Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 19 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 19 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 19 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH SỬU – 19 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 07-1-1997 đến 27-1-1998)

ae8290e8241 1607.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 19 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Bính Dần 90 tuổi: Vòng Tay Thạch Anh Hồng

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập,có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người tốt số, được Tương Sanh và Long Thần chiếu mạng. Nên tuổi trẻ chịu khó học hành, ăn ở hiếu với Mẹ Cha, tương lai sẽ sáng lạn, chức trọng quyền cao, gia đình hạnh phúc.

Là người thông minh, đoán được ý người rất lợi trong quan hệ, dễ thành công trong lãnh vực cộng đồng, đoàn thể hay các công việc có nhiều nữ. Làm các việc có tính lưu động, phù hợp với sở thích hơn là ngành nghề cố định. Nếu sanh thuận vào hai mùa Thu, Đông công danh sự nghiệp gặp nhiều cơ may, gặt hái nhiều thành quả. Nghịch sanh lỗi số, số cũng khó tránh khỏi thăng trầm, ba chìm bảy nổi, lập nghiệp xứ xa và nhất là đường tình có nhiều rối rắm.

Với bản tính năng động, hoàn cảnh nào cũng cố tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và có thể hy sinh tiểu tiết để đạt mục đích, đôi lúc làm tổn hại phần âm đức, còn có thể bị tù tội.

Năm nay, tuổi còn quá trẻ, nên quan tâm đến việc học. Cũng có Em vì hoàn cảnh phải đi vào đời sớm, cũng cần tạo cho mình một ngành nghề vừa học vừa làm, tương lai sẽ khá hơn. Đa phần thời Tiền Vận có nhiều khó khăn, chao đảo. Đừng khởi nhiều ham muốn để lo việc học, việc làm, tạo những bước căn bản..đường công danh sẽ có nhiều hứa hẹn. Đặc biệt, đừng nên vướng vào tình cảm lứa đôi, lập gia đình sớm có nhiều bất lợi và không bền.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Em gặp Sao La Hầu chiếu mạng, gặp nhiều việc rối rắm, nạn tai, sức khỏe bất an. Sao La Hầu là Hung Tinh của Nam giới, thuộc Hành Thủy, đối với mạng Thủy, Quý Em cũng nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Tam Kheo, tay chân dễ bị xây xát vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ trụ với Thiên sinh, Địa hòa, công việc hay việc học hành có nhiều tiến bộ, được người lớn tạo điều kiện để đạt được mục đích. Nhưng tình cảm, sức khỏe có phần bất an. Đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” sẽ không lợi cho việc làm, việc học vì phân tâm.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp và nhất là mặt tình cảm cũng có nhiều điều chống trái. Nếu nóng nảy, vội vàng sẽ dẫn đến quyết định, hành động sai lầm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Em, mạng Thủy gặp năm Kim có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vì Kim bất cập, chỉ có những bước tiến nhỏ. Sao vận không tốt, nếu không kiềm chế tính nóng, vội vàng của tuổi trẻ, sẽ phải gánh lấy thiệt hại cho việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, đây cũng là năm Xung của Quý Em, mạng Thủy, có thể xảy ra nhiều bất đồng trong quan hệ tình cảm và gia đình, đồng thời cũng có thể gặp nạn tai, hung họa. Đây là năm xấu nhiều tốt ít, nên cố gắng giữ mình, từ lời nói đến hành động cần phải dè dặt nhiều hơn. Với tuổi còn trẻ, nên nghe lời cha mẹ sẽ có lợi hơn tự mình quyết định. Quan hệ bạn bè cũng dễ gây rắc rối cho cuộc sống. Nếu bị bạn xấu cuốn lôi, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Chỉ nên cố gắng trong việc học, việc làm, vẫn có những thành tựu vì Quý Em đang có môi trường thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Thanh Long tọa thủ, hội cũng có Quan phù, , Hoa cái rất tốt cho công việc học hành, thi cử, có cơ hội tiến xa. Công việc có ngừoi giúp đỡ, tạo được thành quả khả quan.

Hạn có Trực Phù, Tử phù, Đào hoa, Điếu khách, dễ bị vướng vào lưới tình hay bạn bè lôi cuốn, sinh nhiều rối rắm, tâm trí vướng bận, lo lắng nhiều mặt. Đây là tác nhân chính gây hỏng tương lai của tuổi trẻ, đánh mất thời cơ tốt đẹp để xây dựng sự nghiệp.

Hạn có Tuế, Tấu nên cẩn thận hành vi, thái độ, tránh lối phát biểu kiêu kỳ dễ làm mất lòng người lớn, trở nên “khó ưa” trước mắt bạn bè.

Cung mệnh có Tuế Phá, Đại Hao, cần phải giữ gìn thân giữ ý, đừng có tự hào, tự cao mà không chịu nghe lời khuyên bảo của người thân, người lớn…cuộc sống sẽ dần bị cô lập. Quan hệ bạn bè gây nhiều bất ổn, tiền bạc tốn hao và có thể bị bạn xấu oán thù, gây cản trở có hại cho bản thân.

Cung Phúc Đức có Long Trì, Thiên đức, Thiên quan là những Quý Tinh thường giúp đỡ khó khăn, tạo cơ hội tốt để phát triển khả năng. Đây có thể là Mẹ, Chị…Quý Em nên nghe lời sẽ có tương lai tốt đẹp.

Với Đào Hoa Lưu Hạn, tuổi còn quá trẻ, nếu lập gia đình sớm cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và tương lai trở nên mờ ám, mơ mộng nhiều càng thất vọng lớn. Cuộc đời không như Quý Em tưởng, cần phải nghe lời Cha Mẹ để định hướng đi. Nếu “sống chết vì tình” thì tương lai sẽ đen tối.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có môi trường thuận lợi để phát huy khả năng. Đi học hay đi làm đều có cơ hội tiến thân, nhưng bản thân cần nhiều cố gắng. Đừng chạy theo chúng bạn, đừng vướng mắt vào tình cảm lứa đôi, có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Em.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, được Ngũ Hành thuận lợi, ít bị ốm đau lặt vặt, Tử Vi có Tham Ngộ Đà, đề phòng tai nạn xe cộ, bị chó ngựa cắn đá và ăn uống có thể bị trúng thực.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng vượt qua.

Đinh Sửu phần số Quý Em
Tương khắc tuổi mạng, khó khăn nhiều bể
Thiếu thời, cuộc sống nhiêu khê
Nay đây mai đó, đi về rối ren
Vận thời nay đỏ, mai đen
Khôn ngoan, toan tính bon chen danh tài
Trung niên Thời vận Thái lai
Công danh sự nghiệp cả hai đều thành
Duyên tình rắc rối, chóng chành
Tu tâm dưỡng tánh, yên lành về sau
Ất Mùi, cuộc sống tươi màu
Có công đèn sách, về sau đẹp Trời.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Ý muốn không thành, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều việc lo âu. Tháng 3: Không nên vọng động.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình, tình cảm bất an, có người lớn giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn.. Tháng 6: Gặp nhiều việc trái ý, quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn, ý muốn được thành, sức khỏe bất an, phòng bạn xấu gây khó khăn.. Tháng 9: Nhiều việc “Tiền Hung hậu Kiết”. Công việc, học hành có tiến bộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều cơ hội thuận lợi, công việc, học hành đạt kết quả như ý, khó khăn có người giúp. Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, thay đổi tốt hơn, bị tai tiếng, phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat