Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Sửu 31 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Sửu 31 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Sửu 31 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT SỬU – 31 TUỔI –ÂM NAM
(Sanh từ 21-1-1985 đến 08-02-1986)

b892a5250118 5 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Sửu 31 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Ất Sửu 31 tuổi: Cú Mèo Thạch Anh Đen

Tướng tinh: Con Chó– Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thái Bạch: hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, kiện thưa
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Ất Sửu với tuổi mạng tương sanh, công danh tài lộc dễ tiến thăng, cuộc sống gặp nhiều may lành. Nếu sanh thuận vào hai mùa Thu Đông, từ Trung niên đã có sự nghiệp to lớn, vững bền.

Là người sống nhiều về nội tâm nên tình cảm cũng dễ rối rắm, trở ngại công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng năm bắt thời cơ, biết tiên liệu, có thể ở vào vị trí của chủ đạo, tham mưu và các công việc nặng về trí óc hơn là tay chan. Số có phước đức nhưng cũng có Tam Hình, nếu làm việc ngay chính, có nhiều cơ hội tiến xa. Nếu dựa vào tài trí khôn ngoan, làm việc phi pháp hoặc toan tính chỉ biết lợi mình, sự nghiệp không bền còn có thể lâm vào tù tội.

Đa phần Quý Anh đi vào đời sớm, không có số nhờ cậy Anh Em thân tộc, tay trắng làm nên sự nghiệp, ở hoàn cảnh nào cũng không khổ về vật chất nhưng lại khổ tâm. Đường tình duyên không mấy hạnh phúc, nếu không chia lìa thì ở bên nhau cũng sinh khắc khẩu. Phải đi vào Hậu vận mới được ấm êm. Nếu ăn ở có phước đức, sự nghiệp sớm thành và tuổi gia an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, Quý Anh, trong rủi có may nhưng cần phòng tai nạn. Nếu có dịp đi làm ăn xa sẽ được lợi và lành.

Hạn gặp Thiên Tinh, có nhiều rối rắm từ gia đình, tình cảm cho đến công việc. Nên thận trọng trong các mối quan hệ, hồ sơ hợp đồng phải minh bạch để tránh tranh chấp, kiện thưa. Đặc biệt, công việc làm ăn cần phải ngay chính để tránh rắc rối với pháp luật.

Về Tứ trụ với Thiên hòa , Địa xung, công danh gia đạo tương đối an bình nhưng đây là năm Xung, dễ sinh nhiều rối ren, bất ổn. Nên quan tâm đến gia đình, tình cảm và phòng tai nạn…cuộc sống không có gì đổi thay.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho công danh tài lộc. Có cơ hội phát huy khả năng, có thể lựa chọn công việc phù hợp. Đây cũng là năm có thể thành công lớn, nhưng cũng có thể thất bại nặng nề nếu vì ham lợi mà quên điều nhân nghĩa.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Kim, Quý Anh có phần thuận lợi, nhưng cũng cần phòng va chạm, nạn tai. Sao Hạn có phần yếu kém, Vận Thế trung bình, được Vận niên phù hợp với tuổi trẻ, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn, hao tốn nhưng cũng có nhiều cơ hội để thỏa mãn ước mơ. Công việc làm ăn gây được uy thế, nhưng tiền bạc cũng không có phần nắm giữ, vào nhiều thì ra nhiều, cần phòng đồng song, đồng sự phải bội. Quý Anh gặp năm Mùi là Sửu gặp Mùi, một trong lục xung, khó tránh khỏi rối ren, thay đổi. Nhờ Ngũ Hành thuận và Vận Niên tốt, nên sự đổi thay này tuy không lợi về mặt tài chánh nhưng cũng thỏa mãn ý thích của Quý Anh. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Thiên Cơ là một Nam Đẩu Tinh, âm Mộc, ngộ Không, Kiếp, công danh tài lộc không bền, thường gây hao tán, bại hoại cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên cũng giảm phần nào thành quả.

Cung Tiểu Vận có Long Trì, Hoa Cái, Quan Phù là những thành Quý Tinh giúp công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tạo được thành quả khả quan. Đồng cung có Phục binh, Thiên la, Địa võng…cẩn thận trong công việc, dễ bị phản bội, gây trở ngại rối ren không ít.

Hội chiếu có Hóa quyền, Nguyệt đức, Phi liêm, Kiếp sát…mau xui lẫn lộn. Bên cạnh có những người giúp nhưng cũng có người phá, Quý Anh phải đối phó với những âm mưu gây rối, gây lũng đoạn khá nặng nề nếu không muốn nói, là thâm độc của đối phương.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao nhưng cũng có Nguyệt Ân đồng nhập, sự nghiệp không thuận, cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, không nên tính chuyện làm ăn lớn. Tuy có người ủng hộ nhưng cũng khó tránh tốn hao.

Cung Tài bạch có một số Tài tinh đáo nhập nhưng bị Đại Hao chiếu, Tiểu Hao Lưu, tiền bạc vào nhanh ra nhanh, thu chi bất thường, khó có phần tích lũy, nhưng không đến nỗi lâm vào thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc thay đổi thất thường, nếu ăn ở có phước đức, có thủy chung sẽ làm giảm bớt khó khăn, chống đối từ bên ngoài. Dù sao, đây cũng là năm nhiều xung động, không nên mưu đại sự và nên cẩn thận sổ sách, giấy tờ. Cần sống ngay chính, quang minh sẽ không có tác nhân gây bại hoại, cuộc sống vẫn an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay , công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm cũng dễ trở nên bất ổn.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn, đừng quá chạy theo danh lợi mà quên mất đường về.

Quý Anh là người khéo ăn nói, công việc đòi hỏi nhiều tiếp xúc, nên giữ khoảng cách với nữ giới và luôn nghĩ đến vợ con. Đừng vì ham muốn nhất thời mà “bỏ đây bắt đó” hay “bắt cá hai tay”, phải hành lấy hậu quả tai hại, còn tổn phần âm đức.

Năm nay đời sống vợ chồng có nhiều bất hòa, Quý Anh là người chủ gia đình, đừng nên có thái độ “chủ nhân ông” mà lấn áp người phối ngẫu. Đang ở vào năm Xung, nếu không khéo, có thể dẫn đến chia ly, làm khổ con cái.

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi trung bình, sức khỏe không có gì thay đổi. Tuy nhiên, đây là năm Xung, nên cẩn thận, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu tuổi Thổ, mạng Kim
Vàng nằm giữ biển, khó tìm cho ra
Cuộc đời, nhiều nỗi phong ba
Một thân tự lập, sớm xa gia đình
Thân tộc cũng chẳng có tình
Người dưng giúp sức, một mình làm nên
Nợ duyên trắc trở, không bền
Tha phương lập nghiệp, vận hên lên dần
Trung thời mới được an thân
Hậu vận là lúc phước phần dồn cho
Ất Mùi may rủi khó dò
Làm lành lánh dữ, gặp đò qua sông

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Công việc trở ngại, bị tai tiếng, tranh chấp. Quan hệ bất lợi. Tháng 3 tài lộc tăng, việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều điều phiền muộn. Gia đình, tình cảm bất an. Công việc không được như ý, tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: Công việc đổi thay. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có diệp đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm được như ý. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Trong thuận lợi cần phòng chống phá. Cẩn thận sổ sách, tiền bạc. Hùn hạp sinh tranh chấp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tiền vào ra đều nhiều. Tình cảm rối rắm. Gia đình có chuyện phỉ tốn hao. Tháng 12: Nhiều may mắn, danh lộc tăng nhờ quý nhân giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat