Tử vi Phương Đông: Thứ ba 24/12/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 24/12/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 24/12/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 24/12/2019 (Thứ Ba: Câu Trần Hắc Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Mùi
Tháng: Bính Tý, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu

s6896 s3 6728 ngoc boi tien may man phi thuy 2 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 24/12/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Ngọc Bội Đồng Tiền Khắc Hoa Vân Nổi

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

Bản mệnh không biết kiềm chế lời nói, tiết chế tại độ khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một phần cũng là do người tuổi Tý nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, điều này có thể khiến con giáp này bị cô lập hay bàn tán sau lưng và không ai muốn hợp tác cùng đâu.

Nếu giữ được bình tĩnh thì mọi việc đều thuận thuận, lời khuyên cho con giáp này là nên suy nghĩ tích cực, lạc quan lên. Khó khăn thử thách là điều khó có thể tránh được, bản thân con giáp này phải biết cách giải quyết sao cho hợp lý, có như mới là người bản lĩnh. Từ đó bản mệnh cũng khẳng định được năng lực của mình.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp, không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó, khăng khít hơn.

Đường tài lộc cũng không có điểm gì chê trách, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này người tuổi Sửu nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Bên cạnh đó, vấn đề cần chú ý chính là sức khỏe, con giáp này dễ ăn phải đồ không hợp vệ sinh nên bị đau bụng, không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa. Tuổi Sửu nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống của mình nhé bởi về lâu dài có thể là mầm mống cho nhiều bệnh tất khác nữa đấy.

3. Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ tam hợp cục, mọi việc tiến triển tích cực, sự tiến bộ của con giáp này trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Bản mệnh thấy thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận bịu nữa. Công việc có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn.

Hãy chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công tiến cử của người đó nhé. Tuổi trẻ có sức khỏe nhưng người tuổi Dần đừng chủ quan mà phung phí sức lực nhé. Bản mệnh hãy thiết lập cho mình chế độ luyện tập khoa học, ăn ngủ điều độ sẽ giúp con giáp này có một sức khỏe tuyệt vời và cơ thể cường tráng.

Nhờ Tam Hợp mà đường tình duyên của bản mệnh trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những nàng đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

4. Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá hài hòa thân thiết vì ngũ hành tương sinh. Con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười.

Về phương diện công việc khá ổn định, người tuổi Mão đạt được nhiều thành công trong năm nay. Mặc dù tham vọng của con giáp này lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, muốn vậy thì phải cố gắng và chịu vất vả hơn nhiều đấy. Quan trọng là bản mệnh cảm thấy hài lòng là được.

Con giáp này còn độc thân có thể thay đổi tình trạng của mình bằng cách thay đổi bản thân, bài trí phòng ngủ theo phong thủy để kích thích đào hoa. Còn nếu đã có đôi thì không nên làm điều này vì có thể gây ra chuyện thị phi, có người xen vào hạnh phúc của mình nên cần phải thận trọng.

5. Tuổi Thìn

Nhờ có cát tinh mà mục tiêu tuổi Thìn đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được kết quả khả quan, giúp con giáp này đạt được vị trí mong muốn. Cuối cùng công sức và tâm huyết của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng. Hãy cố gắng phát huy hơn nữa năng lực của mình đi nhé.

Ngoài ra, nếu con giáp này đang có ý định tìm một công việc mới, hay muốn thử thách lĩnh vực khác thì lúc này người tuổi Thìn sẽ bắt đầu tìm hiểu và dò hỏi những người xung quanh. Song việc này sẽ giúp bản mệnh nắm bắt được những thông tin cơ bản về công việc mới cũng như nhận ra nhiều khả năng chưa được khai phá của bản thân.

Một cách giúp con giáp này giữ tinh thần tỉnh táo và thanh thản hơn chính là vận động, tập thể dục thể thao hàng ngày. Thiền hoặc yoga cũng có tác dụng tốt với cơ thể và tâm trạng, con giáp này nên áp dụng thử xem sao. Biết đâu lại trở thành sở thích của bản mệnh đấy.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gia tăng ngân sách của mình khi nhận được nhiều khoản thu lớn trong hôm nay. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu nhưng mong muốn.

Người tuổi Tỵ luôn có tiếng nói trong tập thể, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, đứng ra phân giải và giảng hòa mâu thuẫn. Vì thế những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng là bản mệnh hoàn toàn có khả năng vươn tới, hãy cố gắng trau dồi năng lực hơn nữa.

Ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của con giáp này sa sút khá nhiều, dễ bị kiệt sức, căng thẳng, áp lực. Có thể là do con giáp này sắp xếp lịch trình của mình chưa hợp lý, chỉ cần điều chỉnh lại một chút, quan tâm tới bản thân mình hơn là sẽ cải thiện được tình hình.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bỗng trở nên nóng nảy, cố chấp. Bạn chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bản mệnh không mấy tốt đẹp.

Con giáp này chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khí chịu, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những công việc kém suôn sẻ mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng. Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân mình mà ra. Lời khuyên cho người tuổi Ngọ nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình.

Cơ hội kiếm tiền đang ngày một nhiều hơn vì thế bản mệnh tận dụng cơ hội tốt đang có khi Tài tinh nâng đỡ vận trình. Tuổi Ngọ nên tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu nhé. Nếu chưa biết cách tăng thu nhập thì con giáp này nên sắp xếp lại thời gian, tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ nào đó.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình khá tốt, bản mệnh là người thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không tự mình tìm tòi, học hỏi thêm những thứ khác.

Người tuổi Mùi được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, chứ đừng mãi dậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó.

Ngoài ra, con giáp này nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày trong ngày. Tuổi Mùi không nên sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ, thay vào đó là tăng cường rau xanh, hoa quả, các loại đồ ăn chứa nhiều chất xơ, ăn uống đúng giờ để đảm bảo sức khỏe.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội để thể hiện nhiều tài lẻ hay năng khiếu về nghệ thuật. Nếu tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể sẽ giúp con giáp này phát triển được tài năng cũng như học hỏi thêm được kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình.

Bản mệnh càng cố gắng thì vận trình càng gặp nhiều may mắn, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Người tuổi Thân chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành nhiệm vụ cả ngày trong một buổi sáng, thời gian còn lại hãy nghiên cứu, bổ sung thêm kiến thức phát triển chuyên môn.

Song công việc cũng khá căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra tuổi Thân không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu thấy đau đầu có thể xoa bóp nhẹ nhàng quanh đầu cũng có tác dụng giảm cơn đau.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp phải khó khăn trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó con giáp này phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Về phương diện tình cảm có nhiều điều bản mệnh cần lưu ý, do thời gian này người tuổi Dậu rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần phai nhạt.

Trong ngày, con giáp này nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra tuổi Dậu nên cố gắng luyện tập thể dục thể thao rất có lợi cho sức khỏe, không những cải thiện sức đề kháng mà còn giúp tinh thần sảng khoái hơn.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang rất cố gắng với công việc của mình. Bạn chưa lượng sức và ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Điều này khiến bạn thật sự mệt mỏi.

Thời điểm cuối năm, tuổi Tuất muốn kiếm thêm thu nhập nhưng hãy nhớ cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bởi nếu chỉ chăm chăm kiếm tiền thì bạn sẽ sớm trở thành một “rô bốt”, không có cảm xúc gì thôi.

Tình trạng thiếu ngủ thường xuyên khiến bạn thiếu sức sống, da sạm và khô đi rất nhiều đấy. Hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

12. Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên đường công danh, sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh không phải là người mê tín nhưng lại rất thích những đồ vật phong thủy nhỏ xinh trên bàn làm việc.

Tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Khi yêu, tuổi Hợi rất hay tủi thân và cảm thấy chưa thật sự tin tưởng đối phương. Một phần vì quá khứ bạn đã từng bị phản bội nên bạn không thể tin tưởng tuyệt đối lại một ai nữa.

Chính vì thế, chỉ cần đối phương có một hành động nhỏ chưa quan tâm tới bạn là bạn lại suy nghĩ và có thể khóc ngon lành ngay được.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat