Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu 67 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu 67 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu 67 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI: KỶ SỬU – 67 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 29-1-1949 đến 16-02-1950)

ee6bf7413dim nho.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu 67 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Kỷ Sửu 67 tuổi: Gậy Như Ý Uy Quyền

Tướng tinh: Chim Cú– Con dòng Xích Đế, Phú Quý.
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Toán vận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông Kỷ Sửu là người sống có nề nếp, đạo đức hiền lương, có trách nhiệm với công việc và gia đình/ Với tuổi mạng tương sanh, cược sống có gian nan thời son trẻ cũng không đến nỗi phải cực thân nhưng có khổ tâm vì nợ duyên không thuận. Ngoài trừ sanh vào ban ngày cả hai mùa Xuân Hạ, nhờ vợ mà sung sướng, an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, công danh, gia đạo có thịnh hay suy, khi hạnh phúc , khi khổ đau. Vào tuổi Trung niên mới dần ổn định. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng tăng nhanh. Có người làm giàu từ độ 40 tuổi, nếu ăn ở có phước đức, gặp nhiều may lành.

Bây giờ đã đi sâu vào Lục Tuần, đa phần đều ổn định, nhà cửa, đất điền phong túc, con cái nên danh. Nếu muốn làm việc cũng chỉ nên là việc cũ, cuộc sống không còn lo về kinh tế, chỉ muốn trao truyền kinh nghiệm làm ăn để con cháu tiếp nối. Tuy nhiên, sức khỏe phải là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày về Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đạo.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mưu tính khó thành, tiền bạc tốn hao, gia đạo bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Hỏa, mọi điều bất lợi cũng không mấy nặng nề, dễ vượt qua.

Với hạn Toán tận, ý muốn khó thực hiện, gặp trở ngại nhiều mặt, phải tốn hao, cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, sức khỏe bất an. Công việc tính một đàng đi một nẻo, dễ thất vọng, Gia đình không có gì đổi thay nhưng có biến động không được như ý. Vợ chồng con cái có nhiều điều không thuận.

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu Quý Ông còn làm việc trong môi trường cũ, vẫn có thu nhập xứng đáng với tài năng, công sức.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa gặp năm Kim có nhiều trở ngại nhưng dễ vượt qua. Hơn nữa với Kim bất cập, mọi ngăn chống từ bên ngoài, đối với Quý Ông không mấy phí sức vẫn hóa giải dễ dàng. Sao Hạn, Vận Thế không tốt chẳng nên toan tính việc lớn, vì thuyền càng to sóng càng lớn, không những khong phù hợp về tuổi tác, vì phải bỏ công bỏ sức mới tạo ra được thành quả. Dù sao với sự nghiệp đã vững vàng chỉ nên sống thanh thản để sức khỏe được duy trì hơn là phải bon chen vong danh lợi. Có thể nói, đây là năm ở dưới mức trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng, Mộc dục ngộ Tuần, là người có tài trí, có khả ngăn nhưng cũng có nhiều ham muốn, dù là ham muốn chính đáng cho con cái. Vì ngộ Tuần, Quý Ông gặp nhiều trở ngại, càng cố đạt được mục đích, càng phải hư hao nhiều mặt mà vẫn không thành tựu như ý. Với tuổi của Quý Ông, không còn tham vọng cho bản thân mà muốn tạo điều kiện cho con cái có hạnh phúc, nhưng không nên áp đặt quan điểm của mình lên con cái. Hạnh phúc đối với Quý Ông có thể là đau khổ đối với vợ con, chỉ nên tùy thuận để hướng dẫn sẽ tránh khó khăn, bức xúc nhiều mặt.

Hội chiếu có Khôi, Việt, phượng, Cái, nếu Quý Ông có tham gia công việc ở Hội Đoàn, Đoàn thể hay còn hoạt động tư nhân, được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, tạo được thành quả tốt. Gia đình con cái cũng có những tin vui về học hành hay có việc làm tốt. Bên cạnh những niềm vui cuộc sống cũng có nhiều ưu tư, lo lắng vì Cung mệnh có Tuế phá, Đại hoa là những sao xấu. Đặc biệt Đại Hao nhập mệnh, cần phải phòng người ngoài và lo lắng cả bên trong. Với tuổi hưu trí, không nên mua đại sự mà chỉ nên hoạt động bình thường, đừng mong cầu cao, càng sinh thêm tổn hao vô ích.

Đối với vợ con, đừng nên áp đặt ý kiến của mình, bắt vợ con phải tuân theo. Với Phá, Hư lưu Hạn, khó tránh khỏi bực mình khi thấy vợ con có những suy nghĩ khác mình, đâm ra phiền tức, mà cũng không thay đổi được tình thế vì Tướng đã bị Tuần án ngữ lại thêm Kinh, Đà hội nhập.

Nhìn chung các mặt, năm nay là năm xung của Quý Ông, lại thêm Sao Hạn không tốt, đừng nên can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài mà cần phòng tai nạn rủi ro…cuộc sống vẫn bình an.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi bất lợi, sức khỏe không được tốt. Cẩn thận trong việc ăn uống, đừng lo lắng phiền muộn nhiều, càng bớt việc càng có lợi cho sức khỏe. Nên quan tâm đến các bệnh về gân, xương.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm lành, lánh dữ, để Phước sanh thì Họa lùi.

Kỷ Sửu mạng Hỏa Quý Ông
Can chi “lưỡng Thổ” danh công có phần
Tuổi trẻ phải chịu phong trần
Không nơi nương tựa, tự thân tạo thành
Việc gì cũng muốn cho nhanh
Nhiều phen thành bại, công danh khó bền
Tha phương lập nghiệp may hên
Trung thời đã có tuổi tên với đời
Hậu vận đầy đủ cơ ngơi
Tuổi già hưởng phúc, thảnh thơi an nhàn
Ất Mùi, Sao Hạn bất an
Làm lành lánh dữ, gia đàng ổn yên

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc có người tiếp tay. Ý muốn được thành. Có chuyện không vui về con cái. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết, Cẩn thận về tiền bạc. Công việc làm đạt kết quả nhưng phải trả giá cao. Tháng 6: Sức khỏe bất thường. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều chuyện trái ý. Quan hệ gây nhiều tranh chấp, tốn hao. Đi xa nên cẩn thận Tháng 9: Không nên can thiệp nhiều vào đời sống của con đã lớn. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn ý muốn được thành. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Nhiều việc toại ý. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat