Tử vi Phương Đông tuần từ 08/10/2018 – 14/10/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 08/10/2018 – 14/10/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 08/10/2018 – 14/10/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

12 con giáp tuần từ 08/10/2018 – 14/10/2018, tuổi Ất Sửu 1985 có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm, còn Kỷ Tỵ 1989 việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ mưu hại.

cc2024 mai hoa 10 canh Tử vi Phương Đông tuần từ 08/10/2018 – 14/10/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Mai Hoa Thập Toàn

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành đều tiến triển khả quan. Nên tỏ ra mềm mỏng, nhún nhường khi cư xử với mọi người sẽ dễ đạt được sự thành công trên nhiều lãnh vực. Có tài lộc nhỏ.

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Cần đề phòng kẻ gian phi trộm cướp rình rập cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Nghề nghiệp vẫn ổn định, tài chánh thoải mái, không phải ưu tư, lo nghĩ.

CANH TÝ 59 TUỔI: Những công việc dự định cho tương lai đã có những tin tức sáng sủa, hy vọng thật nhiều. Tuy nhiên cũng cần theo dõi, xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi bị vấp. Tài lộc khả quan.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật, rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm cá nhân. Việc làm, việc học hành bình thường. Đừng vì ham vui, nhất là để sa lầy trong chuyện trai gái lơ là các việc trên sẽ có những tai hại lớn.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị xuống chút ít nhưng sau đó lại trở lại mức bình thường. Không nên mất tinh thần, nhất là về tiền bạc, sẽ có những sự may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Nên nhẫn nhịn đôi chút cũng như đừng phát ngôn bừa bãi gây sự mất lòng, bị họa khẩu thiệt vào thân. Nghề nghiệp đã thật sự thoải mái, ổn định, có thể bắt đầu những dự định từ trước.

KỶ SỬU 70 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tinh thần, thoải mái, vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Tinh thần hơi bị suy xụp vì chuyện tình cảm lộn xộn, rắc rối. Nên tỏ ra có nghị lực hơn vì đây cũng chưa phải là chuyện vững chắc, chợt đến rồi chợt đi mà thôi.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Đừng cứng rắn một cách quá độ gây những hố chia cách giữa những người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm có vài sự lủng củng khiến không được vui. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều kẻo có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Đi xe cộ cũng phải tập trung kẻo nhẹ cũng bị phạt vạ. Chuyện làm ăn tuy hơi gặp khó khăn, nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

CANH DẦN 69 TUỔI: Có những tin tức vui vẻ của con cái cũng như trong thân tộc. Lúc này cho dẫu có những hoạch định tưởng như dễ thành công nhưng vẫn cẩn thận thật nhiều. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có thỏa mãn được lòng tự ái cá nhân, nhưng lúc này nên tạm gác qua một bên. Nếu không ắt hẳn sẽ làm trở ngại cho việc đèn sách cùng nghề nghiệp.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Coi chừng vì chuyện tiền bạc mà mắc phải sự thị phi, tai tiếng đó. Cũng không nên quyết định hùn hạp lúc này không mang lại kết quả như mình nghĩ. Tài lộc tương đối tốt.

QUÝ MÃO 56 TUỔI: Bắt đầu đã có những cơ may mang đến trong việc làm ăn, nghề nghiệp. Đừng tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Cũng nên lưu tâm về xe cộ. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi việc làm ăn vẫn tiến triển khả quan, mặc dầu cũng có vài trở ngại không đáng kể. Tiền bạc ngày càng khá hơn trước. Cảnh giác có tiểu nhân dèm pha, nói xấu.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Chưa hết được sự bực mình vì những chuyện không đâu dồn dập xảy đến. Tài lộc gặp may mắn nhỏ. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Công việc vất vả nhưng không đạt được như ý muốn. Nên trầm tĩnh, cáu gắt vô lối sẽ gây nhiều sự tranh cãi sự bất bình của người xung quanh mà thôi. Gia đình bình yên.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Có tin tức buồn phiền do thân tộc mang đến. Nên tự kiểm điểm, đừng trách người mà quên trách mình. Lúc này, không nên quyết định chuyện làm ăn lớn.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: Gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt như từ trên trời rơi xuống khiến tinh thần bực dọc, căng thẳng không yên. Phải thật bình tĩnh để giải thích, giận sẽ mất khôn đấy.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói vì có tiểu nhân rình rập chờ sự sơ xuất của mình để nói xấu, bôi bác. Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 54 TUỔI: May mắn về tài chánh cùng nghề nghiệp nhưng cũng vẫn còn có nhiều việc phải lo nghĩ. Từ từ giải quyết sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đình đã ổn định.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Đi xa đề phòng xe cộ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Đừng để ý tới những sự bàn ra tán vào với dụng ý không tốt của những bạn bè đố kỵ, ganh ghét mình. Mọi việc sẽ không có gì quan trọng đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có tài lộc tương đối khá trong tuần này. Tuy vậy vẫn phải chi dụng nhiều chuyện ngoài dự tính. Để ý thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đã có thể thực hiện được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Việc làm, nghề nghiệp bắt đầu có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc chưa được như ý lắm.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Mọi sự việc hiện tại đều tiến triển tốt đẹp đúng như ý muốn. Có tài lộc bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Nhiều sự vui vẻ dồn dập đến cho gia đình.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Hơi bị lộn xộn tại nơi làm việc, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi. Chuyện tình cảm tuy vui vẻ nhưng vẫn có những điều lấn cấn, chưa đi tới đâu. Tài chánh bình thường.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Đừng giao tiền bạc cho người khác, dẫu rằng đó là sự hùn hạp. Thời điểm này đưa ra chỉ có thiệt hại mà thôi. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói dễ bị khẩu thiệt.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Bận rộn nhiều về công việc hiện tại. Có vài trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn. Về tài lộc tương đối dễ chịu, không phải lo lắng nhiều.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Chuyện làm ăn bắt đầu có những dấu hiệu tốt đẹp. Có thể bắt tay vào những dự tính cũ và dễ đưa tới thành công. Tài chánh có phần tốt đẹp hơn thời gian qua.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Vẫn còn phải cảnh giác nhiều về chuyện tình cảm cá nhân, nhất là đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường, tài lộc thoải mái.

CANH THÂN 39 TUỔI: Lưu tâm đề phòng kẻo có tiểu nhân hãm hại. Công việc tuy chưa ổn định nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xe cộ cần phải để ý tập trung, dễ bị phạt vạ, tai nạn.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính. Còn vài sự trục trặc nhỏ. Tài chánh vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Nên hòa mình với gia đình để giữ được không khí êm vui, hạnh phúc.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tài lộc bình thường.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Lo lắng cho gia đình là một điều tốt, nhưng chớ suy nghĩ thái quá cũng chẳng giải quyết được điều gì mà còn làm tinh thần thêm mệt mỏi. Việc làm, tài lộc bình thường.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Chuyện bất ngờ không hên xảy ra khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Giờ chót, nhờ có quý nhân giúp đỡ gỡ được rối reng. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo gặp chuyện không may.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều vào chuyện thật cần thiết, nhưng lại vui vẻ, vì tiền kiếm được tương đối thoải mái. Cần giữ gìn nhiều về sức khỏe hơn nữa, ỷ y sẽ có hại lớn.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài lộc thâu đạt được khả quan cho dẫu phải chi phí về gia đình cũng khá nhiều. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Đừng bốc đồng thái quá không nên. Trầm tĩnh lại để tính toán công việc cho chính xác mới mong đạt được kết quả tốt đẹp. Chớ đến chỗ đông người có hại cho bản thân.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Mọi chuyện đã trở lại mức bình thường, việc làm ổn định. Có may mắn nhiều về tài chánh. Vẫn phải lưu tâm nhiều đến những lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Những dự định đã gặp nhiều điều thuận lợi để thực hiện. Cứ việc xúc tiến dễ đi đến thành công. Tiền bạc bớt căng thẳng và thâu đạt rất khả quan. Gia đạo bình yên.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như chuyện gia đình đều không có gì quan trọng xảy ra. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều về những chuyện không dự tính trước.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Đừng lo nghĩ những chuyện ngoài tầm tay chỉ làm cho hao tổn tinh thần. Chuyện gì đến nó sẽ đến, nên tập trung vào chuyện làm ăn cùng học hành sẽ bớt được sự ưu tư.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Việc làm ăn tuy có xao động đôi chút nhưng hãy yên tâm, mọi việc đều trở nên bình thường cả. Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Không nên tính tới chuyện hợp tác, chung đụng làm ăn sẽ gặp nhiều phiền nhiễu hơn là thuận lợi. Tiền bạc vẫn ở mức bình thường. Gia đình bình yên.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Tin tức xấu tới một cách đột ngột khiến tinh thần hơi bị giao động. Nhưng sau đó mọi sự lại an lành. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn khả quan.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat