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ: 29-1-1949 đến 16-2-1950)

124d829b2c36 2 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Sửu 68 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Long Quy Hoàng Long

Tướng tinh: Chim Cú, con dòng: Xích Đế, phú quý
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, thị phi
Hạn: Diêm Vương, bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt
Thiên Can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, tốt)
Địa Chi: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)
Xuất Hành: Ngày Mồng Một tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.
Màu Sắc: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen, Trắng

Tổng Quát: Quý Bà tuổi Kỷ Sửu là người khôn khéo, năng động, có sức sống dồi dào, tính tình rộng rãi, thành thật, dễ thành công trong đường danh lợi.

Quý Bà là người đóng góp nhiều công sức vào việc xây dựng gia đình. Nếu sinh vào ban ngày của mùa Hè là được thuận số, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng sự nghiệp to lớn. Nghịch sanh lỗi số, chồng có cũng như không, phải tự mình lo liệu, nên sự nghiệp khó tránh khỏi bị thăng trầm và muộn màng. Đặc biệt, Quý Bà có số Thiên Ất chiếu mạng, ít gặp tai nạn hung hiểm, trong quẫn bách lại có cơ hội vượt thoát bất ngờ.

Giờ đây, đã gần tuổi thất thập, việc làm không có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp đã vững vàng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Cuộc sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đào Hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Phục binh, Lưu hà, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Tuần,…Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Tuần,… Lưu chiếu có: Hóa quyển, Hóa lộc, Thái tuế, Phá toái, Thiếu dương, Hồng loan, Bệnh phù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Triệt, Phúc đức, Thiên đức.

Vận Mạng: Năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, tai tiếng thị phi và dễ gây tranh chấp. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa Quý Bà, mọi chuyện dễ vượt qua.

Với Hạn Diêm Vương, cần quan tâm đến các chứng bệnh thuộc đường máu huyết như rối loạn cơ tim, bệnh cao huyết áp,…
Vận niên Hổ Dõng Thiên là cơ hội đẻ Quý Bà có thể thực hiện ý muốn thay đổi tình trạng. Nếu trong lòng có điều thầm kín chưa thực hiện được thì năm nay có thể thành tựu nhưng phải suy nghĩ chín chắn và quyết tâm. Sự thay đổi này có thể làm cho cuộc đời chuyển hướng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Xung, công việc làm ăn cũng như mưu sự dễ thành, được người giúp đỡ cho gia đình, sức khỏe có ít sự ốm đau.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Thích Lịch Hỏa Quý Bà năm nay hành Hỏa cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn phạm thân. Với Quý Bà dù còn hoạt động cũng chỉ tiếp nối con đường cũ hay phụ giúp con cái trong các lãnh vực, lúc nào vật chất cũng đầy đủ. Quý Cụ Bà tuy có ốm đau nhưng sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay chữa trị. Cần ổn định về mặt tinh thần Quý Cụ Bà sẽ vượt qua bệnh nạn.

Tuy nhiên, cuộc sống tinh thần vẫn có phần khúc mắc và có vấn đề cần giải quyết cho dứt khoát. Và đây cũng là lúc Quý Bà nên thực hiện tiêu chí của mình. Mặc dù Sao Hạn yếu kém nhưng được thuận thời, trong khó khăn vẫn có nhiều cơ hội tốt, một năm tương đối trên trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Bà là Địa Vượng, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hỷ Thần, Phi liêm tọa thủ, cuộc sống có nhiều niềm vui, đồng thời có cũng có nhiều đổi thay như ý. Nếu Quý Bà còn làm việc thì công việc cũng dễ dàng tạo ra lợi tức. Dù có thay đổi chỗ làm cũng gặp điều vừa ý.

Đáo hạn có Song hỷ, Hồng đào, gia đình có tin vui về cưới gả hay thêm của thêm người.

Cung mệnh có Tử Vi, Long đức là những phúc tinh đem lại may mắn, ước muốn dễ thành , lộc tài hưng vượng.

Về mặt tài chánh, dù có làm việc hay không, với Thiên trù, Lộc tồn đáo Hạn, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ. Dù có một ít tiêu hao vì gia đình con cái, tài lộc vẫn có thừa.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều điều tốt hơn điều xấu. Đặc biệt Tử vi nhập Mệnh đem lại nhiều niềm vui, tránh được nạn tai, hung hiểm, đi xa có tiền có lợi.

Sức Khỏe: Năm nay hội có các sao Bệnh phù và Kim vượng cần phòng tai nạn phạm thân, gây bất an hơn đường máu huyết. Ngoài các chứng thông thường của người cao tuổi, nên quan tâm theo dõi huyết áp và các bệnh về tim mạch.

Kỷ Sửu mạng Hỏa, cung Càn
Thuận sanh Xuân Hạ, gia đàng dễ nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Gia đình, sự nghiệp chông chênh đôi lần
Tánh người ngay thẳng, cân phân
Chịu thương, chịu khó để phần chồng con
Có tài nhưng chẳng có phần
Hậu lai mới được dần dà thái lai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có chuyện vui mừng, gia đình có hỷ sự. Tài lộc dồi dào, mưu sự được thành. Tháng 3: Có trở ngại, rối ren trong gia đình, công việc. Phòng ốm đau, tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Lo âu, vướng bận vì chuyện gia đình . Phòng tiểu nhân gây tai tiếng làm giảm uy tín. Cẩn thận lời nói và dè dặt trong quan hệ. Tháng 6: Nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc. Trước lợi lớn cần phòng thiệt hại theo sau.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bản thân hay chồng con ốm đau, tiền bạc tốn hao khá nhiều. Phòng tai nạn phạm thân, không nên đi xa. Tháng 9: Gia đạo bất an, nhiều điều trái ý nhưng nên hòa dịu để xử sự.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ước muốn được thành. Lộc tài hưng vượng, có tin vui về con cái. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ, có tài lộc trong Phúc có Họa, phòng tai nạn phạm thân.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat