Tử vi Phương Đông: Thứ ba 26/07/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 26/07/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 26/07/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 26/07/2016 ( Thứ Ba: Câu Trần Hắc Đạo )
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Dậu,
Tháng: Ất Mùi, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Tân Mão, Ất Mão

Cau da xa cu M184 7076 02 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 26/07/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Xà Cừ

tuổi Tý

Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, Tý Thủy trường sinh đặc biệt có lợi về tài lộc, người làm ăn thu về bộn tiền, cơ hội hiếm có, trôi chảy hơn bao giờ hết. Người kinh doanh lộc đến tận nhà, càng làm càng phất, có điềm mở rộng quy mô.

Tý Thủy tính cách chủ động, khí chất tiềm tàng, nhanh nhẹn, phản ứng mãnh liệt, đội trời đạp đất nên làm ăn có chất riêng, nhận được sự tin tưởng và kính nể của người khác. Cũng vì phong cách làm việc quyết liệt, chấp nhận rủi ro, mạo hiểm mà bản mệnh lại thu được thành quả rực rỡ.

Trong chuyện tình cảm nữ mệnh trầm tĩnh, cao ngạo, tương sinh nên đào hoa thịnh vượng. Cũng vì bản tính thanh cao, có khí chất mà những người có ý với con gái tuổi Tý cũng rất có phong độ, tướng mạo đẹp, có sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ ba có Sửu Thổ gặp Dậu Kim nên hành động biến đổi khôn lường. Nếu cơ trí, nhanh nhẹn, quan sát cẩn thận thì công việc sẽ rất tốt, có phải tranh chấp với người khác cũng chiếm thế thượng phong, không lo thua thiệt. Ngược lại sẽ vướng vào bẫy mà mất tinh thần, sôi hỏng bỏng không.

Người tuổi Sửu xã giao tốt, quan hệ rộng, có thể huy động sự trợ giúp từ người khác, cũng có thể tìm kiếm tứ phương tiến tài, mở rộng con đường hợp tác kinh doanh hoặc tiến thân bằng giao tiếp. Tuy nhiên, không nên quá vồ vập, sỗ sàng mà mất duyên.

Khuyết điểm của người tuổi Sửu là dã tâm lớn, hay đố kị và không biết chừng mực nên dễ gặp đại họa. Nếu biết điều chỉnh trạng thái, giữ cho tâm tĩnh thì sẽ tốt lành và bình yên hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Dần

của người tuổi Dần có tương hợp sinh tài nên cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc nhưng vì tương hợp tàng tương khắc nên vẫn cần dè chừng điềm phá tài.

Tương khắc nhưng lại là trái dấu hút nhau, âm dương hòa hợp nên hanh thông tình duyên người tuổi Dần cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, đặc biệt là vợ chồng rất ăn ý, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Xét kĩ thì tuổi Dần có điềm tự hình, tự mình làm khổ mình vì suy nghĩ nhiều, tâm tình mệt mỏi, khiến sức khỏe giảm sút. Có mối lo nào trong lòng có thể chia sẻ được thì nên nói ra để giảm bớt áp lực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão vì Mão Dậu tương khắc nên không như ý lắm. Chữ tín của bản mệnh chểnh mảng nên mất lòng tin, nhiều người phàn nàn. Dù là người làm ăn hay người làm công ăn lương đều rất đáng trách, có thể khiến bạn đánh mất sự nghiệp.

Mão Mộc gặp Dậu Kim âm tính đối lập, công việc khó khăn vì hai người mặc dù khi cộng tác có nhiều điểm hấp dẫn lẫn nhau, tưởng là có thể hợp tác ăn ý nhưng vì khuyết thiếu sự đồng lòng và không có tinh thần làm việc nhóm nên khó bao dung cho nhau, làm việc thường hay tranh chấp, đối kháng dẫn tới đổ bể.

Chuyện tình cảm cũng bất lợi chẳng kém. Hai người tính tình hướng nội, không có sự đồng cảm, lại cố chấp, bảo thủ nên khó trao đổi, cũng không thể chia sẻ và bao dung lẫn nhau, hay cãi cọ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ Ba của người tuổi Thìn tương đối tốt khi sự nghiệp vững vàng, tài lộc khởi sắc nhờ lục hợp Kim cục. Bản mệnh phát huy được năng lực nhờ lối làm việc cẩn thận, chi tiết, có kế hoạch rõ ràng, giảm thiểu tối đa sai sót, lỗi lầm.

Thổ sinh Kim, trong tương hợp tàng tương khắc, Dậu theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ khiến bản mệnh Thìn Thổ gặp tương đối nhiều áp lực. Công việc thì tốt nhưng vì quá vượng nên cũng sẽ gặp căng thẳng, bề bộn sinh mệt mỏi, cảm thấy khá kiệt sức.

Thìn Dậu là âm dương lục hợp, tình cảm gặp “thiên duyên kỳ ngộ”, có những cơ hội đào hoa rất rõ ràng. Bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để hẹn hò, kết bạn, tìm kiếm người yêu cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thứ Ba Tỵ Hỏa gặp Dậu Kim cùng âm tính nhưng bản chất lại là âm dương tương hợp, tình cảm hài hòa, sinh động, nhân duyên may mắn, được đáp lại tình cảm và có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Kim mang tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, có sự cố gắng và quyết liệt nên công việc ổn định, tiến bộ từng ngày. Hỏa Kim giúp đỡ qua lại, quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè rất tốt, giúp ích nhiều về sự nghiệp và đời sống, không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm vì Hỏa vượng Kim lạnh, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cáu gắt, không thoải mái. Cần thanh nhiệt, giải độc, mát gan bằng những liệu pháp dân gian như thuốc Nam, lá mát, thực phẩm bổ dưỡng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ Ba của người tuổi Ngọ âm dương tương khắc mang đến những ý nghĩ viển vông, xa rời thực tiễn, không phù hợp với hoàn cảnh. Những điều này sẽ làm tổn thương bạn trong chuyện tình và không có lợi đối với công việc, dễ dẫn tới sai sót.

Người tuổi Ngọ thuộc trường phái hành động, chủ kiến mạnh, ít cảm thông, thích tự do nhưng lại bị kìm kẹp bởi lãnh đạo, lúc nào cũng vất vả, bôn ba nên thường tự huyễn hoặc mình để giải tỏa căng thẳng.

Tài lộc của người tuổi Ngọ không khả quan lắm, chi tiêu phải dè sẻn, ít được xông xênh. Bản mệnh có điềm hao tài, cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể kẻo phải vay nợ, thiếu trước hụt sau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi có Mùi Thổ tàng Thiên Ấn hóa sát khá tốt đẹp. Trong thập thần thì Chính Ấn chủ thông minh, sâu sắc, có đạo đức, lại biết tùy cơ ứng biến nên dễ khiến người khác có ấn tượng tao nhã, tốt đẹp, được yêu mến và nể trọng.

Người tuổi Mùi kinh nghiệm xã hội phong phú, khôn khéo lại biết quan tâm chăm sóc người khác, đủ bao dung, đủ lương thiện nên phúc báo không ít. Gia trạch thuận hòa, nhân duyên sinh động, hay giúp người khác và cũng hay được người khác giúp đỡ, bảo ban, vượt qua khó khăn.

Cũng nhờ những đức ích tốt ấy mà tuổi Mùi có sự nghiệp khá ổn định, tài chính khá, thăng tiến đều đặn, tạo được địa vị xã hội nhất định, không có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân ghi nhận Kim âm Kim dương hòa hợp hanh thông, trong công việc gặp được người cùng chí hướng, trong tình cảm gặp được người tâm ý tương thông. Vì thế mà trên phương diện nào cũng hài hòa, coi như là có phúc có phận, gặp được may mắn.

Người tuổi Thân năng lực hành động mạnh mẽ lại có sự cộng tác tốt nên công việc trôi chảy. Có điều chủ nghĩa cá nhân quá lớn nên dù sự nghiệp thăng tiến vẫn không tránh được những khiếm khuyết về tình cảm cá nhân, ra đụng vào chạm dẫn tới mích lòng.

Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Dậu

của người tuổi Dậu cho thấy, bản mệnh tự lực tự cường, một tay làm nên, không nhờ vả đến ai vì Dậu Kim tự hình. Tính cách này là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, giúp bản mệnh vượt qua sóng gió nhưng cũng mang tới sóng gió cho tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu có trách nhiệm với công việc, năng lực tốt, biết cách cộng tác, làm việc nhóm, trong công việc phát huy tính sáng tạo, không theo lề thói cũ nên gặt ái được nhiều thành công. Nhưng cũng vì cá tính mạnh nên tuổi Dậu rất tự trọng, ham hư vinh, thích danh lợi, háo thắng, trọng sĩ diện, tự mình làm khổ mình và bị nhiều người ghét.

Thân thể khá tốt, nhưng chú ý bệnh dạ dày, tránh ăn đồ lạnh, đồ có tính hàn, thức khuya dễ đau nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, tuổi Tuất có ngũ hành trường sinh nhưng tàng lục hại, dù tư chất thông minh nhưng vẫn gặp khó khăn. Vì thế, không chỉ dựa vào may mắn trời ban mà bản mệnh phải có năng lực riêng mới được công nhận.

Nhân duyên của tuổi Tuất hôm nay không tốt lắm, dễ dàng bị bạn bè cản trở, bị người thân liên lụy, thậm chí hãm hại, biến thành người chịu tội vạ. Làm việc không chuyên tâm, thiếu trách nhiệm dẫn tới sai sót, dễ bị khiển trách, phạt lương, trừ thưởng.

Chuyện tình cảm cũng vì người nhà khó dễ, thị phi, lời ra tiếng vào nhiều mà vợ chồng lục đục, ly hôn không biết chừng. Cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung, gia đình xáo xào, không lúc nào yên ổn, hòa thuận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình hiền lành, lương thiện, trọng hiếu lễ nên rất có phúc báo, gia đình hòa thuận, trên dưới một lòng, ông bà cha mẹ con cái sum vầy đầm ấm, vui vẻ. Người tuổi Hợi cũng rất thích làm việc thiện, tích phúc đức.

Bản mệnh thích tĩnh, không thích động, lúc rảnh rỗi nên đến chùa cầu an, làm công quả hoặc làm từ thiện giúp người. Tính tình thâm trầm, hướng nội, kín đáo cũng là điểm mạnh giúp tuổi Hợi có sự nghiệp tốt, không cần tranh đua với đời mà vẫn ung dung, ổn định.

Phương diện sức khỏe có chút biến động, dù mùa hè nóng nực cũng không nên tắm nước lạnh vào buổi khuya, sáng sớm ra ngoài vẫn nên vận động trước tránh trúng gió, cảm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat