Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 23/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 23/12/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 23/12/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 23/12/2018 (Chủ Nhật: Kim Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Đinh Mùi, Ất Mùi

S6865 6 PBM phi thuy mui than 2 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 23/12/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Bản Mệnh Ngọc Phỉ Thúy

1. tuổi Tý

Xem bói tử vi, người tuổi Tý hôm nay gặp cục diện Sửu Tý nhị hợp, tình cảm gia đình ngày càng bền chặt. Dù trước đó có trải qua bao nhiêu sóng gió thì con giáp này cũng quyết phải giữ được tổ ấm gia đình.

Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Bản mệnh không biết cách bày tỏ tình cảm thì đã có nửa kia thấu hiểu. Biết chia sẻ và tâm sự với nhau nên đôi bên tránh được những hiểu lầm đáng tiếc.

Thiên Tài nhập cục, đường tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể được người thân quen giới thiệu cho cơ hội kiếm tiền và tài lộc sẽ từ đó ùn ùn đổ về nhà. Chủ nhật này không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiền bạc không phải lo lắng

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình cảm như ý

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Duyên phận không thể từ chối

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đừng để mình hối hận

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tài lộc ùn ùn đổ về nhà

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo dõi , Tỷ Kiên giúp bản mệnh chủ động trong chuyện tình cảm của mình, dù đây là chuyện khá hiếm có với người tuổi Sửu. Con giáp này hoàn toàn nắm được cơ hội để mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Đã nhiều lần thất bại vì do dự, chần chừ, lần này tuổi Sửu thực sự cảm thấy sự thôi thúc trong lòng. Bây giờ hoặc là không bao giờ. Bạn tự nói với mình như vậy để lấy động lực bày tỏ tình cảm với đối phương.

Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng nhiều. Bản mệnh nên chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. “Có thực mới vực được đạo”, dù có bận rộn cũng đừng bỏ bữa nhé.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Sức khỏe không được tốt

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Dám nói lên tình yêu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sẽ thấy được cầu vồng

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình yêu rồi sẽ đến

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hạnh phúc trong tầm tay

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể gặp phải nhiều nỗi buồn về tình cảm. Mộc Thổ xung khắc, chuyện tình duyên không đi đến đâu dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực cũng không ít.

Vậy mới nói tình yêu không phải cưỡng cầu là có được. Gặp nhau là có duyên, ở lại bên nhau là có phận. Đôi khi chúng ta quá mong chờ rằng cuộc đời mình phải có chuyện tình đẹp như mơ nên cố gắng để giữ lại thứ không thuộc về mình.

Vợ chồng dễ gặp mâu thuẫn do đôi bên không đủ thời gian để dành cho nhau. Hiểu lầm và nghi kị nảy sinh liên tục, người này nỗ lực thì kẻ kia lại đạp đổ, không biết phải làm sao để giải thoát khỏi tình trạng này.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình cảm không thể cưỡng ép

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhiều nỗi buồn phiền

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng để tình yêu ra đi

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy giữ lại hạnh phúc cho mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Mão cần chú ý đề phòng kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào chẳng hay. Có tiền thì chớ nên để người khác biết quá rõ, bạn dễ trở thành mục tiêu hãm hại.

Con giáp này cần học cách từ chối. Tin người thái quá, ai nói gì cũng đồng ý, bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc một cách trắng trợn. Trước khi cho ai vay mượn thì cần biết rõ về người ấy cũng như hiểu về khả năng chi trả của họ.

Ngũ hành tương xung dễ dẫn đến những rạn nứt trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh không hề biết rằng mình có thể sẽ trở thành kẻ ngây thơ quá đỗi, để đối phương tùy ý nhào nặn chuyện tình cảm đôi bên.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiền bạc mất mát

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm chịu tổn thương

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Mối quan hệ rạn nứt

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): gặp họa phá tài

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tin người mất tiền

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tiếp nối tử vi ngày 22/12/2018, Sửu Thìn tương phá, có điềm báo tiểu nhân quấy phá vận trình của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh có thể vướng phải những lời đồn đại thị phi trong khi bản thân chẳng hề làm gì sai trái.

Điều đó có thể khiến cho lòng tin của người ấy với bạn càng ngày càng trở nên ít ỏi hơn. Dù biết rằng mình có những bằng chứng xác đáng nhưng lời nói vô tình của người ấy khiến cho trái tim bạn dần trở nên nguội lạnh.

Kiếp Tài giáng họa, con giáp này nếu không nhanh chóng lập kế hoạch tài chính rõ ràng thì có thể sẽ đánh mất hết tiền bạc trong tay vào những thứ không thực sự cần thiết. Nên quý trọng đồng tiền mình làm ra hơn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ gặp chuyện xấu

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tiền bạc nên rõ ràng

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không được hưởng thành quả

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Mất đi lòng tin

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị được Tam hợp cục che chở nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Dù có những người theo đuổi, bày tỏ tình cảm nhưng khi trái tim đã có nơi có chốn, tuổi Tị không hề lung lay.

Bản mệnh biết mình sẽ được hạnh phúc khi ở bên ai, tình cảm nhưng cũng không kém phần lý trí. Trước khi làm chuyện gì, bản mệnh cũng sẽ suy nghĩ về hậu quả mình phải chịu nên giảm bớt phần sai sót.

Với người độc thân, có thể hôm nay bạn sẽ được nhiều người giới thiệu cho đối tượng yêu đương lắm đó. Con giáp này nên thoải mái nhận lời, đừng ngần ngại nhé. Duyên phận đến thì không thể nào tránh được.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đào hoa nở rộ

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhiều người theo đuổi

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm như ý

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên mở lòng mình

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Yêu thương không có lỗi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Hại, tâm trạng thay đổi thất thường khiến cho bản mệnh có thể sẽ đánh mất tình yêu của cuộc đời mình.

Chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà con giáp này có thể khiến cho người ấy tổn thương khi tranh cãi gay gắt và vô lý. Bản mệnh có thể sẽ hối hận sau đó nhưng lại vì lòng tự trọng quá cao mà không dám mở lời xin lỗi.

Người độc thân nên vui vẻ và cởi mở hơn nữa. Không phải vì để có người yêu mà chỉ đơn giản để cuộc sống thêm vui vẻ mà thôi. Người lạc quan thì sẽ gặp nhiều điều tốt lành, cũng dễ có được người yêu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tâm trạng thay đổi thất thường

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ nóng giận thái quá

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Làm tổn thương người mình yêu

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tự mình làm khổ mình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình yêu tan vỡ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem /2018, người tuổi Mùi dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Mùi Sửu tương xung, bản mệnh có thể sẽ tự tay đập vỡ mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp của mình.

Con giáp này không chịu chấp nhận rằng mình có thể là người mắc lỗi, là người phải chịu thua. Lòng tự trọng cao, cái tôi quá lớn nên bản mệnh sẵn sàng đạp đổ tất cả, kể cả điều đó là làm tổn thương người mình yêu.

Tỷ Kiên cũng cho thấy bạn sẽ phải hối hận vì những hành động của mình sau này. Người độc thân nên giảm bớt những tiêu chuẩn đề ra cho nửa kia của mình. Chẳng có ai là hoàn hảo, chúng ta không thể tìm kiếm điều vô vọng như vậy.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không thể chấp nhận sự thật

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên chịu trách nhiệm cho hành động của mình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng mãi mơ mộng nữa

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chúng ta ai cũng không hoàn hảo

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Lỗi thuộc về cả 2 người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi 2018, người tuổi Thân đón nhiều tin vui về đường tình cảm ngày hôm nay. Bản mệnh cứ ngỡ rằng mình đã hết duyên với tình yêu, trái tim đã nguội lạnh sau bao lần chịu tổn thương, nhưng bạn đã nhầm.

Tình yêu luôn ở quanh chúng ta, dù chúng ta có nhận thấy nó hay không thì tình yêu vẫn luôn ở đó. Bản mệnh hãy nhìn ra quanh mình, biết đâu người mà bạn tìm kiếm vẫn luôn lặng lẽ ở bên mà bạn chẳng hề hay biết.

Thổ dưỡng Kim, tình cảm vợ chồng càng ngày càng trở nên bền chặt hơn. Vượt qua nhiều thử thách trước đó, bạn và người ấy dần hiểu thêm về tình cảm của mình và quyết tâm để bảo vệ nó đến cùng.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nên học cách trân trọng hạnh phúc

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng tìm kiếm ở nơi quá xa xôi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy nhìn ra xung quanh mình

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình yêu ở rất gần

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi khi cần chủ động

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tam hợp quý nhân nâng đỡ, vận trình chủ nhật này của người tuổi Dậu khá tươi sáng. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người mình muốn trao gửi trái tim khi đã tuyệt vọng với tình yêu, không còn nhiều mong chờ nữa.

Thực Thần xuất hiện, báo thêm tin vui về tài lộc. Con giáp này hôm nay kinh doanh phát tài, lợi nhuận tăng gấp bội. Cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên, bản mệnh biết đón đầu xu hướng nên càng thêm thuận lợi.

Có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay, bản mệnh nên bình tĩnh để triển khai từng kế hoạch của mình. Đừng quá tham lam mà ôm đồm tất cả, sức người có hạn không thể nào làm hết mọi việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi được.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiền bạc không phải lo lắng

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Dễ phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tìm được người mình yêu

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải cục diện Tương Hình, đây là điều xui xẻo mà bản mệnh chẳng hề mong muốn. Sự cô độc có thể khiến cho con giáp này dễ ngã lòng, trao trái tim mình cho người không xứng đáng.

Vì cô đơn mà yêu, cuối cùng lại cô đơn trong chính tình yêu của mình. Đây là nỗi tuyệt vọng mà chẳng ai mong muốn mình gặp phải. Bản mệnh hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định trao trái tim mình đi nhé.

Kiếp Tài cũng báo hiệu về họa phá tài đang đến rất gần. Cũng vì quá tin tưởng vào bản thân mình nên tuổi Tuất có thể sẽ bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm, cuối cùng phải trả giá bằng tiền bạc.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng quyết định vội vàng

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình yêu chưa đến

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Duyên phận mong manh

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chớ nên để mình hối hận

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy suy nghĩ thật kĩ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Hợi Sửu tương hội, theo tử vi hôm nay của người tuổi Hợi thì con giáp này có thể dễ dàng có được tình yêu mình hằng mong ước. Đó là nhờ bản mệnh đã biết đặt bớt những tiêu chuẩn cho nửa kia của mình.

Có nhiều thứ không thể nào đi theo con đường mình muốn, ví dụ như tình yêu. Bản mệnh hãy lựa chọn thật kĩ để không phải chịu tổn thương, không phải buồn bã bởi chính người mình trao tình cảm cho.

Các cặp đôi hãy thoải mái với mối quan hệ của mình đi nhé. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì về ra mắt đôi bên gia đình, sớm định ngày về chung 1 nhà. Tình yêu thăng hoa hay tàn lụi hoàn toàn là do quyết định của bạn.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đôi lứa hạnh phúc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Mong ước thành sự thật

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chớ nên vội vàng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Quyết định trong tầm tay

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat