Tử vi Phương Đông: Thứ hai 24/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 24/12/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 24/12/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 24/12/2018 (Thứ Hai: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Dần
Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Nhâm Thân, Mậu Thân

ln115 tam da kim sa 2 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 24/12/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Bộ Tam Đa Phước Lộc Thọ

1. tuổi Tý

Thương Quan xuất hiện trong tử vi công danh của người tuổi Tý. Con giáp này mong muốn có được nhiều thành công vang dội hơn nữa, chỉ có điều bạn đang đi lầm đường lạc lối nên mãi chẳng thấy lối ra.

Bốc đồng, xốc nổi, những lựa chọn của tuổi Tý trong hôm nay không thực sự chính xác, đó cũng là điều mà bạn thấy tiếc nuối khi nhìn lại sau này. Có lẽ bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn.

Thủy sinh xuất cho Mộc, đường tình duyên của bản mệnh đang xuất hiện những dấu hiệu không được may mắn cho lắm. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ lại chẳng dành tình cảm cho con giáp này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ phá hoại thành quả của chính mình

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tự bạn cần phải có giải pháp

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên bình tĩnh để giải quyết

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ nảy sinh tranh cãi

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

phương Đông, người tuổi Sửu biết rằng mình đang có nhiều cơ hội để phấn đấu phát triển sự nghiệp. Chính Ấn ở bên, quý nhân chỉ đường dẫn lối, nếu biết phát huy thì chẳng lo không có thành công.

Nhưng đôi khi thành công cũng phải đánh đổi khi mà Mộc Thổ không được tương hợp. Bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau, có những chuyện chẳng thể nào giữ được như lúc ban đầu.

Thiếu sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, con giáp này này có thể sẽ cảm thấy lạc lõng khi mà đối phương trách móc mình và mong muốn bạn thay đổi. Cần phải ngồi lại để nói chuyện đầu đuôi cho rõ ràng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cơ hội xuất hiện nhiều

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Công danh dễ bề thăng tiến

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần tự mình phấn đấu

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Thiếu sự cảm thông

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Thiên Tài nâng đỡ vận trình tài lộc của người tuổi Dần nên con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn.

Chạy vạy ngược xuôi, chẳng quản ngại nắng mưa, trời nóng bức hay gió rét căm căm cũng chẳng thể cản nổi bước chân của con giáp này. Ông trời có mắt, cuối cùng cũng trao cho bản mệnh những gì họ muốn.

Mộc khí vượng, tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm đâu, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Bản mệnh nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi lại cho hợp lý hơn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chưa thực sự yêu quý bản thân

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không có thời gian cho mình

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Sức khỏe đi xuống

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cần xem xét lại chế độ sinh hoạt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Xem của 12 con giáp, cục diện Tương Hội mang đến nhiều may mắn cho tuổi Mão ngày hôm nay. Mới chỉ thứ 2 đầu tuần nhưng dường như cuối tuần đã đến với con giáp này rồi.

Đường tình hanh thông rộng mở, những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám tuổi Mão mãi nữa. Bản mệnh biết mình đã rung động, đã cảm thấy nhớ thương người mà trước đó chẳng hề thân quen.

Chính Tài nhập cục, cùng với niềm vui về tình cảm là niềm vui về tài lộc. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc khi mà được trao cho nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tài lộc ùn ùn kéo về

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Buông bỏ quá khứ

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): CÒn nhiều điều tốt đẹp

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tự tin vào bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, ngày thứ 2 này là lúc để bản mệnh thể hiện những điểm mạnh của mình. Thìn Dần tương hội, sự quyến rũ của bản mệnh là điều không thể bàn cãi được, có không ít người thầm thương trộm nhớ.

Chọn ai vẫn là quyết định của con giáp này. Nhưng dù có chọn ai thì bản mệnh vẫn sẽ lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Không ai có thể biết trước tương lai, nhưng bạn biết rằng tương lai không có tình yêu thì sẽ mang màu buồn chán.

Tiếp nối tử vi ngày 23/12/2018, Thiên Ấn cho thấy dù có nhiều khó khăn trước mắt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng để hoàn thành công việc của mình. Tuổi Thìn không dễ khuất phục, không dễ để đối phương chiến thắng mình đâu.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình yêu chẳng khi nào là muộn

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Công việc dần ổn thỏa hơn

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Kiên cường chống đỡ

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên học cách hài lòng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Xem /2018, người tuổi Tị gặp phải cục diện Tương Hại, có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Gia đạo bất an, anh em bất hòa, tình cảm giữa 2 người không được khăng khít như thuở ban đầu.

Anh em như chân với tay, tưởng chừng không thể thiếu được nhau nhưng thời gian qua đi, ai cũng có chính kiến của riêng mình, ai rồi cũng có hạnh phúc riêng tư, phải khó khăn lắm mới giữ được sự bền chặt.

Thiên Quan còn cảnh báo về những mối nguy trong công việc mà tuổi Tị phải đối mặt. Những khúc mắc trong quan hệ gia đình đã đủ khiến bạn đau đầu, nay còn gặp phải kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa có ý định hãm hại nữa.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Gia đạo bất an

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Anh em tranh cãi

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Công việc nhiều nút thắt

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần bình tĩnh xử lý

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay gặp Tam hợp quý nhân, những nỗi lo lắng trước đây của bản mệnh được thổi bay chỉ trong phút chốc. Biết được tình cảm thực sự của người ấy dành cho mình là điều khiến cho bản mệnh vô cùng hạnh phúc.

Có nhiều vấn đề phải giải quyết, nhưng khi tâm trạng được giải tỏa, mọi chuyện dần trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuổi Ngọ thấy nhẹ lòng khi biết được sự thật, hạnh phúc với những gì mình đang có.

Chính Quan trợ vận, công việc trong ngày của con giáp này không có nhiều biến động. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn trở thành người được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm giao cho thêm nhiều trọng trách nữa.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tự tạo cơ hội cho mình

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tâm trạng dần dễ chịu hơn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hạnh phúc ngập tràn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có trách nhiệm với chính mình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần phải nỗ lực phấn đấu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi 2018, tuổi Mùi đang được Chính Ấn nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Con giáp này khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi.

Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc bản mệnh lên vị trí cao hơn. Khi đó chắc chắn những sóng gió mà con giáp này phải gánh chịu là không ít đâu, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Thổ Mộc xung khắc cũng cho thấy những bất đồng trong mối quan hệ của con giáp này với người ấy. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau, đừng vì bất cứ lý do nào mà đốt cháy giai đoạn thêm nữa.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự mình làm nên tất cả

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không khuất phục trước khó khăn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bất đồng sâu sắc

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Mâu thuẫn nảy sinh

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không thực sự hài lòng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay dễ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn của mình. Thân Dần tương xung, chuyện tình cảm có những lúc không thể nào hiểu nổi, bản thân bạn cũng không biết phải làm sao cho phải.

Vợ chồng có nhiều chuyện giấu diếm, không thực sự dốc hết nỗi lòng với nhau. Có những rào cản mà bạn sợ rằng nếu mình để cho người ấy vượt qua thì sẽ không còn gì để làm đường lui sau này nữa.

Tỷ Kiên nhập cục, đứng trước những quyết định quan trọng trong công việc, tuổi Thân lại tỏ rõ sự quyết đoán của mình. Bạn biết mình muốn gì, cần gì và có thể làm gì để đạt được mục tiêu mình đã định.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nên tìm cách vượt qua

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vợ chồng đồng sàng dị mộng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm không thực sự vững chắc

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Quyết đoán với bản thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Lựa chọn đúng lúc đúng chỗ

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Kiếp Tài giáng xuống, tiền bạc trong nhà bỗng dưng không cánh mà bay, tuổi Dậu ngạc nhiên vì mình vẫn còn có thể bình tĩnh chống chọi. Bạn không còn đủ thời gian để tiếc nuối mà phải ngay lập tức bắt tay vào hành động.

Kim Mộc tương xung, chuyện tình cảm của con giáp này có thể không đi đến đâu khi mà trong tay của bản mệnh giờ chẳng còn rủng rỉnh tiền bạc nữa. Người không đủ tình với nhau thì chẳng thể đi đến cuối con đường.

Đừng tiếc nuối những gì đã mất đi bởi cái gì đến hay đi cũng có lý của nó. Bản mệnh có thể gắng sức để làm lại những gì mình đánh mất, nhưng nếu người bên ta không chân thành thì chẳng gì có thể bù đắp được.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài lộc tiêu tán

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình duyên tan vỡ

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhiều vấn đề cùng nảy sinh

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Dễ bị lừa gạt

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên kiên cường chống đỡ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo dõi Lịch vạn niên, người tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều điều may mắn. Tuất Dần bán hợp, người ấy đã cho bạn thêm cơ hội để giải thích, để giãi bày sau những hiểu lầm nghiêm trọng trước đó.

Người có duyên có nợ thì đi đâu cũng sẽ tìm về với nhau. Tình cảm chân thành có thể cảm động cả trời đất, bản mệnh đã làm hết những gì mình có thể để giữ người ấy ở lại bên mình thêm một lần nữa.

Thiên Ấn cảnh báo về những nguy cơ có thể xảy tới trong công việc của con giáp này nhưng cũng may là tinh thần kiên định của tuổi Tuất giúp bản mệnh có thể chiến thắng được những khó khăn trước mắt.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công danh tăng tiến

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Yêu thương sẽ về

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng quá cố chấp

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy mở lòng mình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Lục hợp quý nhân xuất hiện trong tử vi thứ 2 của người tuổi Hợi. Bản mệnh có nhân duyên tốt, chẳng lo là không có người yêu kẻ mến. Nếu duyên chưa tới thì cũng đừng quá sốt ruột, số phận đã an bài cả rồi.

Đừng quá khắt khe với bản thân mình, cũng đừng trách móc bản thân về những chuyện không đáng. Tình yêu với đúng người, đúng thời điểm sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người tuổi Hợi nắm được thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quý nhân giúp sức

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm thắm thiết

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đôi bên còn e ngại

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên cố gắng nhiều hơn

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tài lộc đầy tay

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat